Thẻ tín dụng Shinhan được nhiều người lựa chọn.

Bạn là fan cuồng của việc săn hàng giảm giá, hay là người thích “di chuyển” khắp cùng cực để nắm giữ quyền lực mua sắm cho gia đình? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu mọi thông tin về thẻ tín dụng của Ngân hàng Shinhan, một trong những ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam.

Các loại thẻ tín dụng Shinhan

Thẻ tín dụng Shinhan được biết đến là sản phẩm thẻ do Ngân hàng Shinhan phát hành. Sử dụng sản phẩm này, bạn có thể thanh toán hóa đơn của mình dễ dàng và thuận tiện hơn. Tùy theo hạn mức của thẻ, số tiền bạn chi tiêu hoặc ứng tiền mặt sẽ khác nhau. Theo đánh giá chung của người tiêu dùng, thẻ tín dụng Shinhan là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc mua sắm.

Thẻ tín dụng Shinhan được nhiều người lựa chọn.

Ngân hàng Shinhan phát hành nhiều loại thẻ tín dụng. Các ngân hàng thường xuyên mở các chương trình thu hút khách hàng như: Mở thẻ tín dụng Ngân hàng Shinhan tặng vali. Hiện tại, ngân hàng có 4 loại thẻ hot nhất:

Thẻ Visa điện tử Shinhan Bank

Khi sử dụng thẻ, bạn sẽ được hoàn tiền lên tới 5% khi thanh toán tại tất cả các địa điểm mua sắm. Giảm 50% khi mua hàng tại các cửa hàng đối tác của ngân hàng. Nhân đôi số điểm thưởng cho các giao dịch trực tuyến trong tuần.

Thẻ tín dụng Shinhan Hi-Point

Thẻ tín dụng Shinhan Hi-Point là loại thẻ dành cho khách hàng thân thiết với ngân hàng. Thẻ này có ưu đãi hoàn tiền cực cao và hỗ trợ thuận tiện khi xin visa du lịch Hàn Quốc.

Mở thẻ tín dụng Cake: Nhập mã RB-56636RXN, Nhận ngay ưu đãi đặc biệt 3.000.000 đồng chỉ trong tháng 6 năm 2023

Thẻ Shinhan VisaPWM

Thẻ Shinhan VisaPWM là dòng thẻ cao cấp dành cho khách hàng có thu nhập cao. Khi sử dụng thẻ này, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi. Trong đó bao gồm: Nhận những ưu đãi khi xin visa Hàn Quốc, bảo hiểm du lịch quốc tế lên đến 12 tỷ đồng, giảm 50% khi mua sắm tại các cửa hàng đối tác Shinhan.

Thẻ Shinhan Visa Travel

Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, thì thẻ này là lựa chọn tuyệt vời. Ngoài việc tích lũy dặm bay, bạn còn có thể sử dụng miễn phí phòng chờ cao cấp tại 1.100 sân bay quốc tế. Hơn nữa, bạn sẽ nhận ngay 2000 dặm bay khi kích hoạt thẻ.

Vậy điều kiện và thủ tục cần có để mở thẻ tín dụng Shinhan là gì?

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan

Giống như các ngân hàng khác, Ngân hàng Shinhan khá khắt khe trong việc xét duyệt hồ sơ mở thẻ. Để mở thẻ tín dụng tại đây, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản sau:

Hướng tới Việt Nam

 • Là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các địa phương có văn phòng Shinhan.
 • Độ tuổi từ 18 – 70.
 • Có tài sản hoặc tiền tiết kiệm gửi tại ngân hàng. Số dư tài khoản 3 tháng gần nhất đạt 100 triệu đồng.
 • Thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 6 triệu đồng trở lên.
 • Điểm tín dụng tốt.
 • Có công việc ổn định.

Cho người nước ngoài

Nếu khách hàng nước ngoài muốn mở thẻ tín dụng Shinhan, cần đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Có tài khoản tiết kiệm và tiền gửi đảm bảo tại Ngân hàng Shinhan.
 • Đảm bảo các tiêu chí về công việc, chức vụ.
 • Thu nhập tối thiểu 50 triệu won/năm.

Thu nhập là yếu tố quyết định việc mở thẻ tại Ngân hàng Shinhan.

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và nộp cho ngân hàng. Hiện tại, Ngân hàng Shinhan có 2 hình thức mở thẻ tín dụng là mở tại quầy và mở trực tuyến. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn cách mở thẻ trực tuyến tại Ngân hàng Shinhan.

Cách mở thẻ tín dụng Shinhan trực tuyến

Đường Mở thẻ tín dụng Shinhan trực tuyến cực kỳ đơn giản. Hãy làm theo 5 bước dưới đây:

 1. Truy cập vào website của ngân hàng. Chọn “Thẻ” sau đó nhấp vào “Thẻ tín dụng cá nhân”.
 2. Tại mục “Thẻ tín dụng cá nhân”, chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của bạn rồi chọn “Đăng ký”.
 3. Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Chọn “Tham gia ngay” để gửi yêu cầu.
 4. Sau khi nhận được hồ sơ của khách hàng, nhân viên Ngân hàng Shinhan sẽ trực tiếp gọi điện trao đổi và hướng dẫn bạn các thủ tục liên quan đến việc mở thẻ tín dụng.
 5. Nhận thẻ. Thẻ Ngân hàng Shinhan sẽ được hoàn trả trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc qua đường chuyển phát nhanh.

