Khi cần mua bạc miếng, bạc thỏi nguyên chất tại các địa điểm uy tín hoặc có nhu cầu mua bạc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, bạn cần tìm mua ở những nơi có thương hiệu. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng bán ra sau này với thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn với EzCash.vn.

Thị trường bạc hiện nay

Tình hình thế giới

Tình trạng giá bạc trên thế giới hiện nay, hay nói gần hơn là trong những ngày gần đây, giá bạc đang tăng 0,49 USD/toz, tương đương khoảng 2,08% so với giá trước đó. Trong 3 tháng gần đây, theo thông tin từ Platts Metals Week, Australian Minerals Economics Pty và các nguồn dữ liệu khác, giá bạc đã có sự biến động.

Theo thông tin từ Silver (handy & Harman), 99% grade refined, New York, giá bạc trên thế giới trong quý gần nhất đã giảm 7,59%. Giá bạc tăng cao nhất vào giữa tháng 5 năm 2021 với mức 28,30 USD/toz. Giá vàng đã giảm thấp nhất vào nửa đầu tháng 8 năm 2021, với mức 22,97 USD/toz (quy đổi từ 1 lượng = 1,20565 toz).

Giá bạc trên thế giới trong những tháng gần đây của năm 2021 như sau: vào tháng 5, giá là 25,97 USD/toz và giảm một khoản nhỏ so với tháng trước; vào tháng 6, giá là 28,14 USD/toz và tăng 8,08% so với tháng trước; vào tháng 7, giá là 26,20 USD/toz và giảm 7,39% so với tháng trước; vào tháng 8, giá là 24,04 USD/toz và giảm 9,00% so với tháng trước.

Vì vậy, ta thấy tình hình giá cả của bạc trên thế giới không ngừng biến động, có thể tăng hoặc giảm. Hãy xem tình hình trong nước tại Việt Nam có biến động mạnh như thế giới hay không.

Tin tài trợ

Tình hình trong nước

Khác với thị trường bạc trên thế giới hiện nay, thị trường bạc trong nước ổn định hơn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và suy giảm nền kinh tế, giá bạc trong nước có lúc tăng và giảm không đều.

Giống như giá vàng, giá bạc trong nước cũng biến động do tình hình dịch bệnh COVID-19. Ngoài ra, tình hình kinh tế khó khăn trong đại dịch cũng khiến giá bạc giảm so với thời gian ổn định trước đó. Do đó, nhiều người chuyển sang đầu tư tích trữ bạc thay vì vàng, vì kinh tế không đáp ứng được.

Xem thêm:  Hướng dẫn đổi tiền điện thoại sang thẻ điện thoại đơn giản, tiện lợi

Ưu điểm và nhược điểm của bạc miếng, bạc thỏi

Ưu điểm

Đối với bạc miếng, bạc thỏi, giá bán sau này sẽ cao hơn nếu bạn lưu giữ theo thời gian. So với mua bạc trang sức, mua bạc miếng, bạc thỏi sẽ không mất tiền gia công và khi bán ra cũng không bị mất giá nhiều.

Điểm đặc biệt của việc đầu tư vào bạc miếng, bạc thỏi là giúp những người có túi tiền vừa phải có thể tích trữ bạc để sinh lời. Bạc có giá thành rẻ hơn vàng.

Bạc miếng, bạc thẻ là một tài sản hiện hữu và dễ dàng cất trữ mà không bị hỏng. Nếu bạn lưu trữ tiền mặt, số tiền đó sẽ dần mất giá và không thu được lợi nhuận. Bạn có thể quy đổi bạc thành trang sức để làm đẹp.

Lợi nhuận tăng trưởng của bạc thường cao hơn vàng. Mặc dù lợi nhuận trị giá thấp hơn, nhưng nắm bắt cơ hội và đầu tư đúng thời điểm và số lượng lớn, bạn có thể thu về lợi nhuận khá.

