mo-tai-khoan-VPBank-online-redbag-001

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, nhu cầu sở hữu tài khoản ngân hàng ngày càng phổ biến. Và VPBank, một ngân hàng luôn tiên phong về công nghệ, đưa ra tiện ích Mở tài khoản VPBank Online cho khách hàng. Hãy cùng RedBag khám phá những thông tin hữu ích về dịch vụ này nhé.

Có nên mở tài khoản VPBank Online?

Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhu cầu ứng dụng số hóa vào cuộc sống ngày càng cao. Và VPBank đã tích cực chuyển đổi số trong mọi giao dịch để mang đến sự tiện lợi và trải nghiệm mới cho khách hàng. Trong đó có tiện ích Mở tài khoản VPBank Online.

Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và mất khoảng 10 phút để đăng ký và kích hoạt tài khoản trên điện thoại. Bạn sẽ có tài khoản giao dịch mà không cần phải đến ngân hàng. Thực sự thú vị, phải không?

Bạn có thể mở tài khoản VPBank Online ngay tại nhà.

Điều này chưa phải là tất cả! Nếu chọn mở tài khoản VPBank Online, bạn còn nhận được những lợi ích vượt trội như sau:

 • Mở tài khoản, xác thực và định danh trực tuyến 100% bằng công nghệ eKYC.
 • Bạn có thể chọn số tài khoản đẹp tùy thích.
 • Miễn phí mở tài khoản VPBank.
 • Chuyển khoản trực tuyến miễn phí cả trong và ngoài hệ thống.
 • Rút tiền miễn phí tại tất cả các máy ATM trên toàn quốc.
 • Hoàn tiền hàng tuần không giới hạn khi thanh toán qua VPBank NEO hoặc chi tiêu qua thẻ.
 • Tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi từ hệ thống đối tác của VPBank.

Chắc chắn, sau khi đọc đến đây, những ai đang băn khoăn về việc có nên mở tài khoản VPBank Online hay không sẽ có câu trả lời cho mình. Vậy cách mở tài khoản VPBank Online như thế nào? Làm thế nào để mở tài khoản với số đẹp? Mời bạn khám phá cùng RedBag ngay bây giờ.

Hướng dẫn mở tài khoản VPBank Online có số đẹp ngay tại nhà

Để mở tài khoản VPBank Online có số đẹp ngay tại nhà, bạn có thể tham khảo 2 cách sau:

Mở trên trang web

Bước 1: Truy cập vào trang web để mở tài khoản, Mở thẻ VPBank trực tuyến.

Bước 2: Nhập số điện thoại, địa chỉ email và tích vào ô “Tôi muốn chọn số đẹp”. Sau đó nhấp vào “Đăng ký ngay!”.

Nhập số điện thoại, địa chỉ email của bạn và chọn ô "I want to choose a good number".

Sau khi nhập mã xác nhận OTP được gửi tới điện thoại của bạn, nhấp “Tiếp tục”. Tiếp theo, nhập phần mở rộng số tài khoản bạn muốn và nhấp “Tìm số đẹp”. Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn danh sách số tài khoản đẹp dựa trên số máy nhánh bạn chọn.

Sẽ có danh sách số tài khoản đẹp được gợi ý dựa trên số máy nhánh mà bạn mong muốn.

Bước 3: Khi chọn được số tài khoản ưng ý, bạn chỉ cần nhấp vào “Chọn số này” để xác minh thông tin mở tài khoản.

Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh CMND/CCCD mặt trước và mặt sau. Bạn cần chụp ảnh rõ nét để hệ thống nhận biết. Tiếp theo, bạn chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện quá trình ghi lại Liveness để hoàn tất quá trình xác thực.

Bước 4: Kiểm tra kỹ mọi thông tin, nhập các thông tin cần thiết khác theo yêu cầu. Sau đó chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Chọn “Hoàn tất đăng ký” và đừng quên chọn “Tải ứng dụng trực tuyến VPBank” (nếu bạn chưa có ứng dụng).

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, thông tin đăng nhập sẽ được gửi về tin nhắn của số điện thoại mới đăng ký. Bạn chỉ cần đăng nhập là có thể sử dụng tài khoản ngay lập tức.

