3 cách nạp tiền vào ví điện tử MobiFone Money nhanh, tiện lợi
3 cách nạp tiền vào ví điện tử MobiFone Money nhanh, tiện lợi

Hiện nay, ví điện tử đang được sử dụng rộng rãi trong các giao dịch mua sắm, thanh toán hoá đơn,… Nếu bạn chưa biết cách nạp tiền vào ví điện tử MobiFone Money một cách chính xác, hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn 3 cách nạp tiền nhanh gọn và tiện lợi nhất vào tài khoản MobiFone Pay.

1. Ví điện tử MobiFone Money là gì? Ưu điểm sử dụng

1.1. Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là một tài khoản được định danh để thực hiện thanh toán cho các giao dịch trực tuyến phổ biến hiện nay như thanh toán tiền điện, nước, học phí, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim,… Ví điện tử yêu cầu người dùng liên kết tài khoản/thẻ ghi nợ ngân hàng với tài khoản ví điện tử để thực hiện nạp tiền vào. Ví điện tử MobiFone Money với đa dạng tính năng, tiện ích cho phép người dùng thực hiện mọi giao dịch chuyển, nạp, rút tiền, thanh toán… một cách nhanh chóng, chính xác.

Ví điện tử MobiFone Money và nhiều ưu điểm

1.2. Ưu điểm sử dụng của ví điện tử MobiFone Money

 • An toàn và bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của khách hàng: Để bảo đảm an toàn cho thông tin cá nhân khách hàng, ứng dụng MobiFone Money áp dụng nhiều công nghệ bảo mật hiện đại như mật khẩu, sinh trắc học dấu vân tay, xác thực mã OTP, v.v. nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ.
 • Thanh toán nhiều dịch vụ: Ví điện tử của MobiFone Money hiện hỗ trợ thanh toán hầu hết các dịch vụ tiêu dùng của khách hàng như thanh toán tiền nước, tiền điện, truyền hình, Internet, tiền vay,…
 • Cách thao tác dễ dàng: Các bước thao tác trên Ví điện tử MobiFone Money rất đơn giản với giao diện ứng dụng được thiết kế tiện dụng, trực quan, ấn tượng. Không những thế, để hỗ trợ những khách hàng mới, MobiFone Money còn hướng dẫn chi tiết từng bước sử dụng ngay trên ứng dụng.
 • Chuyển, nhận tiền linh hoạt: Khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền qua ứng dụng MobiFone Money thay vì phải đến ngân hàng để trực tiếp thực hiện giao dịch. Ứng dụng MobiFone Money cũng không giới hạn thời gian giao dịch, cho phép người dùng thực hiện thanh toán 24/7.
 • Mọi giao dịch đều miễn phí: Hầu hết các giao dịch với Ví điện tử của ứng dụng MobiFone Money đều là miễn phí. Vậy nên quý khách có thể thoải mái thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn trực tuyến, nạp tiền điện thoại bằng ví điện tử MobiFone Money,…

2. Nạp tiền từ ngân hàng liên kết vào ví điện tử MobiFone Money

Để nạp tiền vào ví điện tử MobiFone Money từ ngân hàng, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Truy cập vào ứng dụng MobiFone Money trên điện thoại của bạn.
 2. Nhấn vào mục ví điện tử trên màn hình, chọn vào mục Nạp tiền.
 3. Nhập số tiền cần nạp vào ví.
 4. Chọn nguồn tiền nạp và kiểm tra lại thông tin đã nhập.
 5. Nhập mã xác thực OTP được gửi về máy và hoàn tất nạp tiền.

Nạp tiền từ ngân hàng liên kết vào ví điện tử Mobifone Money

3. Nạp tiền từ tài khoản tiền di động sang ví điện tử MobiFone Money

Để thực hiện nạp tiền vào ví điện tử MobiFone Money thông qua tài khoản Tiền di động, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Truy cập vào ứng dụng MobiFone Money, ở mục Tiền di động bạn chọn mục “Chuyển tiền”.
 2. Nhập số tiền cần chuyển, chọn Tài khoản nhận là “Ví điện tử” sau đó click vào “Tiếp tục”.
 3. Chọn số điện thoại nhận tiền, kiểm tra thông tin giao dịch và bấm “Chuyển tiền”.
 4. Nhập mã xác nhận OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký.
 5. Nhận thông báo xác nhận giao dịch đã thành công.

Đó là 3 cách nạp tiền vào ví điện tử MobiFone Money mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng bạn đã có thể lựa chọn cho mình 01 cách nạp tiền phù hợp. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng MobiFone Money về điện thoại của mình để có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.