Blog

Nạp thẻ cào bằng số seri qua My Viettel có được không?

Trong quá trình nạp thẻ Viettel, nhiều người không may làm hỏng mã thẻ và thắc mắc rằng có thể nạp thẻ bằng số seri Viettel hay không? Cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Nạp thẻ cào bằng số seri qua my viettel

Nạp thẻ cào bằng số seri qua My Viettel có được không?

Hiện tại, nhà mạng Viettel vẫn chưa hỗ trợ người dùng nạp thẻ bằng số seri Viettel thông qua ứng dụng My Viettel. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn bị rách thẻ hoặc bị mờ mã thẻ cào, bạn vẫn có thể lấy lại được mã thẻ bằng số serial thông qua tính năng “Tra cứu thẻ cào” trên ứng dụng My Viettel. Sau khi lấy lại được mã thẻ cào, bạn có thể tiến hành nạp thẻ như thông thường.

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri trên My Viettel

Để lấy lại được mã thẻ cào Viettel thông qua số seri trên thẻ, bạn có thể thực hiện theo các bước bên dưới:

Bước 1: đăng nhập vào ứng dụng my viettel bằng tài khoản đã có.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng tài khoản đã có.

Bước 2: Tại màn hình trang chủ app, bạn chọn “Tiện ích khác” -> Chọn “Tra cứu thẻ cào”.

Bước 3: Bạn nhập số seri thẻ cào Viettel và nhập mã bảo mật tương ứng trên màn hình hiển thị. Sau đó bấm “Tra cứu” để hệ thống kiểm tra tình trạng thẻ và gửi thông báo về cho bạn.

Nếu thẻ nạp vẫn còn giá trị sử dụng, bạn có thể tiến hành lấy lại mã thẻ cào của Viettel và tiến hàng nạp thẻ như bình thường.

Các cách nạp thẻ cào trên My Viettel, bạn nên biết?

Thông qua ứng dụng thông minh My Viettel, khách hàng có thể nạp thẻ rất nhanh chóng và tiện lợi. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng rất nhiều trong suốt quá trình sử dụng. Mặc dù hiện nay, khách hàng không thể nạp thẻ bằng số seri Viettel được, nhưng vẫn có các cách nạp thẻ cào khác thông qua ứng dụng My Viettel. Đây là những cách rất đơn giản, người dùng có thể áp dụng trong từng trường hợp để linh hoạt hơn khi sử dụng.

Nạp bằng mã thẻ cào

Nạp tiền điện thoại bằng mã thẻ cào chắc hẳn là cách quen thuộc nhất đối với khách hàng Viettel. Với ứng dụng My Viettel, bạn chỉ cần vài thao tác nhanh gọn để nạp tiền thành công:

Minh họa thao tác nạp thẻ cào bằng mã thẻ trên my viettel

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Tại màn hình chính, bạn lựa chọn “Tiện ích khác” -> Chọn “Tiện ích thanh toán” -> Chọn “Nạp thẻ cào”.

Bước 3: Nhập số thuê bao, mã thẻ cào có sẵn và mã bảo mật, sau đó nhấn “Nạp thẻ” để hoàn tất.

Nạp bằng mã QR của thẻ cào

Nếu mã số thẻ bị rách và bạn không thể nạp thẻ bằng số seri Viettel, bạn vẫn có thể nạp tiền thông qua mã QR trên ứng dụng My Viettel:

Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel, sau đó đăng nhập và điền số điện thoại để đăng nhập thành công.

Bước 2: Tại màn hình chính, bạn lựa chọn “Tiện ích khác” -> Chọn “Tiện ích thanh toán” -> Chọn “Nạp thẻ cào”.

Bước 3: Trên màn hình ứng dụng, nhấn biểu tượng mã QR ở góc trên và di chuyển camera trên điện thoại vào vùng có mã QR trên thẻ cào.

Khi đó, mã thẻ sẽ tự động hiện ra và bạn chỉ cần nhập mã bảo mật có trên ứng dụng, rồi nhấn “Nạp thẻ” để hoàn tất.

Mặc dù bạn không thể nạp thẻ bằng số seri Viettel, nhưng Viettel vẫn hỗ trợ người dùng bằng các tiện ích như nạp tiền bằng mã thẻ cào hoặc mã QR thông qua ứng dụng My Viettel hoàn toàn miễn phí. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nạp tiền thành công vào điện thoại.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc có thể nạp thẻ bằng số seri Viettel hay không? Mặc dù không thể nạp thẻ bằng số seri Viettel, nhưng bạn đã biết thêm được nhiều cách nạp thẻ khác thông qua ứng dụng My Viettel. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm tại: EzCash.vn

Related Articles

Back to top button