vay-tien-tai-ngan-hang-redbag-01

Bạn đang tìm kiếm vay tiền tiêu dùng nhanh ở đâu? Vậy khoản vay nào là tốt nhất cho bạn? Vay tiêu dùng tại ngân hàng hay vay nhanh từ các công ty tài chính? Tại đâu uy tín, lãi suất thấp hơn và hạn mức vay cao hơn? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tình trạng lừa đảo vay tiền nhanh của người tiêu dùng hiện nay

Tình trạng lừa đảo vay tiêu dùng qua mạng ngày càng phức tạp. Các đối tượng lợi dụng nhu cầu vay tiền của những người “cả tin” và gây khó khăn cho cuộc sống của họ.

Gian lận cho vay tiêu dùng ngày càng gia tăng

Một số hình thức lừa đảo thường được sử dụng bao gồm:

  • Mạo danh nhân viên ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác, yêu cầu chuyển khoản phí đăng ký hoặc phí gửi tiền vay nhanh rồi chặn mọi liên lạc.
  • Lập trang quảng cáo, tạo bài viết hấp dẫn trên Facebook và website để thu hút khách hàng.
  • Hứa cho vay dù nợ khó đòi và yêu cầu nộp phí nhất định trước khi biến mất.

Dù ta ngày càng cảnh giác, thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi và dễ dụ dỗ.

Vay nhanh tiêu dùng ngân hàng khác gì vay nhanh tại công ty tài chính?

Thứ nhất: Lãi suất vay nhanh

Ngân hàng đưa ra vay tiêu dùng nhanh lãi suất thấp hơn các công ty tài chính. Đây là gói vay an toàn, nhanh chóng dành cho bạn.

Lãi suất tại ngân hàng dao động từ 10% – 15% trong khi các công ty tài chính dao động từ 25-30%.

Thứ hai: Thời hạn vay nhanh

Ngân hàng cung cấp các gói vay nhanh trả góp từ 6-48 tháng để khách hàng lựa chọn. Thời gian thanh toán có thể kéo dài tùy theo khách hàng.

Tại các công ty tài chính, thời gian trả góp thường từ 10 ngày đến 1 năm, ngắn hơn nên áp lực và số tiền phải trả cao hơn.

Thứ ba: Giá trị khoản vay nhanh chóng

Thông thường ngân hàng chỉ hỗ trợ vay nhanh tiêu dùng từ 70 – 85% tổng nhu cầu vay của bạn. Công ty cho vay tài chính có thể hỗ trợ lên đến 100% giá trị khoản vay nhanh mà bạn đăng ký. Đổi lại, lãi suất cao hơn.

Thứ tư: Thủ tục vay nhanh

Thủ tục vay tiêu dùng tại công ty tài chính nhanh chóng, đơn giản, đặc biệt là các gói vay tiêu dùng nhanh trực tuyến. Chỉ mất 10-15 phút đăng ký, giải ngân nhanh chóng trong ngày sau khi hồ sơ được xét duyệt. Bạn có thể nhận được một khoản vay trực tuyến trong cùng một ngày.

Thủ tục vay tiêu dùng tại công ty tài chính nhanh chóng, đơn giản

Thủ tục vay tiêu dùng tại ngân hàng yêu cầu nhiều hồ sơ hơn, mất khoảng 30 phút – 1 ngày, giải ngân 1 – 2 ngày sau.

Giới thiệu các gói vay tại ngân hàng

Hiện nay chúng ta vẫn chưa có đủ thông tin về ngân hàng vay tiêu dùng trực tuyến nhanh chóng trên thị trường để so sánh, đánh giá và lựa chọn gói vay phù hợp. Vì vậy, EzCash.vn ra đời nhằm cung cấp hơn 50 gói vay tín chấp tại các ngân hàng, công ty tài chính trong nước. Hãy truy cập website và tận hưởng những tiện ích cũng như trải nghiệm vay tiền online nhanh chóng mà chúng tôi mang đến. Bạn sẽ dễ dàng có được khoản vay tiêu dùng trực tuyến như mong muốn mà không cần phải mắc nợ dài hạn.

Vay tiêu dùng tại ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng

Dưới đây là một số gói vay tiêu dùng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay:

Vay nhanh ngân hàng tiêu dùng tại Techcombank

Lãi suất cho vay tiêu dùng tín chấp Techcombank năm 2019 chỉ là 13,78%/năm. Khách hàng được vay vốn với thời gian tối đa 5 năm với hạn mức 90% nhu cầu vay.

Lợi thế:

  • Ngân hàng uy tín và đảm bảo.
  • Thủ tục vay tiêu dùng nhanh.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Vay tiêu dùng nhanh tại ngân hàng MBBank

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 4 gói lãi suất ưu đãi 11,9%/năm, trong 36 tháng.

Linh hoạt về thời hạn vay, khách hàng có thể lựa chọn các gói vay tiêu dùng với kỳ hạn 1 năm, 2 năm, 3 năm thậm chí lên tới 5 năm. Có những tính năng nổi bật:

  • Hạn mức gói vay lên tới 80% nhu cầu vay, thời hạn vay tối đa 5 năm.
  • Không bị áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu.

Vay tiêu dùng nhanh tại VP Bank

Chỉ cần thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng, bạn có thể đăng ký vay tiêu dùng VPBank trực tuyến với hạn mức vay cao từ 20 – 500 triệu đồng.

Các tỉnh hỗ trợ: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Lâm Đồng, Tây Nguyên, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ và một số tỉnh lân cận.

Lợi thế:

  • Thủ tục vay đơn giản, lãi suất ổn định, tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao.
  • Giải ngân nhanh chóng.

Trong trường hợp bạn muốn hỗ trợ vay tiêu dùng nhanh trong ngày, hãy tham khảo các gói vay từ các công ty tài chính như DoctorDong, VayVN, ATM Online hay OCM.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.