Tổng quan, so sánh thẻ tín dụng Shinhan với một số loại thẻ của ngân hàng khác, bạn sẽ thấy việc mở thẻ ở đây đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Vì không phải đơn vị nào cũng cho phép khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến trên trang web.

Các cách thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan

Giống như nhiều ngân hàng khác, người dùng thẻ tín dụng Shinhan có thể áp dụng những cách thanh toán sau:

 • Chuyển tiền từ các ngân hàng ngoài hệ thống Shinhan.
 • Thanh toán tự động cho khách hàng có tài khoản thanh toán tại Ngân hàng Shinhan.
 • Thanh toán qua ngân hàng trực tuyến hoặc ứng dụng Mobile Banking.
 • Thanh toán thẻ qua hệ thống Payoo.
 • Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Thanh toán bằng dịch vụ hộp thanh toán.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank hiệu quả

Dù bạn đang sử dụng loại thẻ tín dụng nào, việc biết cách sử dụng đúng cách là vô cùng quan trọng. Khi bạn hiểu rõ cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank Bạn sẽ giảm thiểu nguy cơ bị phạt chậm nộp hoặc phải chịu lãi suất cao ngất ngưởng chỉ vì không hiểu rõ cách rút tiền mặt và sử dụng các dịch vụ khác.

Biết cách sử dụng sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả của thẻ.

Nắm rõ thông tin về lãi suất của hạng thẻ bạn sử dụng

Sở dĩ bạn cần chú ý đến yếu tố này là vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến ví tiền và lợi ích của bạn. Theo thống kê, lãi suất thẻ tín dụng hiện nay mà Ngân hàng Shinhan đang áp dụng dao động từ 22 – 31.8%/năm. Lãi suất rút tiền mặt và trả góp từ 18 – 23%/năm.

Ghi nhớ phí dịch vụ của ngân hàng

Một trong những yếu tố quyết định thẻ tín dụng Shinhan Bank có tốt không? là phí dịch vụ. Việc ghi nhớ thông tin phí dịch vụ sẽ giúp bạn cân bằng tốt hơn trong quá trình sử dụng. Các loại phí Shinhan hiện đang thu bao gồm: phí thường niên, phí rút tiền mặt/phí ứng trước, phí mở/phát hành thẻ…

Ví dụ, phí thường niên thẻ tín dụng Shinhan. Đối với E-Card, mỗi năm người dùng phải đóng 429,000 đồng, thẻ phụ là 220,000 đồng. Tùy theo loại thẻ và hạng thẻ, mức phí sẽ dao động từ 350,000đ đến 1,500,000đ.

Hoặc phí rút tiền ứng trước, nếu bạn rút tại ATM ngân hàng khác sẽ bị trừ 2%/tổng ​​giá trị giao dịch. Trường hợp nộp trước sẽ tính phí 4%, tối thiểu 50,000đ/lần ứng trước.

Chính sách thanh toán

Hãy chú ý đến thời gian cần thiết để thanh toán số dư chưa thanh toán để tránh bị phạt và bị trừ điểm tín dụng.

Bảo vệ thông tin thẻ

Đảm bảo an toàn thông tin thẻ. Không đưa hoặc cung cấp thông tin liên quan đến thẻ cho người khác.

Review thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan tuy có nhiều yêu cầu khắt khe về hồ sơ mở thẻ, nhưng lại mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Có khá nhiều đánh giá thẻ tín dụng Shinhan Bank và hầu hết đều dành lời khen cho dịch vụ ở đây.

Theo kinh nghiệm thực tế, Ngân hàng Shinhan có những tiện ích đáng chú ý sau:

Thời gian làm thẻ nhanh chóng

Làm thẻ tín dụng Shinhan mất bao lâu? là câu hỏi của nhiều người dùng. Hiện Shinhan là một trong những đơn vị phát hành thẻ với thời gian nhanh nhất. Được biết, khi hồ sơ được xét duyệt, bạn chỉ cần đợi 5-7 ngày là có thể nhận được thẻ.

Giới hạn tốt

Hạn mức thẻ tín dụng Shinhan hiện cao gấp 0.5 – 2 lần khả năng chi trả của chủ thẻ. Ngân hàng sẽ dựa vào các yếu tố như thu nhập, mức thu nhập ổn định, mức độ tin cậy của mỗi người để đưa ra hạn mức thẻ phù hợp. Nhờ đó, khách hàng nhận được hạn mức thẻ tốt, phù hợp với khả năng tài chính và giảm thiểu rủi ro nợ dài hạn.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng Shinhan và cách sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Hãy ghé thăm RedBag thường xuyên để cập nhật tin tức vui về tín dụng vui lòng.

Tổng hợp bởi Túi Đỏ.

Nguồn: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.