Blog

TOP 10 Địa chỉ mua USD ở đâu TPHCM uy tín nhất hiện nay

Đổi ngoại tệ là một nhu cầu phổ biến của rất nhiều khách hàng hiện nay. Đặc biệt, đối tượng khách hàng thường gặp nhất là những người muốn du lịch, du học hoặc làm việc tại nước ngoài và cần chuyển đổi tiền tệ để thuận tiện giao dịch. Mua USD có nhiều chỗ, tuy nhiên không phải ai cũng biết mua USD ở đâu TPHCM uy tín và đảm bảo nhất.

Nhu cầu du lịch đến các nước trên thế giới và hoạt động kinh doanh quốc tế có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây. Điều này kéo theo nhu cầu mua USD cũng gia tăng không ít. Nếu bạn đang tìm một nơi mua USD uy tín tại TPHCM, hãy đọc ngay bài viết này của EzCash.vn để tìm hiểu thêm!

USD là gì?

USD (United States Dollar) hay chúng ta vẫn thường nghe gọi là đô la Mỹ. Đây là đơn vị tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ, được ký hiệu là $. Cục Dự trữ Liên bang (Federal Reserve System) là đơn vị phát hành và quản lý loại tiền tệ này.

Đây là một trong những loại tiền tệ phổ biến nhất trên thị trường. Ngoài việc sử dụng USD tại Hoa Kỳ, bạn còn có thể sử dụng nó cho các giao dịch thanh toán ở nhiều quốc gia trên thế giới, đồng thời thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu đi du lịch.

Đổi ngoại tệ là gì?

Đổi ngoại tệ là gì?

Đổi ngoại tệ là hình thức trao đổi giữa 2 loại tiền tệ với nhau. Thông thường, đổi ngoại tệ được sử dụng như một hình thức kinh doanh, mua bán để tạo ra lợi nhuận giữa 2 đối tượng: người có nhu cầu mua ngoại tệ và đơn vị có nguồn dự trữ ngoại tệ để cung cấp cho thị trường.

Người ta mua ngoại tệ để sử dụng vào các mục đích phổ biến như đi du lịch nước ngoài, đi du học, làm ăn kinh doanh với đối tác ngoại quốc,… Trong đó, hoạt động mua bán USD diễn ra sôi nổi hàng đầu thị trường với nhu cầu sử dụng loại tiền tệ này luôn ở mức cao.

10 Địa chỉ đổi ngoại tệ – mua USD ở TPHCM uy tín

Bạn có nhu cầu đổi tiền sang USD? Bạn chưa biết mua USD ở đâu TPHCM cho uy tín và đảm bảo nhất? Hãy xem bài viết này để tìm hiểu danh sách 10 địa chỉ đổi ngoại tệ – mua USD uy tín tại TPHCM.

Hình ảnh

1/ Thu Đổi ngoại Tệ Minh Thư

 • Địa chỉ: 22 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ hoạt động: từ 8 giờ – 22 giờ tất cả các ngày trong tuần
 • Số điện thoại liên hệ: 090 829 24 82

Đại lý thu đổi ngoại tệ Minh Thư là địa điểm đổi ngoại tệ và mua USD ở TPHCM được rất nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Đây là địa điểm có mức độ uy tín cao và giá cả tương đối hợp lý. Mặc dù mới hoạt động trong thị trường trao đổi tiền tệ trong những năm gần đây, Minh Thư vẫn nhận được lòng tin và đánh giá tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ và thời gian xử lý nhanh chóng. Địa điểm này ngày càng được biết đến và phát triển trên thị trường tiền tệ TPHCM.

Ngoài mua USD ở TPHCM, bạn còn có thể đổi và mua nhiều loại ngoại tệ phổ biến khác như Euro (EUR), Yên – Nhật (JPY), Bảng Anh (GBP), Đô la Úc (AUD), Won – Hàn Quốc (KRW),…

Nên lưu ý rằng việc mua, bán ngoại tệ trái phép không được cấp phép từ các cơ quan có thẩm quyền có thể bị phạt. Tại Minh Thư, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua bán ngoại tệ theo ý muốn và không lo bị phạt vì địa điểm này đã được sự cấp phép của ngân hàng.