Mở trên ứng dụng VPBank NEO

VPBank NEO là ứng dụng ngân hàng số toàn năng của VPBank. Được nâng cấp từ ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank Online, VPBank NEO sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ, tiện ích và miễn phí 100% cho người dùng.

Đặc biệt, VPBank NEO là một trong những nền tảng ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam cho phép khách hàng mở tài khoản trực tuyến ngay trên điện thoại thông minh với công nghệ nhận dạng điện tử eKYC tiên tiến nhất.

VPBank NEO là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam cho phép khách hàng mở tài khoản trực tuyến bằng công nghệ eKYC tiên tiến nhất.

Theo đó, khách hàng chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng VPBank NEO trên CH Play hoặc Appstore, sau đó tiến hành đăng ký tài khoản tương tự như các bước đăng ký tại website mà RedBag đã hướng dẫn bên trên.

Tôi có thể vay tiền hoặc gửi tiền trên tài khoản VPBank Online không?

Đừng chỉ dừng lại ở việc mở tài khoản thanh toán trực tuyến. Khách hàng còn có thể trải nghiệm dịch vụ tiết kiệm trực tuyến hoặc vay tiền qua tài khoản trực tuyến VPBank một cách dễ dàng. Hãy tiếp tục theo dõi để biết chi tiết.

Cách vay tiền tại nhà với VPBank Online

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta đôi khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Những lúc như thế, việc tìm giải pháp tài chính nhanh chóng mà không cần đến ngân hàng sẽ thật tuyệt vời. Và bây giờ, bạn có thể vay tiền ngay trên tài khoản VPBank Online của mình.

Theo đó, khi có nhu cầu vay tiền, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 1. Đăng nhập tài khoản VPBank Online. Trên màn hình chính, nhấp vào “Cho vay”.
 2. Hệ thống sẽ hiển thị các khoản vay thấu chi tín chấp mà bạn có thể lựa chọn. Nhấp vào “Đăng ký ngay” để tiếp tục.
 3. Chọn “Loại thẻ mong muốn” và điền đầy đủ thông tin được yêu cầu. Sau đó nhấp “Tiếp tục”.
 4. Đọc và xác nhận các điều khoản và điều kiện của sản phẩm bằng cách nhấp vào “Điều khoản và Điều kiện”.
 5. Xác nhận lại thông tin và chọn “Đồng ý”.
 6. Hệ thống sẽ gửi xác thực giao dịch theo phương thức xác thực hiện tại của bạn, có thể là Smart OTP/SMS/Email. Sau khi xác thực giao dịch, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công.

Cách mở tài khoản tiết kiệm VPBank Online

Bên cạnh việc vay tiền trực tuyến, những người có dư tiền cũng có thể gửi tiết kiệm trực tuyến trên tài khoản VPBank Online. Việc mở tài khoản tiết kiệm VPBank trực tuyến không chỉ đơn giản mà còn mang lại mức lãi suất cao hơn so với gửi tại quầy.

Để mở tài khoản tiết kiệm VPBank Online, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 1. Đăng nhập tài khoản VPBank Online. Sau đó truy cập tiện ích “Gửi tiền”.
 2. Có 3 loại tiền gửi để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, bao gồm: Tiết kiệm thường xuyên, Tiết Kiệm Dễ Dàng – Tiết Kiệm, Tiết kiệm Phát Lộc Thịnh Vượng. Bạn chọn loại tiền gửi bằng cách nhấp vào hộp “Mở ngay”.
 3. Điền các thông tin cần thiết về số tiền, thời hạn, tài khoản nguồn và phương thức thanh toán.
 4. Xem xét và xác nhận thông tin. Chọn “Đồng ý” để hoàn tất.

Bạn có thể tất toán thanh toán, thay đổi phương thức thanh toán hay đổi tên sổ sách nhanh chóng ngay trên ứng dụng trực tuyến VPBank.

Có thể thấy, mở tài khoản VPBank Online thực sự dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, việc sở hữu tài khoản VPBank Online mang lại nhiều tiện ích thú vị và mới lạ. Nếu bạn muốn cập nhật thông tin tài chính hữu ích, hãy đăng ký tài khoản RedBag ngay!

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến dễ dàng hơn với EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.