Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt tính năng đăng ký thẻ tín dụng trên ứng dụng MyVIB 2.0, giúp bạn có thể đăng ký và sở hữu thẻ tín dụng chỉ trong 1 phút một cách dễ dàng và tiện lợi.

Đăng ký 1 phút và nhận miễn phí thường niên trọn đời

Để đăng ký thẻ tín dụng, bạn chỉ cần chọn dòng thẻ phù hợp và thực hiện đăng ký trên ứng dụng MyVIB 2.0 trong vòng 1 phút. Sau khi nhận được thẻ, bạn có thể tận hưởng vô vàn ưu đãi và miễn phí phí thường niên trọn đời. Đây là trải nghiệm vượt trội được cung cấp bởi tính năng đăng ký thẻ tín dụng trực tuyến trên MyVIB 2.0.

Đăng ký thẻ tín dụng dễ dàng trong 4 bước

Bên cạnh các hình thức đăng ký trực tiếp và trực tuyến đã có, khách hàng của VIB ngay bây giờ có thể lựa chọn và đăng ký bất kỳ dòng thẻ tín dụng nào ngay trên ứng dụng MyVIB 2.0 với 4 bước đơn giản sau:

  1. Đăng ký mở thẻ
  2. Cập nhật thông tin định danh (nếu có)
  3. Xác nhận, chọn thẻ và điền thông tin bổ sung
  4. Kiểm tra trạng thái phê duyệt thẻ

Với thông tin định danh đã được lưu trữ, bạn chỉ mất khoảng 1 phút để hoàn thành bước đăng ký trực tuyến. Hệ thống của VIB cung cấp 3 dòng thẻ tín dụng phù hợp nhất dựa trên thông tin cá nhân của bạn. Bạn chỉ cần chọn một dòng thẻ và hạn mức mong muốn.

Sau quá trình đăng ký, trong vòng tối đa 60 phút, nhân viên của ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để xác thực thông tin. Trong suốt thời gian này, không cần phải gặp nhân viên ngân hàng, mọi bước đều được thực hiện trên ứng dụng và qua cuộc gọi điện thoại. Bạn chỉ cần đăng nhập vào MyVIB để kiểm tra trạng thái phê duyệt và nhận thẻ.

Miễn phí thường niên và nhiều tính năng thân thiện với người dùng trên MyVIB 2.0

Ứng dụng MyVIB 2.0 được xây dựng như một trợ lý tài chính cá nhân, với nhiều tính năng đơn giản và thân thiện dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. Với giao diện tối giản và trực quan, MyVIB 2.0 loại bỏ mọi phiền toái không cần thiết cho khách hàng khi sử dụng ứng dụng. Các giao dịch tài chính quan trọng được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng trên MyVIB 2.0.

Ví dụ, tính năng nạp tiền theo lô trên MyVIB 2.0 cho phép bạn nạp tiền cho nhiều số điện thoại, ví điện tử, truyền hình cáp cùng lúc chỉ với một giao dịch duy nhất. Bạn có thể tùy chỉnh số tiền cần nạp cho mỗi dịch vụ hoặc thực hiện nạp tiền điện thoại và ví điện tử chỉ với vài thao tác đơn giản. Tương tự, tính năng chuyển tiền theo lô cũng cho phép bạn chuyển tiền cho nhiều người cùng lúc, tùy chọn người nhận và số tiền chuyển.

Đối với những người thường xuyên mua sắm hoặc di chuyển, việc dừng lại trên đường để nhập thông tin khi cần chuyển khoản hoặc nạp tiền có thể gây khó khăn. VIB đã phát triển tính năng giao dịch bằng giọng nói trên MyVIB 2.0. Thay vì nhập thông tin bằng cách bấm phím trên màn hình điện thoại, bạn chỉ cần đọc câu lệnh để thực hiện chuyển khoản, nạp tiền hoặc mở/khóa thẻ trong thời gian ngắn. Bạn có thể sở hữu gói bảo hiểm sức khỏe VIB Care chỉ trong vài phút, không cần thủ tục giấy tờ phức tạp.

Giao dịch trên MyVIB 2.0 cung cấp cho khách hàng vô vàn ưu đãi 24/7 như giảm giá đến 3% không giới hạn khi nạp tiền điện thoại trả trước, giảm giá 10% không giới hạn khi nạp tiền Gói Data 3G/4G, hoàn tiền 50.000 đồng khi thanh toán học phí SSC, giảm 10.000 đồng khi thanh toán bằng mã SmartPay-QR tại các cửa hàng CircleK, GS25, 7-Eleven, Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh và nhiều điểm chấp nhận thanh toán khác.

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký mở thẻ vào ngày sinh nhật hoặc các ngày đôi 01/01, 02/02, 03/03, và hồ sơ được phê duyệt theo điều kiện chương trình, bạn sẽ được hoàn phí thường niên năm đầu chỉ với ít nhất 1 giao dịch từ 1 triệu đồng trong 30 ngày từ ngày thẻ được kích hoạt và không quá 45 ngày so với ngày thẻ được phát hành. Chi tiết thể lệ xem tại đây.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.