TPBank cho phép người dùng tự chọn số khi mở tài khoản

Muốn mở tài khoản TPBank trực tuyến có khó hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đầu tiên, bạn cần xác định loại tài khoản muốn mở, sau đó xem xét những tiện ích phù hợp với nhu cầu của mình. Và để hiểu rõ hơn về tài khoản TPBank, chúng ta cùng đi nhé trong bài viết này.

TPBank có những loại tài khoản nào?

Hiện tại, khách hàng có thể chọn một trong hai loại tài khoản khi mở tài khoản TPBank trực tuyến: tài khoản số tự chọn và tài khoản Super Zero.

TPBank cho phép người dùng tự chọn số khi mở tài khoản

Số tài khoản bạn chọn

Đây là một trong những ưu điểm khi mở tài khoản tại TPBank. Theo đó, số tài khoản tùy chọn cho phép khách hàng lựa chọn số tài khoản theo sở thích của mình. Bạn có thể chọn số dựa vào ngày sinh, số phong thủy đẹp, số điện thoại,…

Không những vậy, loại tài khoản này còn có ưu đãi về phí chuyển tiền và hơn 60 loại phí khác theo quy định. Đặc biệt, TPBank sẽ tặng thẻ thanh toán visa khi mở tài khoản TPBank trực tuyến với số đẹp ở dạng này.

Tài khoản siêu không

Đối với tài khoản Super Zero, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một số quyền lợi sau:

 • Miễn phí trọn đời khi chuyển tiền và các khoản phí khác tương tự như tài khoản kỹ thuật số tự chọn.
 • Tặng kèm thẻ ghi nợ Visa với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Có chương trình hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ Visa của TPBank.

Nếu bạn muốn mở tài khoản TPBank trực tuyến theo một trong 2 loại tài khoản trên thì cần những điều kiện gì?

Mở tài khoản trực tuyến TPBank cần những điều kiện gì?

TPBank là một trong những ngân hàng không quá khắt khe về điều kiện mở thẻ. Theo đó, để mở tài khoản TPBank trực tuyến, bạn cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

 • Hãy là công dân Việt Nam. Không vi phạm pháp luật. Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • 18 tuổi trở lên.
 • Có giấy tờ tùy thân như CMND hoặc CCCD.
 • Có số điện thoại đăng ký của chủ sở hữu. Vẫn hoạt động.

Hướng dẫn mở tài khoản TPBank trực tuyến nhanh chóng

Để mở tài khoản TPBank trực tuyến, người dùng có thể lựa chọn 3 cách: mở tại quầy, mở trên Ví điện tử và mở trên ứng dụng của ngân hàng.

Cách mở tài khoản TPBank trực tiếp tại quầy đã quen thuộc với mọi người. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ đề cập đến 2 cách: mở tài khoản TPBank qua ứng dụng và ví điện tử MoMo.

Bạn có thể chọn mở qua ứng dụng hoặc ví điện tử.

Mở tài khoản TPBank trực tuyến qua ứng dụng

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng TPBank về điện thoại bằng cách click vào [CHỌN NGÂN HÀNG NÀY].
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản. Điền đầy đủ thông tin bao gồm ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung. Vì sử dụng công nghệ nhận dạng eKYC nên người dùng bắt buộc phải khai báo chính xác thông tin cá nhân để việc tạo tài khoản được diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Bước 3: Lấy thông tin tài khoản. Hiện tại, sau khi tạo tài khoản thành công, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ TPBank. Chẳng hạn như: tài khoản số điện thoại, miễn các loại phí bao gồm phí chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng.

Mở tài khoản qua ví điện tử MoMo

Còn một cách đơn giản khác để mở tài khoản TPBank trực tuyến mà không nhiều người biết đó là mở qua ví MoMo.

 • Bước 1: Vào Ví MoMo và chọn “Ví của tôi”.
 • Bước 2: Chọn “Mở tài khoản ngân hàng” rồi chọn TPBank.
 • Bước 3: Xác nhận chấp nhận điều khoản sử dụng và nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống.
 • Bước 4: Nhập mã xác minh để hoàn tất và gửi hồ sơ đến ngân hàng.
 • Bước 5: Tài khoản đã được tạo thành công.

Như vậy, mở tài khoản thanh toán trực tuyến tại TPBank khá đơn giản và thuận tiện. Chỉ cần vài thao tác là bạn đã sở hữu ngay một tài khoản tuyệt vời cho riêng mình.

Một số lợi ích khi mở tài khoản TPBank trực tuyến mà không phải ai cũng biết

Việc đăng ký mở tài khoản trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Một số tiện ích mà TPBank mang lại bao gồm:

 • Đăng ký nhanh chóng và dễ dàng mà không cần giấy tờ rườm rà hoặc thủ tục phức tạp. Chỉ mất khoảng 10 phút là bạn đã có tài khoản cho riêng mình.
 • Khách hàng có thể lựa chọn số tài khoản sao cho đẹp, hợp phong thủy, dễ nhớ.
 • Miễn nhiều loại phí như: Phí thanh toán hóa đơn, phí chuyển tiền,…
 • Tính bảo mật cao, không sợ lộ thông tin.

Tài khoản TPBank mang lại nhiều lợi ích.

Sở hữu tài khoản tại TPBank giống như có một trợ lý cá nhân đắc lực trong lĩnh vực tài chính. Bởi nó giúp bạn chi tiêu và quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Những thắc mắc khi mở tài khoản TPBank trực tuyến

Mở tài khoản TPBank trực tuyến rất đơn giản và có nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ hết thông tin về dịch vụ này của TPBank.

Phí mở tài khoản là bao nhiêu?

Hiện TPBank không thu bất kỳ khoản phí nào đối với khách hàng mở tài khoản. Vì vậy đối với câu hỏi Mở tài khoản TPBank trực tuyến có mất phí không? thì câu trả lời là “Không”.

Khách hàng có phải trả phí duy trì tài khoản TPBank không?

Người sử dụng tài khoản TPBank sẽ được miễn phí duy trì tài khoản khi hoạt động thường xuyên. Trường hợp tài khoản không hoạt động từ 6 tháng trở lên sẽ bị tính phí 5 nghìn đồng/tháng.

Nếu chủ tài khoản là doanh nghiệp sẽ phải thanh toán hàng tháng tối thiểu 10.000 đồng/tháng. Nếu sau khi mở tài khoản mà không có giao dịch thì mức phí là 20 nghìn đồng/tháng.

Chú ý, mức độ phí duy trì tài khoản TPBank. Điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thị trường. Để biết chi tiết, bạn có thể gọi tới đường dây nóng để được hỗ trợ.

Mở tài khoản số TPBank đẹp có mất phí không?

Hiện TPBank thu phí mở tài khoản số đẹp. Mức phí dao động từ 1 triệu đồng đến 50 triệu đồng tùy theo từng loại. Ví dụ: mở tài khoản và chọn 3 số đẹp theo quy định thì bạn chỉ cần nộp 1 triệu đồng. Nếu muốn chọn tối đa 8 số đẹp, mức phí có thể lên tới 50 triệu đồng.

Phần kết luận, Mở tài khoản TPBank trực tuyến là một trong những lựa chọn đúng đắn. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, bạn còn có thể nhận được vô số lợi ích hấp dẫn khác. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ và ưu đãi của TPBank ngân hàng được RedBag cập nhật hàng ngày.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.