Blog

Top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín, giá cao tại Hà Nội

Nhu cầu đổi tiền ngoại tệ để đi du lịch hoặc công tác ngày càng gia tăng ở Hà Nội. Vì vậy, có nhiều địa điểm đổi ngoại tệ tại thành phố này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trước khi bạn đi ra nước ngoài, ngoài việc chuẩn bị visa và hộ chiếu, chuẩn bị tiền ngoại tệ là một bước vô cùng quan trọng. Bạn có thể đổi tiền tại nước ngoài, nhưng đổi tại Việt Nam sẽ được tỷ giá cao hơn và thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đổi tiền ngoại tệ ở đâu uy tín và với tỷ giá tốt nhất tại Hà Nội. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý Top 10 địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín và có tỷ giá tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Tiệm vàng Quốc Trinh Hà Trung

Tiệm vàng Quốc Trinh là một trong những địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín nhất tại Hà Nội. Đây là cửa hàng mua bán ngoại tệ nổi tiếng trên phố Hà Trung và luôn đông đúc khách hàng.

Mặc dù có nhiều khách hàng đến đổi tiền ngoại tệ mỗi ngày, nhưng thủ tục ở đây rất nhanh chóng. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn thành giao dịch đổi tiền ngoại tệ. So với những cửa hàng khác, tỷ giá ngoại tệ tại Quốc Trinh luôn cao hơn.

Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mỹ nghệ vàng bạc 31 Hà Trung

Cửa hàng đổi tiền ngoại tệ 31 Hà Trung cũng là một lựa chọn tuyệt vời. So với Quốc Trinh, tỷ giá ở địa chỉ này không khác biệt quá nhiều. Thậm chí có thời điểm đổi tiền ngoại tệ tại đây với tỷ giá cao hơn.

Tại cửa hàng Mỹ nghệ vàng bạc 31 Hà Trung, bạn có thể đổi nhiều loại tiền ngoại tệ khác nhau như USD, Euro, tiền Bath Thái Lan, tiền Trung Quốc, tiền Hàn Quốc… Nếu bạn muốn đổi số lượng lớn, hãy liên hệ trước với cửa hàng để được giá tốt.

Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công ty vàng bạc Thịnh Quang

Công ty Vàng bạc Thịnh Quang cũng là một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ đáng tin cậy tại Hà Nội. Để cạnh tranh với các cửa hàng khác, tỷ giá ở đây luôn là tốt nhất.

Khi thực hiện giao dịch đổi tiền ngoại tệ tại Thịnh Quang, bạn sẽ không phải chờ đợi xếp hàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là một điểm cộng lớn so với nhiều địa điểm khác.

Địa chỉ: 43 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cửa hàng vàng bạc Chiến Minh

Ngoài những địa chỉ nổi tiếng trên phố Hà Trung, tại Cầu Giấy, bạn cũng có thể đổi tiền ngoại tệ dễ dàng tại cửa hàng vàng bạc Chiến Minh. Địa chỉ này có tỷ giá cao cho USD và nhiều loại ngoại tệ khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín với tỷ giá tốt, bạn không nên bỏ qua cửa hàng vàng bạc Chiến Minh.

Địa chỉ: Số 119 Cầu Giấy, Hà Nội.

Cửa hàng Toàn Thủy

Thêm một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ ở Thanh Xuân, Hà Nội mà bạn có thể ghé thăm là cửa hàng Toàn Thủy. Mặc dù đây là một cửa hàng chuyên về vàng bạc, nhưng cũng nổi tiếng với dịch vụ đổi tiền ngoại tệ.

So với nơi khác, tỷ giá ngoại tệ tại Toàn Thủy thường cao hơn. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và đã được nhiều người lựa chọn.

Địa chỉ: 455 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và số 6 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu nằm trong Top 10 địa điểm đổi ngoại tệ tại Hà Nội. Đây là một địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, nơi bạn không chỉ có thể mua bán vàng bạc đá quý mà còn có thể đổi ngoại tệ.

Khi lựa chọn Bảo Tín Minh Châu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tỷ giá và chất lượng dịch vụ. Tại đây, bạn có thể đổi nhiều loại ngoại tệ khác nhau như tiền Hàn Quốc, Trung Quốc, Campuchia…

Địa chỉ: 19 Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

Ngân hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank là một địa chỉ nổi tiếng với tỷ giá cao khi đổi tiền ngoại tệ. Đây là ngân hàng nhà nước, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tỷ giá và tính hợp pháp.

Với hệ thống phủ sóng toàn quốc và nhiều chi nhánh/phòng giao dịch ở Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng thực hiện giao dịch. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngân hàng SacomBank

SacomBank là một trong những ngân hàng hàng đầu trong việc đổi các loại ngoại tệ như bảng Anh, Euro, nhân dân tệ… với tỷ giá tốt nhất. Đây cũng là một ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, SacomBank luôn mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đến giao dịch.

Ngân hàng VietcomBank

Ngân hàng VietcomBank, hay còn gọi là Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, là địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín nhất tại Hà Nội. Tại đây, bạn có thể đổi đa dạng các loại ngoại tệ như USD, THB, SGD, tiền Ấn Độ, tiền Hồng Kong, SEK, NOK, RUB, tiền Canada, AUD…

Hệ thống các điểm giao dịch của VietcomBank phủ sóng khắp các quận tại Hà Nội. Bạn có thể đổi tiền ngoại tệ trực tuyến hoặc trực tiếp tại các điểm giao dịch.

Ngân hàng SHB

Cuối cùng, ngân hàng SHB cũng là một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ mà bạn có thể tìm đến. Tại Hà Nội, có nhiều phòng giao dịch và chi nhánh SHB, do đó bạn sẽ có sự thuận tiện trong các giao dịch.

Tỷ giá đổi ngoại tệ tại SHB không khác biệt giữa các chi nhánh từ Bắc vào Nam, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là Top 10 địa chỉ đổi tiền ngoại tệ tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín và có tỷ giá cao.

Tìm hiểu thêm: EzCash.vn

Related Articles

Back to top button