Từ giờ, bạn chỉ cần tập trung và thưởng thức những ưu đãi tuyệt vời mà chiếc thẻ Timo Visa mang lại. Vì hiện nay, thẻ tín dụng Timo Visa đã áp dụng chính sách miễn phí thường niên trọn đời và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Miễn phí thường niên trọn đời – Lợi ích lâu dài

Phí thường niên của thẻ tín dụng thường được các ngân hàng áp đặt khi phát hành và sử dụng thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn chi tiết về khoản phí này khi bạn muốn mở một thẻ tín dụng. Hiện nay, phí thường niên dao động từ 100.000 đồng/năm đến 500.000 đồng/năm tại các ngân hàng.

Một số ngân hàng có chương trình khuyến mãi trong đó miễn phí phí thường niên trong năm đầu hoặc miễn phí trong năm tiếp theo nếu chi tiêu đạt mức quy định. Tuy nhiên, số ngân hàng hỗ trợ miễn phí này không nhiều.

Người dùng thẻ tín dụng Visa cần biết rằng, phí thường niên là một khoản phí dịch vụ mà ngân hàng thu để duy trì hoạt động của thẻ. Đặc biệt, phí thường niên vẫn phải đóng nếu thẻ có hoặc không hoạt động. Vì lí do này, một số khách hàng có thể chọn ngân hàng khác với chính sách phí thường niên tốt hơn.

Do đó, trong trường hợp bạn được áp dụng chính sách miễn phí thường niên trọn đời, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Lựa chọn thẻ Tín dụng Timo Visa với chính sách miễn phí thường niên trọn đời là lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua. Khi sử dụng chiếc thẻ này, bạn không cần đóng bất kỳ khoản phí nào để duy trì hoạt động thẻ tín dụng Timo Visa. Mở một lần – dùng trọn đời.

Tận hưởng miễn phí siêu hấp dẫn với thẻ tín dụng Timo Visa

Nhằm mang đến nhiều trải nghiệm tài chính thực tế với nhiều lợi ích, thẻ tín dụng Timo Visa áp dụng chính sách miễn phí siêu hấp dẫn. Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Visa Timo sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Miễn phí thường niên trọn đời
  • Miễn phí phát hành thẻ cho đối tượng thỏa điều kiện mở thẻ của Timo

Khi sở hữu thẻ tín dụng Timo Visa, bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi vô cùng thiết thực. Thẻ tín dụng Timo Visa có chu kỳ miễn lãi kéo dài lên đến 55 ngày. Đây là chu kỳ lâu hơn nhiều so với các loại thẻ tín dụng khác trên thị trường. Hiện nay, chu kỳ phổ biến là 45 ngày kể từ ngày thanh toán giao dịch tài chính. Khoảng thời gian kéo dài này giúp khách hàng tận hưởng ưu đãi tốt nhất mà không cần lo lắng.

Timo hợp tác cùng các đối tác chiến lược đa lĩnh vực để mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng với ưu đãi đặc quyền cho nhiều dịch vụ. Với thẻ tín dụng Timo Visa, bạn có thể tận hưởng các ưu đãi đặc quyền khi ăn uống, giải trí, mua sắm, v.v… Những thương hiệu nổi tiếng đã đồng hành cùng Timo như rạp phim CGV, Grab, Now, Tiki, Lazada.

Quản lý thẻ dễ dàng ngay trên ứng dụng Timo

Áp dụng những thành tựu công nghệ hiện đại, Timo mang đến trải nghiệm ngân hàng số hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sau khi đăng ký thành công thẻ tín dụng, khách hàng có thể chủ động quản lý thẻ dễ dàng, nhanh chóng, 24/24 qua ứng dụng Timo, với nhiều tiện ích trực tuyến như:

  • Thanh toán trực tuyến và quẹt thẻ tín dụng toàn cầu.
  • Theo dõi biến động số dư hàng tháng và tổng quan chi tiêu với Heat Map ngay trên ứng dụng.
  • Tính năng trả góp qua thẻ tín dụng giúp bạn chia nhỏ khoản vay và lựa chọn thời gian thanh toán thích hợp.

Nếu trước đây, bạn quản lý hoạt động thẻ tín dụng thông qua tin nhắn điện thoại, email cá nhân, hoặc internet banking, thì giờ đây, với tích hợp tiện lợi này, tất cả hoạt động tài chính liên quan đến thẻ ngân hàng của bạn đều nằm trong ứng dụng Timo. Điều này giúp bạn quản lý và sử dụng tài chính cá nhân hiệu quả hơn.

Thẻ tín dụng Timo Visa – thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời, giúp bạn không phải lo lắng về phí, yên tâm tận hưởng vô số ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.