Mua quảng cáo trong không gian với Dogecoin (DOGE)

Dogecoin luôn được định sẵn cho không gian” – Đó là điều mà “Bố già” Elon Musk luôn khẳng định trong thời gian qua. Và bây giờ, tỷ phú đang làm điều đó bằng cách cho phép thanh toán quảng cáo trên không gian trong Dogecoin (DOGE).

Quảng cáo trên CubeSat

Sự hợp tác gần đây giữa SpaceX và Geometric Energy Corporatioon (GEC) sẽ giúp các nhà quảng cáo có thể đặt quảng cáo của họ trong không gian. Các quảng cáo này sẽ được chiếu từ một vệ tinh quảng cáo vũ trụ, dự kiến ​​sẽ sớm được phóng lên quỹ đạo. Vệ tinh sẽ có màn hình pixel ở bên cạnh – đây cũng là nơi quảng cáo được hiển thị.

Tên của loại bồn cầu sắp ra mắt được gọi là CubeSat. Đầu tiên, CubeSat sẽ được đưa lên tên lửa SpaceX Falcon 9. Sau đó, nó sẽ thả CubeSat vào quỹ đạo trước khi tên lửa tới mặt trăng.

Bất kỳ ai cũng có thể thuê quảng cáo trên CubeSat sau khi nó ra mắt, từ các công ty nhỏ đến các doanh nghiệp hoặc nhóm quảng cáo lớn. Các bên quan tâm có thể bao gồm bất kỳ hình ảnh minh họa hoặc hình ảnh nào mà họ muốn được quảng cáo trong không gian.

Thanh toán cho quảng cáo bằng Dogecoin (DOGE)

Hiện tại, tiền quảng cáo có thể được thanh toán bằng Ethereum (ETH). Tuy nhiên, phía GEC vừa bổ sung một phương thức thanh toán mới. Nó đang trả tiền cho quảng cáo trong không gian bằng Dogecoin (DOGE).

Tin tài trợ
Xem thêm:  Bảng Anh - Đường phố của Tiền tệ

Theo chia sẻ của GEC, các công ty có thể trả tiền để có logo của mình trên CubeSat. Bên cạnh đó, họ cũng có thể trả tiền để logo của mình chồng lên logo của đối thủ cạnh tranh.

“Có thể có những công ty muốn khắc họa logo của họ. Hoặc nó có thể trở nên cá nhân và nghệ thuật hơn một chút. Ví dụ, Coca-Cola và Pepsi sẽ cạnh tranh về logo của họ và chống lại nhau ”. – Samuel Reid, Giám đốc điều hành và Người sáng lập GEC chia sẻ.

Dự án dự kiến ​​khởi động vào đầu năm 2022 với việc phóng tên lửa SpaceX Falcon 9. CubeSat sẽ được trang bị một gậy tự sướng có thể phát trực tiếp chuyến đi bộ của nó trên YouTube hoặc Twitch.

Ezcash. Vn

5/5 - (1 bình chọn)
Quảng cáo