BIDV Ninh Thuận: Xây dựng một thương hiệu không dễ trộn lẫn
BIDV Ninh Thuận: Xây dựng một thương hiệu không dễ trộn lẫn

BIDV Ninh Thuận đã trải qua hơn 30 năm hoạt động (từ ngày 1/4/1992) và đã khẳng định một vị thế vững chắc trên miền đất nắng gió Ninh Thuận. Trong quá trình phát triển, Chi nhánh này đã xây dựng một môi trường hoạt động an toàn, hiệu quả, và luôn đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng.

Hoạt động trầm tĩnh nhưng quyết liệt

Ông Nguyễn Tấn Viện, Phó Giám đốc BIDV Ninh Thuận, tự hào chia sẻ rằng: “Tại thị trường Ninh Thuận, BIDV Ninh Thuận luôn tiên phong trong đầu tư phát triển và triển khai các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại. BIDV Ninh Thuận hoạt động trầm tĩnh nhưng quyết liệt, chậm rãi nhưng vững chắc, biết đặt niềm tin vào sự sáng tạo và sức bật của thế hệ trẻ. BIDV Ninh Thuận đã xây dựng một thương hiệu không dễ trộn lẫn”.

Qua 30 năm phát triển, BIDV Ninh Thuận đã đạt được những bước tiến đáng kể với hiệu quả kinh doanh ngày càng tăng. Đặc biệt, trong thời gian đại dịch Covid-19 vừa qua, BIDV đã giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ chi phí tài chính với khách hàng. Bên cạnh đó, BIDV Ninh Thuận cũng tăng cường truyền thông và tiếp thị các sản phẩm ngân hàng số với tiện ích vượt trội.

Tìm hiểu về BIDV Ninh Thuận

BIDV Ninh Thuận luôn thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội (ASXH) và coi đó không chỉ là nghĩa tình mà còn là trách nhiệm đối với xã hội. Được hỗ trợ từ nguồn vốn ASXH của BIDV, nhiều ngôi trường mới được xây dựng và nhiều trang thiết bị y tế được đầu tư, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân. Ngoài ra, BIDV Ninh Thuận cũng trao suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi, giúp các em thực hiện ước mơ được đến trường.

Nhờ những đóng góp đáng kể như vậy, BIDV Ninh Thuận đã nhận được nhiều phần thưởng quý giá, bao gồm Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Sẵn sàng đồng hành, sẻ chia

Dù dịch Covid-19 đang được kiểm soát tốt nhưng tác động của nó đến hoạt động sản xuất-kinh doanh và đời sống người dân vẫn là rất lớn. Trước tình hình đó, BIDV Ninh Thuận đã nỗ lực để các chính sách hỗ trợ đến đúng đối tượng, kịp thời và hiệu quả. Chi nhánh này sẽ tiếp tục xử lý các đề nghị hỗ trợ tháo gỡ khó khăn của khách hàng một cách tích cực và kịp thời.

Đồng thời, BIDV Ninh Thuận cũng sẽ tiếp cận các dự án du lịch-thương mại và năng lượng tái tạo mà tỉnh đã quyết định đầu tư. Bên cạnh việc cung cấp vốn đầu tư dự án, BIDV Ninh Thuận cũng sẽ cấp vốn ngắn hạn để doanh nghiệp có đủ vốn lưu động tham gia sản xuất kinh doanh ngay khi dự án đi vào vận hành khai thác.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.