Nếu bạn đã từng sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/Visa, thì chắc chắn bạn đã nhận ra những ưu điểm và tiện ích mà loại thẻ này mang lại cho người dùng. Thẻ tín dụng Mastercard/Visa đã giúp đáp ứng một phần nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi và du lịch của bạn. Nhưng nếu nhu cầu của bạn ngày càng tăng, bạn có muốn tăng hạn mức thẻ tín dụng Mastercard/Visa của mình không? Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn gia tăng hạn mức thẻ tín dụng Mastercard/Visa.

Hạn mức thẻ tín dụng là gì?

Trước khi tìm hiểu cách tăng hạn mức thẻ tín dụng, bạn cần hiểu rõ khái niệm hạn mức thẻ tín dụng là gì. Tóm tắt một cách đơn giản, hạn mức thẻ tín dụng là số tiền tối đa mà bạn có thể sử dụng trên thẻ mà không bị phạt. Mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có hạn mức khác nhau, do ngân hàng quy định tùy theo mục đích sử dụng khác nhau.

Chứng minh thu nhập tài chính ngày càng tăng

Đối với một số ngân hàng, điều kiện tiên quyết để mở thẻ tín dụng là phải chứng minh được thu nhập của bạn. Không chỉ đơn thuần đáp ứng con số yêu cầu của ngân hàng, thu nhập của bạn cần có tính bền vững và kéo dài. Vì vậy, nếu bạn có thể chứng minh cho ngân hàng thấy rằng thu nhập của bạn hiện tại cao hơn so với khi đăng ký thẻ, khả năng tăng hạn mức thẻ tín dụng Mastercard/Visa của bạn là rất cao. Hãy chứng minh cho ngân hàng thấy bạn sở hữu thêm các tài sản có giá trị khác như sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và nhiều thứ khác.

Tích góp điểm tín nhiệm “khủng”

Khi được đề nghị tăng hạn mức thẻ tín dụng Mastercard/Visa, các ngân hàng sẽ xem xét điểm tín nhiệm của bạn. Điểm tín nhiệm là một trong những yếu tố quan trọng để ngân hàng quyết định có chấp nhận tăng hạn mức thẻ tín dụng Mastercard/Visa cho bạn hay không. Điểm tín nhiệm sẽ phản ánh thói quen và thái độ của bạn đối với việc sử dụng thẻ tín dụng. Nếu bạn là một khách hàng tốt, thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/Visa và có trách nhiệm thanh toán đúng hạn, ngân hàng sẽ muốn hợp tác lâu dài với bạn. Ngược lại, nếu bạn không có trách nhiệm và sử dụng thẻ tín dụng một cách cẩu thả, ngân hàng sẽ hạn chế tăng hạn mức thẻ cho bạn. Để tăng điểm tín nhiệm, hãy tạo một lịch sử giao dịch tốt: thanh toán đúng kỳ hạn với ngân hàng, sử dụng thẻ tín dụng đúng mục đích, hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, không sở hữu quá nhiều thẻ tín dụng từ cùng một ngân hàng và luôn thanh toán đúng hạn. Điều này sẽ giúp bạn tăng điểm tín nhiệm một cách nhanh chóng.

Tạo lịch sử giao dịch ấn tượng

Ngân hàng không quan tâm đến ngoại hình của bạn, mà họ sẽ dựa vào lịch sử sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/Visa để quyết định tăng hạn mức thẻ cho bạn. Vì vậy, hãy tạo cho mình thói quen sử dụng tài chính thông minh và tốt. Bạn không cần phải tiêu tiền quá nhiều, mà hãy thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, ăn uống tại nhà hàng, đi du lịch và những hoạt động khác. Điều này sẽ không chỉ tận dụng hạn mức hiện có mà còn tạo lịch sử giao dịch phong phú hơn. Lâu dài, bạn sẽ hưởng lợi và ưu đãi từ ngân hàng. Một số ngân hàng sau khi xem xét lịch sử giao dịch của chủ thẻ sẽ tự động tăng hạn mức thẻ tín dụng Mastercard/Visa. Với EzCash.vn, bạn có thể mở thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100 triệu đồng và quy trình mở thẻ cực kỳ đơn giản. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy đăng ký ngay để trải nghiệm phong cách ngân hàng thế hệ mới với EzCash.vn.

EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.