Mining City là gì? Dự án đào Bitcoin Mining City có lừa đảo?

Kể từ đầu năm 2020, dự án đào Bitcoin (BTC) Mining City đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Vậy Mining City là gì? Dự án này có an toàn hay chỉ là một hình thức lừa đảo? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về Mining City ngay dưới đây.

Mining City – Nền tảng đào Bitcoin uy tín và tiềm năng

Mining City là một dự án đào Bitcoin nghĩa là bạn sẽ bỏ một số tiền để mua công suất đào Bitcoin. Công suất càng cao thì bạn sẽ đào được nhiều Bitcoin hơn. Đây có thể coi là quá trình sản xuất sản phẩm trong lĩnh vực kinh doanh.

Đến thời điểm hiện tại, Mining City tập trung khai thác hai đồng tiền điện tử chính là Bitcoin (BTC) và Bitcoinvault (BTCV). Khi đăng ký mua gói đào Bitcoin, Mining City sẽ cung cấp thiết bị khai thác và bảo trì để nâng cao hiệu suất đào Bitcoin đồng thời giúp giảm chi phí quản lý. Đáng chú ý, Mining City đã được xếp vào Top 20 xưởng đào Bitcoin lớn nhất thế giới và Top 15 pool đào BTC lớn nhất thế giới.

Đội ngũ và đối tác của Mining City

Mining City sở hữu một đội ngũ quản lý chất lượng với giám đốc điều hành là Gregory Rogowski, từng là giám đốc của Ubisoft (2011-2015) – công ty phát hành các tựa game nổi tiếng thế giới như Resident Evil 4, Rainbow 6, Far Cry…

Ngoài ra, Mining City còn hợp tác với các đối tác uy tín như Bitmain – công ty sản xuất máy khai thác đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới, BTC.COM – trang web khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới và Mine Best – chủ sở hữu rất nhiều thiết bị, công nghệ số khai thác Bitcoin đồng thời là đối tác cung cấp và bảo trì trang thiết bị máy móc cho Mining City. Điều đặc biệt, Mining City còn hợp tác với chính phủ Kazakhstan để thuê đất và điện giá rẻ trong 5 năm, được sự bảo vệ của quân đội nước này.

Cách thức hoạt động đơn giản và hiệu quả

Mining City không bán gói đầu tư như nhiều nguồn tin đồn đại. Thực chất, Mining City bán các gói dịch vụ đào Bitcoin. Bạn sẽ mua công suất đào Bitcoin tương ứng với số tiền bạn đầu tư. Điều này giúp bạn không cần phải đầu tư một khoản tiền lớn để xây dựng và vận hành hệ thống máy đào với nhiều rủi ro. Mining City sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Mining City – Dự án đáng tin cậy và uy tín

Có những ý kiến cho rằng Mining City có phần lừa đảo, không đáng tin cậy. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Mining City vẫn hoạt động ổn định, đáp ứng lợi nhuận cho các nhà đầu tư và chưa có bất kỳ dấu hiệu lừa đảo nào. Do đó, mining City được công nhận là dự án tin cậy và uy tín đáng để đầu tư.

Các gói đầu tư phù hợp với mọi nhà đầu tư

Mining City cung cấp 6 gói đầu tư khác nhau với mức giá tương ứng với công suất và thời hạn duy trì từ 1100 ngày (3 năm). Dưới đây là danh sách các gói đầu tư và mức giá tương ứng:

  • Primary: $350
  • Standard: $600
  • Bronze: $1,200
  • Silver: $2,400
  • Gold: $4,200
  • Platinum: $12,600

Hướng dẫn đăng ký và đầu tư trong Mining City

Để đăng ký tài khoản Mining City, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập trang chủ của Mining City tại địa chỉ Miningcity.com. Sau đó, nhấn vào nút ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình Desktop hoặc ở phần Menu trên Điện thoại.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập.

Bước 3: Kích hoạt tài khoản theo đường link trong hộp thư đến của bạn.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể tiến hành mua các gói đầu tư bằng cách truy cập vào tài khoản và thực hiện các bước mua gói đầu tư tương ứng.

⭐⭐⭐⭐⭐

Với những thông tin trên đây, bạn đã có cái nhìn tổng quan về Mining City – dự án đầu tư Bitcoin đáng tin cậy. Hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi quyết định đầu tư vào các dự án đào Bitcoin để hạn chế rủi ro. Chúc bạn thành công!

EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.