Thẻ tín dụng Shinhan – Tìm hiểu thông tin hấp dẫn

Bạn là một tín đồ săn hàng giảm giá hoặc bạn thích di chuyển cỏ khô từ mái nhà quyền lực đến tất cả các chi phí gia đình? Hãy để Túi đỏ giới thiệu cho bạn mọi thông tin về thẻ tín dụng của Ngân hàng Shinhan trong bài viết này nhé.


Các loại thẻ tín dụng Shinhan

Thẻ tín dụng Shinhan là sản phẩm thẻ được phát hành bởi Ngân hàng Shinhan. Sản phẩm này giúp bạn thanh toán hóa đơn dễ dàng và thuận tiện hơn. Tùy thuộc vào hạn mức của thẻ, số tiền bạn chi tiêu hoặc ứng tiền mặt sẽ khác nhau. Theo đánh giá chung của người tiêu dùng, thẻ tín dụng Shinhan là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc mua sắm.

Thẻ tín dụng Shinhan được nhiều người lựa chọn.

Ngân hàng Shinhan phát hành nhiều loại thẻ tín dụng. Các ngân hàng thường xuyên mở các chương trình thu hút khách hàng như: Mở thẻ tín dụng Ngân hàng Shinhan tặng vali. Hiện tại ngân hàng có 4 loại thẻ hot nhất:

Thẻ Visa điện tử Shinhan Bank

Khi sử dụng thẻ, bạn sẽ được hoàn tiền lên tới 5% khi thanh toán tại tất cả các địa điểm mua sắm. Giảm 50% khi mua hàng tại các cửa hàng đối tác của ngân hàng. Nhân đôi số điểm thưởng cho các giao dịch trực tuyến trong tuần.

Thẻ tín dụng Shinhan Hi-Point

Thẻ tín dụng Shinhan Hi-Point là loại thẻ dành cho khách hàng thân thiết, với ưu đãi hoàn tiền cực cao. Thẻ này cũng hỗ trợ thuận tiện khi xin visa du lịch Hàn Quốc.

Mở thẻ tín dụng Cake: Nhập mã RB-56636RXN Nhận ngay ưu đãi đặc biệt 3.000.000 đồng chỉ trong tháng 6 năm 2023

Thẻ Shinhan VisaPWM

Thẻ Shinhan VisaPWM là dòng thẻ cao cấp dành cho khách hàng có thu nhập cao. Khi sử dụng thẻ này, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm nhận ưu đãi khi xin visa Hàn Quốc, bảo hiểm du lịch quốc tế lên đến 12 tỷ và giảm 50% khi mua sắm tại các cửa hàng đối tác Shinhan.

Thẻ Shinhan Visa Travel

Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, thì thẻ Shinhan Visa Travel là sự lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh việc tích lũy dặm bay, bạn còn được sử dụng miễn phí phòng chờ cao cấp tại 1.100 sân bay quốc tế. Đặc biệt, khi mở thẻ tín dụng Shinhan Bank, bạn còn được tặng ngay 2000 dặm bay khi kích hoạt thẻ.


Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan

Giống như các ngân hàng khác, Ngân hàng Shinhan yêu cầu một số điều kiện cơ bản để xét duyệt hồ sơ mở thẻ. Đối với công dân Việt Nam sống và làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, hoặc các địa phương có văn phòng Shinhan, yêu cầu bao gồm:

 • Độ tuổi từ 18 – 70.
 • Có tài sản hoặc tiền tiết kiệm gửi tại ngân hàng, số dư tài khoản 3 tháng gần nhất đạt 100 triệu đồng.
 • Thu nhập tối thiểu hàng tháng phải từ 6 triệu đồng trở lên.
 • Điểm tín dụng tốt.
 • Có công việc ổn định.

Đối với khách hàng nước ngoài muốn mở thẻ tín dụng Shinhan, cần đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Có tài khoản tiết kiệm và tiền gửi đảm bảo tại Ngân hàng Shinhan.
 • Đảm bảo các tiêu chí về công việc, chức vụ…
 • Thu nhập tối thiểu 50 triệu won/năm.

Thu nhập là yếu tố quyết định việc mở thẻ tại Ngân hàng Shinhan.

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và nộp cho ngân hàng. Hiện tại, Ngân hàng Shinhan cho phép mở thẻ tín dụng trực tuyến và mở tại quầy. Trong bài viết này, Túi đỏ sẽ giới thiệu chi tiết cách mở thẻ tín dụng Shinhan trực tuyến.