2/ Quầy Thu Đổi Ngoại Tệ Eximbank 59

 • Địa chỉ: tại số 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động: từ 7 giờ – 22 giờ các ngày trong tuần
 • Số điện thoại liên hệ: 028 3823 1316

Quầy thu đổi ngoại tệ Eximbank 59 là một trong những địa điểm thu đổi ngoại tệ và mua USD lớn nhất địa bàn quận 1 hiện nay. Địa điểm này được đánh giá là địa chỉ có uy tín và đáng tin cậy, khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng phục vụ và uy tín tại đây.

Ngoài hỗ trợ đổi USD, Eximbank 59 còn cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch mua bán nhiều loại tiền tệ khác như Nhân dân tệ (CNY), Bảng Anh (GBP), Euro (EUR),…

3/ Tiệm Vàng Kim Mai

 • Địa chỉ: tại 84C Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: từ 8 giờ – 22 giờ cả 7 ngày trong tuần
 • Số điện thoại liên hệ: 028 3836 0412

Tiệm Vàng Kim Mai là một địa chỉ uy tín để khách hàng mua USD tại TPHCM hoặc các loại ngoại tệ phổ biến khác. Tại đây, tỷ giá trao đổi thường cao hơn so với các địa điểm thu đổi khác. Khi cần đổi một số tiền lớn, bạn nên liên hệ trước với Kim Mai để thỏa thuận mức trao đổi hợp lý nhất.

Tiệm Vàng Kim Mai được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi tỷ giá khá thấp và sự thay đổi không đáng kể. Ngoài ra, tiệm vàng Kim Mai còn hỗ trợ thu đổi các loại ngoại tệ phổ biến như USD, Euro,…

4/ Tiệm Vàng Kim Châu

 • Địa chỉ: tại số 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: các ngày trong tuần từ 8 giờ – 18 giờ 30 phút
 • Số điện thoại liên hệ: 028 3832 6091

Ngoài việc thu đổi ngoại tệ khá nổi tiếng tại TPHCM, tiệm vàng Kim Châu còn là địa điểm mua bán vàng bạc đá quý cực kỳ uy tín. Hãy ghé thăm tiệm vàng Kim Châu nếu bạn có nhu cầu mua USD tại TPHCM hoặc mua vàng, bạc, đá quý. Địa điểm này không thể bỏ qua.

Tiệm vàng Kim Châu được đánh giá tích cực bởi tỷ giá trao đổi ở mức khá cao trên thị trường. Nếu quy đổi một lượng tiền lớn, bạn còn có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn từ tiệm vàng Kim Châu.

5/ Trung Tâm Kim Hoàn Sài Gòn

 • Địa chỉ: tại số 40 – 42 đường Phan Bội Châu, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: từ 8 giờ 15 phút – 17 giờ 45 phút các ngày từ thứ 2 – Chủ nhật
 • Số điện thoại liên hệ: 028 3822 2827

Địa điểm mua USD ở TPHCM tiếp theo mà EzCash.vn giới thiệu là một trung tâm nằm trong khu vực quận 1, TPHCM. Tại đây, tỷ giá trao đổi thường thấp và ít thay đổi so với các nơi khác. Nếu bạn có nhu cầu thu đổi các loại ngoại tệ hiếm hoặc ít được sử dụng trong các giao dịch, hãy liên hệ với trung tâm trước để tham khảo và nhận được sự tư vấn.

6/ Đại Lý Thu Đổi Ngoại Tệ Kim Hùng

 • Địa chỉ: tại số 209 Phạm Văn Hai, Phường 5, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hoạt động: từ 8 giờ – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần
 • Số điện thoại liên hệ: 028 3844 1744

Nếu bạn ở gần khu vực Bình Chánh và có nhu cầu mua USD ở TPHCM, có thể tìm đến Đại lý thu đổi ngoại tệ Kim Hùng. Nơi đây không chỉ được biết đến với việc mua USD uy tín tại TPHCM mà còn là địa điểm uy tín để quy đổi đồng Yên Nhật. Kim Hùng là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng TPHCM.

