Hiện nay, có nhiều siêu thị, cửa hàng điện máy và thiết bị công nghệ đã triển khai chương trình mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất – không trả trước. Vậy điều này có lợi gì cho khách hàng? Và tại sao nên mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất tại Di Động Việt? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

1. Cách mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất – không trả trước phù hợp nhất cho bạn

Với mong muốn khách hàng có thể sở hữu được chiếc điện thoại yêu thích cũng như hỗ trợ tối đa, từ lâu Di Động Việt đã có chương trình mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất đầy hấp dẫn, thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tuy nhiên, lại chưa có nhiều khách hàng biết đến lợi ích cũng như thủ tục mua điện thoại trả góp Online không cần trả trước hay trả góp qua thẻ tín dụng. Bạn có thể tham khảo những thông tin được cung cấp sau đây.

1.1. Mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất – không trả trước là gì?

Mua điện thoại trả góp 0đ lãi suất – không trả trước là hình thức mua hàng trả góp mà theo đó, khách hàng sẽ không cần phải trả trước bất kỳ khoản chi phí nào mà chỉ cần hoàn tất thủ tục là có thể mang điện thoại về dùng ngay. Thông thường trước đây khi mua hàng trả góp khách hàng vẫn sẽ phải trả trước một khoản tiền, tuy nhiên với chương trình trả góp điện thoại 0 đồng lãi suất thì điều đó hoàn toàn không cần nữa.

Ví dụ, nếu bạn muốn mua iPhone 14 nhưng chưa có đủ số tiền cần chi trả thì bằng cách mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất, bạn có thể đến cửa hàng làm thủ tục và nhận điện thoại ngay, tất nhiên định kỳ bạn sẽ phải trả góp khoản chi phí được tính toán phù hợp được thông báo trước.

Việc có thể mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất – không trả trước trước đây có thể chưa phổ biến, nhưng trong thời đại phát triển công nghệ và nhiều khách hàng có nhu cầu thay mới điện thoại, nhất là những mẫu smartphone hiện đại đắt tiền thì chương trình này ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thiết bị công nghệ áp dụng chương trình mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất, trong đó, Di Động Việt đã triển khai chương trình này từ rất sớm và nhận được nhiều phản hồi tốt cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

1.2. Lợi ích khi mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất chỉ có tại Di Động Việt

Mua điện thoại trả góp 0 đồng chỉ có tại Di Động Việt sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, nhất là với những ai chưa có sẵn nguồn kinh phí cho một chiếc smartphone. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng có thể giữ lại được khoản tiền trả trước ban đầu để có thể cân đối tài chính và phục vụ cho việc chi tiêu các việc khác nếu cần đến.
 • Được sở hữu ngay chiếc điện thoại yêu thích.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Với những lý do trên, bạn có thể thấy ngày càng có nhiều người lựa chọn việc mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất – không trả trước để thuận tiện hơn cân đối chi phí mà vẫn không bỏ lỡ những chiếc điện thoại giá tốt.

1.3. Điều kiện mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất chỉ có tại Di Động Việt

Như đã nói, từ lâu Di Động Việt đã triển khai chương trình mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất – không trả trước với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Điều kiện vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo các điều kiện để mua điện thoại không cần trả trước sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đã có CCCD/CMND (còn hiệu lực).
 • Có bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.
 • Chương trình áp dụng khi mua điện thoại có giá niêm yết.

1.4. Quy trình mua điện thoại trả góp 0đ lãi suất chỉ có tại Di Động Việt

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, quy trình mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất chỉ có tại Di Động Việt sẽ không tốn nhiều thời gian cũng như sẽ không có nhiều thủ tục phức tạp. Cụ thể bạn chỉ cần:

 • Chuẩn bị hồ sơ (bao gồm CMND/CCCD và giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu).
 • Cung cấp cho nhân viên thông tin về mẫu điện thoại mà bạn muốn sở hữu.
 • Đến cửa hàng Di Động Việt gần nhất để được hỗ trợ làm thủ tục.
 • Chỉ mất khoảng 10 phút làm thủ tục, bạn đã hoàn tất quy trình và có thể mang điện thoại về nhà.

1.5. Lãi suất mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất chỉ có tại Di Động Việt là bao nhiêu?

Lãi suất mua điện thoại không trả trước sẽ tùy thuộc vào thời điểm vay và thời hạn vay. Một số trung tâm sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của các đối tác tài chính. Thông thường lãi suất sẽ giao động theo thị trường.

1.6. Có nên mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất không?

Việc mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất đem lại rất nhiều lợi ích như đã chia sẻ. Với những ai cần thiết cấp bách phải có một chiếc điện thoại để phục vụ cho các nhu cầu hàng ngày nhưng chưa có ngay khoản chi phí cần chi trả thì đây là một cơ hội để bạn có thể sở hữu thiết bị mong muốn.

Hiện nay có rất nhiều dòng smartphone trên thị trường như điện thoại Samsung, điện thoại Xiaomi, điện thoại OPPO với mức giá đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu và nếu đạt điều kiện quy ước thì bạn có thể dễ dàng mua điện thoại trả góp Online 0đ lãi suất chỉ có tại Di Động Việt.

Việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có thể nói là ưu tiên hàng đầu hiện nay, bởi nó không chỉ giúp ích cho các nhu cầu hàng ngày mà còn là công cụ để kiếm tiền online một cách tiện lợi. Do đó, nhiều người ưu tiên việc sở hữu điện thoại trước, trả tiền sau để có thể kịp thời giải quyết nhu cầu.

Tuy nhiên, việc này sẽ phát sinh một khoản lãi suất mỗi tháng và nếu bạn đã có đủ chi phí cần thiết thì bạn nên thanh toán đủ ngay từ đầu để không phải chịu lãi suất.

1.7. Một số lưu ý khi mua điện thoại trả góp Online không trả trước

Khi mua điện thoại trả góp Online không trả trước, bạn cũng sẽ cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để hoàn thành thủ tục.
 • Chú ý thời hạn trả góp và số tiền trả góp từng đợt.
 • Thực hiện chi trả đầy đủ định kỳ theo thời hạn trả góp.
 • Cân nhắc tài chính của bản thân để xem có đủ điều kiện chi trả mỗi tháng hay không.

2. Tổng kết

Tóm lại, việc mua điện thoại trả góp 0 đồng lãi suất đem lại rất nhiều lợi ích và đây là phương thức mua hàng được nhiều người quan tâm hiện nay. Di Động Việt hân hạnh mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, bên cạnh sản phẩm chính hãng và sự tư vấn chu đáo thì chính sách bán hàng, hậu mãi hay hỗ trợ tài chính cho khách hàng cũng là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.

Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Quý khách truy cập Website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp thông tin về các chương trình trả góp tại Di Động Việt.

Xem thêm:

Di Động Việt

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.