Nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào cho con tốt nhất?

Bảo hiểm nhân thọ cho con là gì?

Chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho con chính là một cách bảo vệ con trọn vẹn trước mọi rủi ro. Vậy, nên mua gói bảo hiểm thọ nào cho con tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho con được phát triển đa dạng với những quyền lợi phù hợp với quá trình trưởng thành của con. Việc mua bảo hiểm nhân thọ không chỉ thể hiện tình yêu thương mà còn đảm bảo tương lai vững vàng cho con. Do đó, bảo hiểm nhân thọ dành cho con ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bậc cha mẹ.

Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được gói bảo hiểm nhân thọ cho con phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính thì không phải ai cũng biết. Vì thế, trong bài viết này EzCash.vn sẽ giới thiệu một số gói bảo hiểm nhân thọ cho con được đánh giá tốt nhất mà cha mẹ có thể tham khảo.

Bảo hiểm nhân thọ cho con là gì?

Bảo hiểm nhân thọ cho con là một hợp đồng giữa cá nhân và công ty bảo hiểm. Mục đích của việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là đảm bảo tài chính cho người tham gia khi không may xảy ra sự cố, rủi ro. So với các giải pháp tài chính khác, bảo hiểm nhân thọ vừa bảo vệ vừa mang đến kế hoạch tích lũy hiệu quả. Bên cạnh sự quan tâm, nuôi dạy con trưởng thành, cha mẹ cũng cần chuẩn bị tài chính vững vàng giúp con thực hiện được mọi mục tiêu trong tương lai. Đặc biệt, các công ty tài chính còn trách ra một khoản phí đóng bảo hiểm định kỳ để mang đi đầu tư. Nó có thể trở thành “của để dành” để hỗ trợ con hoàn thành các dự định như: khởi nghiệp, du học, lập gia đình, du học…

Tin tài trợ

Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con

So với các sản phẩm bảo hiểm dành cho con trên thị trường, bảo hiểm nhân thọ mang đến nhiều lợi ích vượt trội như:

Xem thêm:  Bảo hiểm thân vỏ ô tô, bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?

Bảo vệ con một cách toàn diện trước những rủi ro

Bảo hiểm nhân thọ cho con bảo vệ con trước những rủi ro như bệnh hiểm nghèo, tai nạn, thương tật, tử vong và chăm sóc sức khỏe khi tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ.

Bảo vệ dài hạn theo từng giai đoạn

Gói bảo hiểm nhân thọ cho con có thể kéo dài từ 15 năm, 20 năm, 30 năm hoặc trọn đời. Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính, các cha mẹ có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Phí bảo hiểm ổn định

Mức phí bảo hiểm đóng nhiều năm, không thay đổi hàng năm. Điều này giúp các cha mẹ có thể chủ động tính toán để tham gia gói bảo hiểm phù hợp.

Tích lũy giá trị tài chính cho con

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con có yếu tố tích lũy, giúp xây dựng cho con quỹ tài chính trong tương lai. Khi đến thời điểm báo hạn, con sẽ nhận được toàn bộ giá trị hợp đồng hoặc giá trị hoàn lại sau khi trừ nợ (nếu có).

Sản phẩm bổ trợ rộng

Nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con có phạm vi bảo hiểm rộng, ví dụ như miễn đóng phí cho cha mẹ hoặc miễn đóng phí khi con không may gặp rủi ro. Các cha mẹ cũng có thể nhận thêm bảo tức và lãi chia cuối hợp đồng hoặc lãi suất theo hoạt động kinh doanh của công ty. Ngoài ra, nhiều sản phẩm còn có quyền lợi đăng khóa nhằm khuyến khích con học tập tốt và chi trả vào thời điểm quan trọng như đỗ đại học để con có một khoản trang trải cuộc sống.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ cho con

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con đòi hỏi đặt niềm tin vào công ty bảo hiểm, vì thế các cha mẹ không nên vội vàng đưa ra quyết định. Để bảo vệ quyền lợi cho con, hãy lưu ý một số vấn đề sau:

Uy tín của công ty bảo hiểm

Cha mẹ nên lựa chọn những công ty bảo hiểm uy tín, có lịch sử lâu đời và nhận diện truyền thông cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành với khách hàng trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm.

Xác định rõ thu nhập của gia đình

Không nên dồn hết tiền vào việc mua bảo hiểm cho con mà cần phân bổ tài chính vào nhiều hình thức khác nhau để đảm bảo cuộc sống.

Xem thêm:  Mua bảo hiểm du lịch châu Âu Online ở đâu giá rẻ nhất 2023?

Quyền lợi bảo hiểm

Cha mẹ cần nắm rõ quyền lợi và đặc điểm của gói bảo hiểm cũng như các sản phẩm bổ trợ. Việc này sẽ giúp bảo vệ con được hưởng trọn những quyền lợi trong hợp đồng.

Điều khoản minh bạch

Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng bảo hiểm, người tham gia cần đọc kỹ điều khoản và nghĩa vụ của mình. Nếu có điều khoản nào không minh bạch hoặc khó hiểu, cần hỏi lại ngay nhân viên tư vấn.

Nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào cho con tốt nhất?

Hiện nay, có khá nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho con khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được gói bảo hiểm nhân thọ cho con tốt nhất, hãy tham khảo 3 sản phẩm sau.

An khoa Trạng Nguyên của Bảo Việt Nhân Thọ

Sản phẩm An Khoa Trạng Nguyên của Bảo Việt Nhân Thọ là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiết kiệm và thiết lập kế hoạch tài chính vững vàng cho con trong tương lai. Những quyền lợi nổi bật có thể kể đến như quyền lợi học vấn, quyền lợi quà tặng lập nghiệp, quyền lợi duy trì hợp đồng, quyền lợi chăm sóc y tế toàn diện, quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn, quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối và quyền lợi tử vong.

Chắp cánh tương lai ưu Việt của Manulife

Sản phẩm chắp cánh tương lai ưu Việt của Manulife mong muốn đồng hành cùng cha mẹ xây dựng một tương lai cho con yêu từ trong bụng mẹ tới khi trưởng thành. Sản phẩm này bảo vệ mẹ và con trong thai gian mang thai, bảo vệ con trước rủi ro thương tật hoặc bệnh hiểm nghèo ngay từ khi sinh ra, nhận quỹ học vấn, và hỗ trợ tài chính khi cha mẹ gặp rủi ro.

Bảo nhi toàn diện của Generali

Thông qua sản phẩm Bảo nhi toàn diện, Generali muốn cùng cha mẹ lên kế hoạch tài chính để con có tương lai tươi sáng. Sản phẩm có thời gian đóng phí ngắn, hỗ trợ viện phí toàn diện, và tùy chọn sử dụng quyền lợi tiền mặt định kỳ cũng như khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con mà cha mẹ có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên, cha mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Đọc thêm

Đánh giá bài viết
Quảng cáo