Cách tính trả góp thẻ tín dụng Techcombank: Phí chuyển đổi và lãi suất 0%Cách tính trả góp thẻ tín dụng Techcombank: Phí chuyển đổi và lãi suất 0%

Sử dụng thẻ tín dụng Techcombank để mua hàng trả góp có lợi ích như thế nào? Liệu có được hưởng lãi suất 0% hay không? Có phí chuyển đổi nào khác không? Hãy cùng Ruttienthetindungonline.com tìm hiểu vấn đề này nhé.

Mua trả góp với lãi suất 0%

Khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank để mua hàng trả góp, bạn sẽ được hưởng lãi suất mua trả góp là 0%. Điều này có nghĩa là bạn không phải trả tiền lãi suất cho số tiền đã vay để mua hàng. Tuy nhiên, dù không có lãi suất, bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí chuyển đổi trả góp.

Cach tinh tra gop the tin dung techcombank

Mức phí chuyển đổi trả góp này được ngân hàng Techcombank quy định rõ ràng. Số tiền phí chuyển đổi trả góp sẽ được tính dựa trên tổng giá trị mua hàng trả góp.

Theo qui định của ngân hàng Techcombank, mức phí chuyển đổi trả góp sẽ được tính bằng 1,1% giá trị mua hàng trả góp, tối thiểu là 150.000 VND.

Ví dụ, nếu bạn mua hàng trả góp với giá trị là 10 triệu đồng, phí chuyển đổi trả góp sẽ là 1,1% của 10 triệu đó. Tức là 10.000.000 x 1,1% = 110.000 VND.

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Techcombank

Cach tinh tra gop the tin dung techcombank

Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Techcombank là một khoản phí bắt buộc khách hàng phải thanh toán khi sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng trả góp. Dù bạn được hưởng lãi suất 0% cho số tiền đã vay, phí chuyển đổi trả góp cũng tương đương với lãi suất.

Mức phí chuyển đổi trả góp này sẽ được ngân hàng quy định riêng. Thông thường, mức phí sẽ nằm trong khoảng từ 1% đến 4% trên tổng số tiền vay để mua hàng.

Cách đăng ký chuyển đổi trả góp Techcombank

Khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank, bạn không cần phải liên hệ trực tiếp với ngân hàng để chuyển đổi trả góp. Thay vào đó, bạn chỉ cần liên hệ qua tổng đài để đăng ký dịch vụ mua trả góp. Sau đó, ngân hàng sẽ tự động tính phí chuyển đổi trả góp và cho hiển thị trong bản sao kê kỳ tiếp theo.

Bạn có thể xem chi tiết cách đăng ký mua trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank để hiểu rõ các bước.

Điều kiện mua trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank

Để mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Techcombank với lãi suất 0%, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Có thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng Techcombank.
  • Sử dụng thẻ tín dụng Techcombank để thanh toán giao dịch mua trả góp.
  • Không mua trả góp được nếu giá trị đơn hàng nhỏ hơn quy định của Techcombank.
  • Sản phẩm mua hàng không nằm trong danh sách đăng ký mua trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank.
  • Không được mua trả góp nếu chủ thẻ vi phạm các điều khoản và điều kiện phát hành thẻ.

Lời kết

Cách tính trả góp thẻ tín dụng Techcombank rất đơn giản, bạn chỉ cần tính phí chuyển đổi trả góp. Số tiền gốc vay để mua hàng sẽ được chia nhỏ ra thành nhiều kỳ thanh toán trong bản sao kê. Bạn không cần phải lo lắng về việc tính toán phần còn lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình trả góp thẻ tín dụng Techcombank, hãy truy cập EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.