Hướng dẫn cách xem lịch sử giao dịch Vietinbank đơn giản nhấtHướng dẫn cách xem lịch sử giao dịch Vietinbank đơn giản nhất

Ngân hàng VietinBank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam với lượng khách hàng đông đảo. Vì vậy, các dịch vụ tiện ích của ngân hàng luôn được nhiều người quan tâm, trong đó có việc xem lịch sử giao dịch VietinBank. Hôm nay, chúng ta cùng EzCash.vn tìm hiểu về cách thức kiểm tra đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về ngân hàng VietinBank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh là VietNam Joint stock Commercial Bank for Industry and Trade, tên giao dịch VietinBank. Đây là một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước lớn nhất Việt Nam được khách hàng tin tưởng sau hơn 30 năm hoạt động.

Ngân hàng VietinBank chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/03/1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hiện nay, mạng lưới của VietinBank đã phủ sóng toàn quốc với 1 sở giao dịch chính, 1000 chi nhánh cùng các văn phòng giao dịch.

xem lich su giao dich vietinbank taichinh24h 1

Xem lịch sử giao dịch VietinBank tại cây ATM

Bước 1: Ra cây ATM VietinBank gần nhất hoặc thuận tiện nhất, cho thẻ vào sau đó đăng nhập.

Bước 2: Trên màn hình lập tức sẽ hiện chức năng in sao kê. Bạn chỉ cần chọn “In sao kê” và nhận hóa đơn là xong.

Tuy nhiên, áp dụng cách này chỉ cho phép bạn in sao kê 10 lần giao dịch gần nhất.

Kiểm tra lịch sử giao dịch VietinBank tại quầy giao dịch

Ngoài việc đến cây ATM, bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch VietinBank tại quầy giao dịch.

Bạn chỉ cần đến phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank gần nhất và xuất trình giấy tờ cá nhân (CMND/CCCD), thẻ ngân hàng. Sau khi đến nơi, hãy yêu cầu nhân viên in sao kê tài khoản cho bạn.

Dù rằng đây là cách phù hợp cho những ai lớn tuổi, không rành về công nghệ, khá đơn giản nhưng bạn sẽ mất thời gian vì nếu chẳng may đến thời điểm ngân hàng quá đông thì sẽ phải chờ lấy số, chờ đến lượt.

Vậy nên nếu muốn in sao kê trực tiếp tại ngân hàng, cần nắm rõ giờ làm việc của VietinBank để chủ động sắp xếp thời gian giao dịch đúng trong khung giờ quy định nhé.

Tra cứu lịch sử giao dịch VietinBank qua tin nhắn

Cách tiếp theo cũng rất đơn giản và nhanh chóng để xem lịch sử giao dịch VietinBank là bằng hình thức nhắn tin.

Bạn chỉ cần gửi tin nhắn SMS với cú pháp sau:

  • Tra lịch sử 5 giao dịch gần đây nhất, soạn: CTG GD gửi 8149.
  • Sao kê ngân hàng của 5 giao dịch gần nhất từ tài khoản khác, soạn: Đào tạo CTG tới 8149.

Tra cứu lịch sử qua ứng dụng VietinBank iPay

VietinBank iPay là gì?

VietinBank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank rất phổ biến hiện nay dành cho các cá nhân, tổ chức có mở tài khoản thẻ ATM hoặc tiền gửi thanh toán tại chính ngân hàng này.

Đây chính là dịch vụ Internet Banking của VietinBank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhận tiền kiều hối… dễ dàng và tiện lợi hơn thông qua kênh Internet Banking.

Chỉ cần bạn có các thiết bị điện tử kết nối Internet như laptop, máy tính bảng và cả điện thoại di động là đã có thể sử dụng rất đơn giản.

Ưu điểm của ứng dụng VietinBank iPay

  • Quản lý tài khoản trực tuyến, dễ dàng truy vấn và kiểm soát thông tin tài khoản, tra cứu lịch sử sử dụng thẻ.
  • Mua thẻ cào điện thoại từ các nhà mạng hỗ trợ như Viettel, MobiPhone, Vinaphone… cũng như thẻ game của Zing… với các mệnh giá từ 10.000 đồng – 500.000 đồng.
  • Chuyển khoản trực tuyến cho các tài khoản cùng ngân hàng hoặc liên ngân hàng. Có thể chuyển tiền qua số điện thoại người nhận với số tiền tối thiểu 1.000 đồng/giao dịch và tối đa 3.000.000 đồng/giao dịch, 10.000.000 đồng/ngày.
  • Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến.
  • Thanh toán hóa đơn điện, máy bay, điện thoại, internet… tiện lợi dù ở bất cứ nơi nào.
  • Hỗ trợ trả nợ vay thông thường, trả nợ thẻ tín dụng, nhận kiều hối Western Union hay mua bảo hiểm…
  • Có cơ hội được nhận các chương trình khuyến mãi, giảm giá từ các đối tác chiến lược của VietinBank.

Cách đăng ký VietinBank iPay

Bước 1: Khi chưa có tài khoản VietinBank, bạn cần mở tài khoản thanh toán trước khi đăng ký ngân hàng trực tuyến tại phòng giao dịch gần nhất của VietinBank. Nếu đã có tài khoản, chỉ cần mang thẻ và CMND/CCCD ra ngay chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank gần nhất và yêu cầu nhân viên mở tài khoản VietinBank iPay tích hợp với tài khoản thanh toán đã có.

Bước 2: Điền đầy đủ mọi thông tin hư họ tên, số tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin… vào form mẫu của ngân hàng.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ được cung cấp về số tài khoản và password. Tiến hành tải App Vietin iPay về điện thoại di động và có thể sử dụng ngay.

xem lịch sử giao dịch VietinBank

Tổng kết

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn sử dụng các cách xem lịch sử giao dịch VietinBank một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin trong tài khoản ngân hàng của mình. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy truy cập EzCash.vn ngay!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.