Ngân hàng BIDV Chi nhánh Dĩ An - Bình Dương: Hành trình 5 năm đồng hành và nỗ lực vì khách hàng
Ngân hàng BIDV Chi nhánh Dĩ An - Bình Dương: Hành trình 5 năm đồng hành và nỗ lực vì khách hàng

BIDV Dĩ An - Bình Dương

Sau 5 năm sáp nhập, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Dĩ An – Bình Dương (BIDV Dĩ An – Bình Dương) đã vượt qua nhiều thử thách để khẳng định mình là một trong những chi nhánh hàng đầu trong hệ thống BIDV tại tỉnh Bình Dương.

Vượt khó vươn lên

Ngày 23-5-2015, Ngân hàng MHB – Chi nhánh Bình Dương chính thức sáp nhập vào hệ thống BIDV lấy tên là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Sông Bé. Đến ngày 19-5-2017, Ngân hàng đổi tên thành Dĩ An – Bình Dương, có trụ sở đặt tại số 16, đường ĐT743, Khu công nghiệp Sóng Thần II, phường Dĩ An, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Mô hình mạng lưới hoạt động bao gồm 1 trụ sở Chi nhánh và 3 Phòng giao dịch: PGD thành phố Thủ Dầu Một, PGD Bình Minh, PGD Bình An.

Theo ông Phan Trọng Nghĩa, Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Dĩ An – Bình Dương, việc tiếp nhận, thành lập một chi nhánh mới đã mang đến cho CBNV BIDV Dĩ An – Bình Dương những khó khăn ban đầu. Thời gian qua, đội ngũ CBNV của BIDV Dĩ An – Bình Dương không ngừng được trẻ hóa và được đào tạo bài bản. Với phương châm “Mỗi cán bộ BIDV là một lợi thế trong cạnh tranh”, Chi nhánh đã chú trọng đổi mới toàn diện và nâng cao chất lượng công tác phát triển nguồn nhân lực.

Đào tạo nghiệp vụ cho CBNV

Theo đó, để nâng cao phong cách làm việc chuyên nghiệp, lãnh đạo chi nhánh luôn quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho CBNV. Đồng thời, chú trọng tuyên truyền, giáo dục, nâng cao đạo đức nghề nghiệp và phong cách phục vụ khách hàng thông qua việc triển khai thực hiện các bộ quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp của BIDV.

Nỗ lực đồng hành cùng khách hàng

Trải qua chặng đường 5 năm với những bước tiến đáng ghi nhận, BIDV Dĩ An – Bình Dương luôn gắn kết các hoạt động kinh doanh của mình với việc phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và đáp ứng nguồn vốn cho các doanh nghiệp. Với phương châm “Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công”, BIDV đã hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn bằng việc tạo điều kiện tiếp cận nguồn vốn một cách thuận lợi nhất và thực hiện giảm lãi suất cho vay, giãn nợ, cơ cấu lại tài chính.

Từ đầu năm đến nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, BIDV Dĩ An – Bình Dương đã chia sẻ cùng khách hàng bằng việc tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận nguồn vốn một cách thuận lợi nhất, thực hiện giảm lãi suất cho vay, giãn nợ, cơ cấu lại tài chính. Điều này giúp các doanh nghiệp có điều kiện đổi mới công nghệ, tăng năng lực sản xuất và đứng vững trong cơ chế thị trường.

BIDV Dĩ An - Bình Dương

Với tinh thần tương thân tương ái, CBNV BIDV Dĩ An – Bình Dương đã triển khai các chương trình an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời, họ cũng đã đóng góp cho các quỹ xã hội công đoàn, quỹ bảo trợ trẻ em và thực hiện miễn giảm nợ xấu cho khách hàng gặp khó khăn. Mục tiêu là được chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống và góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Trong suốt 5 năm hoạt động, BIDV Chi nhánh Dĩ An – Bình Dương đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào. Điều này không chỉ đến từ sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng mà còn nhờ vào quyết tâm, lao động sáng tạo của toàn thể CBNV. BIDV Dĩ An – Bình Dương luôn đồng hành cùng sự phát triển kinh tế – xã hội của TP.Dĩ An và tỉnh Bình Dương thông qua việc cung ứng các sản phẩm tín dụng và dịch vụ ngân hàng cho đại đa số các doanh nghiệp và các tầng lớp dân cư trên địa bàn.

Với tinh thần nỗ lực và tầm nhìn vững chắc, BIDV Dĩ An – Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh hoạt động bán lẻ và phát triển các sản phẩm ngân hàng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, họ tập trung vào việc cho vay nhà ở đất ở, tiêu dùng, sản xuất, kinh doanh.

Trở thành một trong những chi nhánh hàng đầu trong hệ thống BIDV tại tỉnh Bình Dương là thành quả không chỉ của BIDV Dĩ An – Bình Dương mà còn là sự ghi nhận và đánh giá cao từ phía khách hàng và ngành ngân hàng. Trên cơ sở định hướng của trụ sở BIDV, Chi nhánh Dĩ An – Bình Dương sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện nhiệm vụ kinh doanh và phát triển an sinh xã hội, để cùng đồng hành trên con đường phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

EzCash.vn là một trong những dự án của BIDV Dĩ An – Bình Dương, mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm ngân hàng hiện đại, thuận tiện và an toàn. Hãy tạo tài khoản ngay để trải nghiệm những tiện ích mà EzCash.vn mang lại!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.