Nên Mua Nhẫn Cưới 14K hay 18K?Nên Mua Nhẫn Cưới 14K hay 18K?

Bạn đang phân vân không biết nên mua nhẫn cưới 14K hay 18K? Bạn muốn chọn chất liệu nhẫn cưới tốt và phù hợp nhất với bạn? Hãy để Huy Thanh giải đáp những thắc mắc của bạn!

Nhẫn cưới 14K là gì?

Vàng 14K là vàng chứa 14 phần vàng và 10 phần kim loại khác. Đây là một chất liệu vàng tốt và phổ biến trong ngành trang sức.

Nhẫn cưới 18K là gì?

Vàng 18K là vàng chứa 18 phần vàng và 6 phần kim loại khác. Vàng 18K cũng được sử dụng rộng rãi trong chế tác nhẫn cưới và trang sức.

Vì sao phải pha thêm kim loại khác?

Vàng tự nhiên có đặc tính mềm, khó để chế tác và gia công trang sức. Vì vậy, trong quá trình chế tác nhẫn cưới và trang sức, cần pha thêm kim loại khác để đảm bảo độ cứng và bền bỉ. Điều này giúp nhẫn cưới giữ được hình dáng và dễ dàng chế tác các chi tiết tinh xảo.

So sánh nhẫn cưới 14K và 18K

Cả nhẫn cưới 14K và 18K đều là những lựa chọn tốt. Về mặt ngoại hình, không phân biệt rõ ràng giữa hai loại nhẫn này. Bạn cũng không cần lo lắng về việc các cửa hàng trang sức lừa đảo, vì Huy Thanh Jewelry đảm bảo tuổi vàng trọn đời và bồi thường đầy đủ nếu như phát hiện vàng non tuổi.

Việc chọn giữa nhẫn cưới 14K và 18K thực ra tùy thuộc vào quan niệm và sở thích của mỗi người. Thường thì cô dâu và chú rể ở miền Bắc thích nhẫn cưới 14K vì giá thành hợp lý, trong khi cô dâu và chú rể ở miền Nam thích nhẫn cưới 18K vì nghĩ rằng nó có giá trị cao hơn. Điều này phản ánh không chỉ thói quen tiêu dùng trang sức mà còn văn hóa và tâm lý của từng vùng miền.

Nếu bạn muốn mua một đôi nhẫn cưới giá rẻ, vẫn đẹp thì có thể chọn chất liệu 14K. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một đôi nhẫn cưới cao cấp hơn và không quan trọng về yếu tố giá thành, thì nhẫn cưới 18K là lựa chọn phù hợp với bạn.

Ngoài ra, hãy yên tâm về việc mất giá của vàng Tây. Nhẫn cưới thường không bao giờ được bán đi và thường được lưu giữ làm vật kỷ niệm, truyền từ đời này sang đời khác. Vì vậy, việc mất giá không còn nghĩa lý gì.

Yên tâm mua nhẫn cưới đúng tuổi tại Huy Thanh Jewelry

Huy Thanh Jewelry đang mang đến cho bạn chính sách nhẫn cưới với 7 ưu việt sau:

  • BST gần 600 mẫu nhẫn cưới kiểu dáng trẻ trung, tinh xảo và thời thượng.
  • Bảo hành trọn đời đá và size tay.
  • Miễn phí 5 lần làm mới sản phẩm, không giới hạn thời gian.
  • Cam kết đúng tuổi vàng và hoàn 100% giá trị sản phẩm nếu phát hiện vàng non tuổi.
  • Tùy chọn tuổi vàng, màu vàng theo ý thích.
  • Mua giá gốc tận xưởng: Huy Thanh có xưởng chế tác rộng 30.000m2 thuận tiện trong quá trình bảo hành và sản xuất theo mẫu khách hàng đặt.
  • Chính sách liên kết với đối tác cưới, giúp cô dâu chú rể trải nghiệm dịch vụ cưới liên hoàn, chất lượng cao và tiết kiệm.

Đến ngay Huy Thanh Jewelry để chọn mẫu nhẫn cưới hoàn hảo cho đôi bạn!

Mọi chi tiết tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 1900 633 428 hoặc chat trực tuyến để được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo nhất.

EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.