Nhược điểm

Nhược điểm của việc mua bạc miếng, bạc thỏi là khả năng an toàn khi lưu trữ. So với việc gửi tiền vào ngân hàng hoặc đầu tư vào bất động sản, lưu trữ bạc sẽ ít an toàn hơn. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết bằng cách sử dụng két an toàn của ngân hàng.

Nhược điểm khác của việc mua bạc miếng, bạc thỏi là khó bán nếu bạn cần tiền gấp mà không tìm được nơi thu mua đúng giá. Trong trường hợp này, số bạc miếng, bạc thỏi có thể mất giá hoặc phải bán với giá thấp nếu muốn bán gấp.

Mua bạc miếng, bạc thỏi nguyên chất ở đâu

Khi muốn mua bạc miếng, bạc thỏi nguyên chất tại địa điểm uy tín hoặc có nhu cầu mua bạc tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, bạn cần mua ở những nơi có thương hiệu. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng bán ra sau này với giá cao. Dưới đây là một số địa điểm uy tín mà chúng tôi gợi ý giúp bạn có thể mua được bạc miếng, bạc thỏi nguyên chất phục vụ lợi ích cá nhân:

#DOJI

Kinh doanh sản phẩm vàng miếng, bạc miếng SJC là một trong những sản phẩm chủ lực của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI. Tập đoàn DOJI nhập hàng từ Thụy Sĩ và gia công thành vàng nguyên chất có giá trị cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Bạn có thể mua bạc miếng, bạc thỏi nguyên chất DOJI tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại các nơi này, DOJI đã phân bổ và mở rộng thị trường để đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua trang sức DOJI, bạn còn được nhận ưu đãi đến 26%.

Xem thêm:  EzCash.vn - Avay Vay Tín Chấp 80 triệu chỉ cần CMND

#SJC

Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn SJC phân phối chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là thương hiệu đã được khách hàng tin tưởng với uy tín và chất lượng. Khi có nhu cầu mua bạc miếng, bạc thỏi, hãy tìm đến các thương hiệu này để mua. Khi bán ra với thương hiệu nổi tiếng này, mức giá sẽ cao và ổn định, không lo mất giá.

#PNJ

Công ty PNJ không chỉ chế tác trang sức bán lẻ, mà còn là công ty đá quý hàng đầu Châu Á với các sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp vươn tầm thế giới, bao gồm cả trang sức vàng bạc đá quý. Do đó, bạn cũng có thể đến các cửa hàng của PNJ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để mua bạc miếng nguyên chất, bạc thỏi.

#Bảo Tín Minh Châu

Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu kinh doanh tại Hà Nội. Nếu bạn muốn mua bạc miếng nguyên chất, bạc thỏi mà không muốn đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể đặt hàng với chính sách giao hàng tại mọi miền tổ quốc của Bảo Tín Minh Châu.

Tại sao nên mua bạc miếng nguyên chất, bạc thỏi

Nhiều người thắc mắc rằng bạc miếng nguyên chất, bạc thỏi có giá trị chỉ bằng phân nửa hoặc thấp hơn so với vàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chọn mua bạc miếng nguyên chất, bạc thỏi để cất trữ. Có lẽ vì giá cả của bạc miếng nguyên chất, bạc thỏi phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng trong thời gian này.

Một số người chỉ có đủ tiền để mua bạc miếng nguyên chất, bạc thỏi vì vàng có giá quá cao. Các kênh đầu tư khác như chứng khoán không đảm bảo và có nguy cơ mất vốn hoàn toàn.

Nếu gửi tiền vào ngân hàng, với mức vốn nhỏ, lãi suất không đáng kể để có thể thu về lợi nhuận. Thị trường bất động sản đang đóng băng và có thể mất vốn nếu mua phải mảnh đất không tốt. Vì vậy, chọn mua bạc miếng nguyên chất, bạc thỏi sẽ giữ nguyên giá trị theo thời gian.

Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được nơi mua bạc miếng nguyên chất, bạc thỏi ở đâu uy tín tại TpHCM và Hà Nội. Chúc bạn thành công.

Link

Đánh giá bài viết
Quảng cáo