Blog

Mua Xe Máy Trả Góp: Có Được Cầm Đăng Kí Gốc Không?

Mua xe máy trả góp đã trở thành một hình thức phổ biến để bạn có thể sở hữu chiếc xe mơ ước mà không cần đầu tư một lúc toàn bộ số tiền. Đây là lựa chọn phổ biến đối với những người trẻ đang có nhu cầu di chuyển nhưng chưa có đủ tiền để mua xe trực tiếp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về cách thức này. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gói trả góp độc đáo nhất.

Xe máy trả góp, yamaha bắc ninh.

1. Chứng minh thu nhập (lãi suất ưu đãi chỉ 0.99% trên 1 tháng)

Gói trả góp ưu đãi này của Công ty tài chính Nhật Bản JACCS được thiết kế để phục vụ những khách hàng đã có hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm xã hội từ 3 tháng trở lên. Đồng thời, công ty bạn làm việc cũng phải trả lương qua tài khoản ngân hàng (ATM).

Xe máy trả góp hương quỳnh bắc ninh

Để mua xe máy trả góp với lãi suất ưu đãi này, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

  • Chứng minh nhân dân (CMND/CCCD)
  • Bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu
  • Bảo hiểm y tế từ công ty cấp
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất từ ngân hàng

Lưu ý, để lấy sao kê lương, bạn chỉ cần mang CMND qua ngân hàng mà bạn nhận lương và yêu cầu giao dịch viên của ngân hàng in sao kê 3 tháng gần nhất. Thông thường, việc này sẽ mất khoảng 5-10 phút.

2. Gói trả góp, trả trước từ 0 đồng

Gói trả góp trước 0 đồng của Công ty tài chính FECREDIT giúp những khách hàng chưa tích góp đủ số tiền để mua xe vẫn có thể sở hữu chiếc xe máy. Tuy nhiên, gói này có những yêu cầu riêng so với các gói trả góp khác.

Trả góp xe máy tại bắc ninh

Gói trả góp này chỉ áp dụng cho khách hàng từ 20 tuổi trở lên và mua các mẫu xe có giá dưới 40 triệu đồng.

Để đáp ứng điều kiện làm hồ sơ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc bản photo công chứng hiệu lực không quá 3 tháng)
  • Tiền để làm đăng ký và biển số xe

Tại sao trả góp từ 0 đồng vẫn phải trả trước tiền đăng ký xe? Bởi vì ngân hàng sẽ không tính tiền đăng ký trong số tiền trả góp. Đồng thời, để phục vụ cho việc khách hàng sớm có biển số xe, từ ngày mua, cửa hàng đã phải hoàn thiện giấy tờ đăng ký cho khách hàng. Do đó, bạn cần chuẩn bị ít nhất số tiền đăng ký xe để thanh toán cho cửa hàng.

Số tiền đăng ký xe sẽ phụ thuộc vào dòng xe mà bạn mua và địa chỉ đăng ký biển số (theo địa chỉ thường trú của khách hàng).

3. Gói trả CAVET gốc (CAVET: đăng ký xe)

Thông thường, gói trả góp không cho phép khách hàng giữ lại đăng ký gốc của xe, mà ngân hàng trả góp sẽ giữ lại. Thay vào đó, họ sẽ cung cấp cho bạn một tờ “giấy thông hành” để tham gia giao thông trong thời gian trả góp. Tuy nhiên, tờ giấy này không có hiệu lực khi bạn muốn bán hoặc cầm cố xe. Nhận thấy vấn đề này, nhiều ngân hàng trả góp đã đưa ra gói trả CAVET gốc, cho phép bạn nhận được CAVET gốc ngay sau khi cửa hàng hoàn thiện thủ tục đăng ký.

Gói trả CAVET gốc không giới hạn độ tuổi khách hàng, chỉ cần bạn trả trước từ 40% đến 50% giá trị xe là có thể sử dụng gói trả góp này.

Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần có:

  • Chứng minh nhân dân (CMND/CCCD)
  • Bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu

Đó là những gói trả góp cơ bản nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng bạn có thể tìm được lựa chọn tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0973.680.182 để được tư vấn giải đáp về quy trình trả góp tốt nhất.

EzCash.vn

Related Articles

Back to top button