Cách mở thẻ tín dụng Shinhan trực tuyến

Việc mở thẻ tín dụng Shinhan trực tuyến cực kỳ đơn giản. Hãy làm theo 5 bước dưới đây:

 1. Truy cập vào website của ngân hàng. Chọn “Thẻ” sau đó nhấp vào “Thẻ tín dụng cá nhân”.
 2. Tại mục “Thẻ tín dụng cá nhân”, chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của bạn rồi chọn “Đăng ký”.
 3. Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu của hệ thống. Chọn “Tham gia ngay” để gửi yêu cầu.
 4. Sau khi nhận được hồ sơ của khách hàng, nhân viên Ngân hàng Shinhan sẽ trực tiếp gọi điện trao đổi và hướng dẫn bạn các thủ tục liên quan đến việc mở thẻ tín dụng.
 5. Nhận thẻ. Thẻ Ngân hàng Shinhan sẽ được hoàn trả trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc qua đường chuyển phát nhanh.

Tổng quan, so sánh thẻ tín dụng Shinhan với một số loại thẻ của ngân hàng khác, bạn sẽ thấy việc mở thẻ ở đây đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Vì không phải đơn vị nào cũng cho phép khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến trên trang web.


Các cách thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan

Giờ đây, bạn có thể áp dụng các phương thức thanh toán sau đây bằng thẻ tín dụng Shinhan:

 • Chuyển tiền từ các ngân hàng khác.
 • Thanh toán tự động cho khách hàng có tài khoản thanh toán tại Ngân hàng Shinhan.
 • Thanh toán qua ngân hàng trực tuyến hoặc ứng dụng Mobile Banking.
 • Thanh toán thẻ qua hệ thống Payoo.
 • Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Thanh toán bằng dịch vụ hộp thanh toán.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank hiệu quả

Dù bạn đang sử dụng loại thẻ tín dụng nào, việc biết cách sử dụng đúng cách là vô cùng quan trọng. Khi bạn hiểu rõ cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank, bạn sẽ giảm thiểu nguy cơ bị phạt chậm nộp hoặc phải chịu lãi suất cao ngất ngưởng chỉ vì không hiểu rõ cách rút tiền mặt.

Biết cách sử dụng sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả của thẻ.

Nắm rõ thông tin về lãi suất của hạng thẻ bạn sử dụng

Lãi suất là yếu tố quyết định việc bạn nhận được bao nhiêu tiền và lợi ích từ thẻ của mình. Theo thống kê, lãi suất thẻ tín dụng Shinhan dao động từ 22 – 31,8%/năm và lãi suất rút tiền mặt và trả góp từ 18 – 23%/năm.

Ghi nhớ phí dịch vụ của ngân hàng

Phí dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng khi so sánh thẻ tín dụng Shinhan Bank. Việc ghi nhớ thông tin phí dịch vụ sẽ giúp bạn cân nhắc tốt hơn trong quá trình sử dụng. Các loại phí Shinhan hiện đang thu bao gồm: Phí thường niên, phí rút tiền mặt/phí ứng trước, phí mở/phát hành thẻ…

Ví dụ, đối với E-Card, mỗi năm người dùng phải đóng 429.000 đồng, thẻ phụ là 220.000 đồng. Tùy theo loại thẻ và hạng thẻ, mức phí sẽ dao động từ 350.000đ đến 1.500.000đ. Ngoài ra, phí rút tiền ứng trước sẽ bị trừ 2% tổng ​​giá trị giao dịch nếu bạn rút tại ATM ngân hàng khác. Trường hợp nộp trước sẽ tính phí 4%, tối thiểu 50.000đ/lần ứng trước.

Chính sách thanh toán

Chú ý đến thời gian cần thiết để thanh toán số dư chưa thanh toán để tránh bị phạt và bị trừ điểm tín dụng.

Bảo vệ

Đảm bảo an toàn thông tin thẻ. Không đưa hoặc cung cấp thông tin liên quan đến thẻ cho người khác.


Review thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan tuy có nhiều yêu cầu về hồ sơ mở thẻ, nhưng lại mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đánh giá thẻ tín dụng Shinhan Bank hầu hết đều dành những lời khen cho dịch vụ tại đây.

Theo kinh nghiệm thực tế, Ngân hàng Shinhan có những tiện ích đáng chú ý sau:

Thời gian làm thẻ nhanh chóng

Làm thẻ tín dụng Shinhan mất bao lâu? Đây là câu hỏi của nhiều người dùng. Hiện Shinhan là một trong những đơn vị phát hành thẻ nhanh nhất. Khi hồ sơ được xét duyệt, bạn chỉ cần đợi 5-7 ngày là có thể nhận được thẻ.

Giới hạn tốt

Hạn mức thẻ tín dụng Shinhan cao gấp 0,5 – 2 lần khả năng chi trả của chủ thẻ. Ngân hàng xét duyệt hạn mức dựa trên thu nhập, mức thu nhập ổn định và mức độ tin cậy của mỗi người. Nhờ đó, khách hàng nhận được hạn mức thẻ phù hợp và giảm thiểu rủi ro nợ dài hạn.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng Shinhan và cách sử dụng hiệu quả. Ghé thăm Túi đỏ thường xuyên để cập nhật tin tức vui lòng về tín dụng.

Tổng hợp bởi Túi đỏ.

Đọc thêm: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.