VietinBank

Sống một đời có “lãi” – đó là chiến dịch trọng điểm trong năm 2023 của VietinBank nhân Kỷ niệm 35 năm thành lập. Hướng đến mục tiêu lan tỏa những hoạt động tích cực cho cộng đồng, VietinBank cùng nghệ sĩ, rapper Đen Vâu đã trở thành điểm tựa tinh thần và tài chính vững chắc, giúp khách hàng nâng cao giá trị cuộc sống.

Thẻ Eliv3 – Hành trang không thể thiếu

VietinBank ra mắt thẻ Eliv3 nhằm thực hiện cam kết Sống một đời có “lãi” và mang nhiều “lãi” hơn đến cộng đồng. Với chính sách ưu đãi đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ và tổng giá trị ưu đãi lên tới 40 tỷ đồng trong suốt chiến dịch, Eliv3 hứa hẹn trở thành đối tác không thể thiếu trên hành trình Sống một đời có “lãi”.

Tên gọi “Eliv3” được lấy cảm hứng từ sự kết hợp ý nghĩa đa chiều của chữ “E” trong tiếng Anh và từ “liv3”. “Liv3” là biến thể của từ “live” (sống). “E” trong tiếng Anh là chữ cái đầu tiên của nhiều từ mang ý nghĩa khác nhau như: Experience (trải nghiệm), Enjoy (tận hưởng), Entertainment (giải trí), Education (giáo dục), Electronic (điện tử)…

Với thẻ Eliv3, VietinBank không chỉ muốn khách hàng trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống mà còn hướng đến sự bền vững và tạo ra “lãi” cho khách hàng trên mọi hành trình. Đó là những giá trị mà VietinBank luôn theo đuổi và muốn mang đến cho khách hàng trên chặng đường tiếp theo.

Ưu đãi hấp dẫn

Thẻ Eliv3 là sự kết hợp giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Quốc tế. Khi trở thành chủ thẻ Eliv3, khách hàng sẽ được hưởng vô số ưu đãi hấp dẫn như:

  • Hoàn tiền 10% tối đa 4.200.000đ/năm cho mọi giao dịch tại các đơn vị du lịch, giải trí như Agoda, Traveloka, Spotify, Netflix… Đây là ưu đãi độc quyền chỉ có cho chủ thẻ Eliv3.
  • Giảm giá show của nghệ sĩ, tặng vé những show diễn đặc biệt trong phạm vi chiến dịch trong suốt năm 2023.
  • Truy cập kho quà dành riêng cho chủ thẻ với cơ hội đổi nhiều phần quà hấp dẫn chỉ từ 0 điểm Loyalty.
  • Nhận hàng ngàn voucher, quà tặng giá trị và khám phá hệ sinh thái chi tiêu đa dạng.
  • Trả góp lãi suất 0% cho mọi giao dịch chi tiêu từ 3 triệu đồng.
  • Ứng tiền mặt tại quầy VietinBank chỉ với mức phí 2%.
  • Miễn lãi thẻ tín dụng lên đến 55 ngày, thời gian dài nhất trên thị trường.

Chủ thẻ Eliv3 còn có cơ hội tận hưởng hàng ngàn ưu đãi bùng nổ theo chủ đề trong từng giai đoạn của chiến dịch Sống một đời có “lãi” xuyên suốt năm 2023.

Cách sở hữu thẻ Eliv3

Để sở hữu ngay thẻ Eliv3, khách hàng có thể thực hiện mở thẻ hoàn toàn trực tuyến trên ứng dụng VietinBank iPay. Với giai đoạn đầu, thẻ Eliv3 sẽ được phát hành dưới dạng thẻ Phi Vật lý trên VietinBank iPay và được chuyển đến khách hàng trong vòng tối đa 30 ngày.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu thẻ Eliv3 và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời. EzCash.vn luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc gọi điện đến tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868 hoặc 024 3941 8868 hoặc gửi email đến [email protected].

VietinBank – Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.