Lưu ý rằng hình thức thu đổi ngoại tệ tại đây vẫn chưa được ngân hàng cấp phép, vì vậy bạn cần thận trọng.

7/ Cửa Hàng Trang Sức DOJI

Trang sức DOJI là một địa chỉ uy tín để thực hiện quy đổi ngoại tệ trên địa bàn TPHCM với tỷ giá hợp lý. Bạn không cần phải lo lắng về việc bị phạt do giao dịch trái phép vì DOJI đã được sự cấp phép từ ngân hàng.

DOJI còn là một trong những thương hiệu buôn bán vàng bạc lớn nhất Việt Nam hiện nay, được đánh giá uy tín và chất lượng.

8/ Tiệm Kim Tâm Hải

Không phải vì xa trung tâm thành phố mà độ “nổi tiếng” của Tiệm Kim Tâm Hải bị giảm sút. Tiệm Kim Tâm Hải luôn thu hút nhiều khách hàng mua USD ở TPHCM và quy đổi nhiều loại ngoại tệ bởi tỷ giá trao đổi thuộc top đầu địa bàn TPHCM.

 • Địa chỉ: tại số số 27 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

9/ Tiệm Vàng Bích Thủy

Đây là một trong những địa điểm kinh doanh vàng bạc có “tuổi đời” lớn nhất TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tiệm Vàng Bích Thủy đã được ngân hàng Nhà nước cấp phép, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua vàng và quy đổi ngoại tệ tại đây.

 • Địa chỉ: tại Sạp M2/38, M2/39 và M2/40, Chợ Phạm Văn Hai, Số 128, Đường, Phường 3, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

10/ Các phòng giao dịch ngân hàng bất kỳ tại TPHCM

Ngoài các địa điểm nêu trên, khách hàng còn có thể mua USD hoặc quy đổi các loại ngoại tệ phổ biến khác tại các phòng giao dịch ngân hàng bất kỳ trên địa bàn TPHCM. Một số ngân hàng thường xuyên được sử dụng như Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Sacombank, Agribank, ACB, MBBank, TPBank, BIDV, SeaBank, SHB,…

Cần lưu ý gì khi mua USD, trao đổi ngoại tệ TPHCM?

Cần lưu ý gì khi mua usd, trao đổi ngoại tệ tphcm

Đổi ngoại tệ là một nhu cầu thường xuyên của các đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người thường xuyên hoạt động, làm việc tại nước ngoài. Hình thức này đã được sự cho phép của Nhà nước. Tuy nhiên, khi mua USD ở TPHCM hoặc thực hiện trao đổi ngoại tệ, để tránh mất tiền và gặp nhiều rắc rối không mong muốn, khách hàng cần lưu ý:

 • Mỗi người chỉ được phép mua bán tối đa 100 USD/ngày.
 • Tìm hiểu cẩn thận về địa điểm mua, bán ngoại tệ để xem có hợp pháp và đã được sự cấp phép của ngân hàng hay chưa để tránh bị phạt.
 • Hạn chế việc sử dụng đồng ngoại tệ trên lãnh thổ Việt Nam. Chỉ trong một số trường hợp cụ thể, các giao dịch thanh toán, mua bán được Nhà nước cấp phép mới có thể sử dụng ngoại hối. Các trường hợp khác đa số không được thực hiện.

Kết luận

Không cần phải suy nghĩ nhiều về việc mua USD ở đâu TPHCM uy tín và đảm bảo nhất, bởi đã có bài viết danh sách 10 địa chỉ đổi ngoại tệ – mua USD ở TPHCM uy tín của EzCash.vn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm ra địa điểm mua USD phù hợp, an toàn và nhanh chóng nhất.

Cập nhật thông tin tại EzCash.vn

Có thể bạn chưa biết!

Related Articles

Back to top button