VPBank bắt tay với MobiFone ra mắt sản phẩm tài chính di động
VPBank bắt tay với MobiFone ra mắt sản phẩm tài chính di động

Ngày 10/11/2017, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược để phát triển các sản phẩm tài chính di động và ra mắt thẻ đồng thương hiệu MobiFone – VPBank.

Đánh thức cơ hội cho khách hàng

Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê bao di động của MobiFone sẽ nhận được những chương trình ưu đãi đặc biệt và hỗ trợ tài chính khi mua các sản phẩm tại các cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc. Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội tiếp cận các sản phẩm vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo tại VPBank một cách dễ dàng, đơn giản và thuận tiện nhất.

VPBank là một trong những ngân hàng bán lẻ lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, với 215 điểm giao dịch trên toàn quốc. MobiFone, cùng với ba công ty viễn thông di động lớn nhất Việt Nam, có khoảng 40 triệu thuê bao.

Liên kết mang lại tiện ích cho hàng triệu khách hàng

Phía VPBank cho biết: “VPBank và MobiFone sẽ tạo nên một sự liên kết toàn diện giữa dịch vụ viễn thông di động và bán lẻ của một trong những công ty viễn thông lớn nhất Việt Nam và dịch vụ tài chính của một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam. Điều này sẽ mang lại tiện ích cho hàng chục triệu khách hàng của cả hai phía.”

Sự hợp tác giữa VPBank và MobiFone mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê bao di động của MobiFone, nếu đáp ứng đủ điều kiện sử dụng sản phẩm tài chính của VPBank, sẽ được VPBank phê duyệt một hạn mức cho vay tín chấp trước. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và biết trước được số tiền có thể vay để chủ động trong các kế hoạch tài chính cá nhân mà không cần chứng minh thu nhập.

Đăng ký dễ dàng

Khách hàng của MobiFone có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tài chính di động trực tiếp tại hệ thống chi nhánh của VPBank hoặc cửa hàng MobiFone. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký trên website của MobiFone hoặc nhắn tin theo cú pháp tới đầu số dịch vụ 9959. Đối với khách hàng thân thiết, Tổng đài sẽ nhắn tin giới thiệu về dịch vụ tài chính di động đặc biệt này, và trong trường hợp khách hàng đồng ý tham gia dịch vụ hoặc không từ chối, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về sản phẩm với khách hàng.

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone-VPBank

Ngoài ra, MobiFone và VPBank đã phối hợp cho ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone-VPBank, đánh dấu bước đi đầu tiên trong mối quan hệ chiến lược giữa hai bên. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng đồng thương hiệu sẽ được cấp một hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng và hưởng một loạt các ưu đãi khác.

Khách hàng trả trước sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vài tài khoản khuyến mại của MobiFone khi nạp tiền qua VPBank Online vào thứ Sáu hàng tuần. Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày hưởng khuyến mại. Đối với khách hàng trả sau, sẽ được giảm 8% giá trị hóa đơn thanh toán và không quá 80.000 đồng/tháng. Mỗi khách hàng tham gia mở thẻ đồng thương hiệu cũng sẽ được tặng thêm gói dữ liệu 3G miễn phí trong 12 tháng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng ký trả góp với lãi suất 0% cho giao dịch bằng thẻ tín dụng MobiFone-VPBank. Khoản vay sẽ được chia nhỏ và trả góp theo số tháng mà khách hàng đã đăng ký, thay vì trả toàn bộ số tiền trong một lần.

Tương lai phát triển tiềm năng

Ngoài việc ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu, MobiFone và VPBank còn đang nghiên cứu và tung ra các sản phẩm, dịch vụ hợp tác khác, nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập EzCash.vn hoặc liên hệ số điện thoại: 1900 545 415 hoặc 024 3928 8880.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.