Blog

Hướng dẫn đăng ký Sacombank mBanking dễ dàng nhất trên điện thoại

Khi nào nên đăng ký Sacombank mBanking? Cách đăng ký Sacombank mBanking dễ không? Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại thế nào? Đọc ngay cùng RedBag!

1. Ứng dụng Sacombank mBanking là gì?

Cách đăng ký sacombank mbanking trên điện thoại

Sacombank mBanking là ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên điện thoại.

Sacombank mBanking hay còn được gọi đầy đủ là Sacombank Mobile Banking. Đây là ứng dụng ngân hàng trực tuyến của Sacombank trên thiết bị điện thoại di động.

Với ứng dụng này, chỉ cần có kết nối Internet, chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ trở thành một “Ngân hàng di động” được tích hợp với rất nhiều tiện ích nổi trội.

Thông tin ứng dụng Sacombank mBanking:

 • Nền tảng: iOS 9.2, Android 4.4 trở lên
 • Dung lượng: iOS: 54.9MB, Android 50M
 • Loại ứng dụng: Tài chính
 • Nhà phát hành:
  • Android: Sacombank
  • iOS: Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank

Vậy những tính năng nổi bật của Sacombank mBanking là gì? Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại thế nào? Mời bạn đọc theo dõi tiếp nhé.

2. Những tính năng nổi bật của Sacombank mBanking

Bạn đang phân vân không biết có nên đăng ký Sacombank mBanking hay không? Câu trả lời là bạn nhé!

Bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận khi đăng ký sử dụng mBanking Sacombank bởi ứng dụng này được tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích nổi bật, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Một số tính năng đó là:

Tra cứu thông tin tài khoản

Với ứng dụng mBanking Sacombank, bạn có thể truy vấn tài khoản ngân hàng Sacombank một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bao gồm: Số dư, số tài khoản, khoản vay, tiền tiết kiệm,…

Hơn nữa, những thông tin hiển thị trên màn hình rất chi tiết. Người dùng có thể tối ưu trong việc quản lý tài khoản của mình.

Rút tiền không cần thẻ bằng mã QR tại ATM

Một trong những tính năng đặc biệt và mới mẻ đã được tích hợp trên ứng dụng Sacombank mBanking đó là rút tiền tại ATM bằng mã QR.

Với tính năng này, bạn không cần có thẻ ATM Sacombank mà chỉ việc quét mã QR trên màn hình cây ATM là đã có thể rút được tiền mặt vô cùng tiện lợi. Đồng thời bảo mật hơn vì tránh được rủi ro bị lộ mật khẩu.

Xem thêm:  Trụ sở mới Vietcombank Ba Đình: Mở ra trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số đặc biệt

Mở hoặc tất toán tài khoản tiết kiệm Online

Thay vì phải ra quầy giao dịch để mở/tất toàn tài khoản tiết kiệm thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay trên ứng dụng Sacombank mBanking.

Theo đó, bạn có thể thực hiện mở sổ tiết kiệm Online dễ dàng ngay trên App ngân hàng số Sacombank mBanking. Đồng thời tất toán Online bất cứ lúc nào với thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống 24/7

Ngoài những tính năng trên, bạn còn có thể chuyển tiền trực tuyến 24/7 trong và ngoài hệ thống ngân hàng qua ứng dụng mBanking Sacombank.

Việc này vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, hơn nữa, phí chuyển tiền qua ứng dụng còn được miễn phí. Người thụ hưởng cũng sẽ nhận được tiền chuyển khoản ngay lập tức.

3. Nên đăng ký Sacombank mBanking khi nào?

Vậy có cần thiết phải đăng ký Sacombank mBanking không? Nên đăng ký Sacombank mBanking khi nào?

Có thể thấy, ứng dụng Sacombank mBanking thực sự rất tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày. Những ai thường xuyên sử dụng tài khoản Sacombank để giao dịch hay chuyển khoản như người làm kinh doanh, buôn bán,… thì việc đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank mBanking là rất cần thiết.

4. Điều kiện và thủ tục đăng ký Sacombank mBanking có khó không?

Điều kiện đăng ký Sacombank mBanking cực kỳ đơn giản. Bất cứ ai có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Sacombank đều có thể đăng ký dịch vụ Sacombank mBanking. Với những ai chưa có tài khoản thanh toán tại Sacombank thì có thể mở tài khoản khi đăng ký dịch vụ.

Về thủ tục, để đăng ký dịch vụ MBanking Sacombank, bạn chỉ cần bản gốc CMND/CCCD/Hộ chiếu là được.

5. Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại dễ nhất

Sau đây, RedBag sẽ hướng dẫn 2 cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại đơn giản nhất. Bạn có thể tham khảo và thực hiện đăng ký ngay nhé!

5.1. Cách đăng ký Sacombank mBanking trực tiếp tại quầy giao dịch

Với cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại tại quầy giao dịch, bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu đến chi nhánh ngân hàng Sacombank gần để được nhân viên hướng dẫn thủ tục chi tiết.

Khi đăng ký thành công, bạn sẽ được ngân hàng cung cấp tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng Sacombank mBanking trên điện thoại di động.

Lưu ý: Bạn cần tra cứu giờ làm việc ngân hàng Sacombank để việc đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank mBanking tại quầy giao dịch được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

5.2. Đăng ký Sacombank mBanking Online qua Internet Banking

Nếu bạn đã đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking Sacombank (Sacombank iBanking) thì có thể đăng ký Sacombank mBanking Online ngay trên giao diện của iBanking.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Internet Banking Sacombank tại www.isacombank.com.vn/

Cách đăng ký sacombank mbanking

Truy cập trang chủ iSacombank và đăng nhập vào tài khoản Internet Banking.

Xem thêm:  Vay Tiền Nhanh Đà Nẵng: Giải Ngân Nhanh chỉ Với CMND Uy Tín!

Bước 2: Trên thanh công cụ Menu, chọn vào phần “Dịch vụ”, chọn “Đăng ký Mobile Banking”. Tiếp đến, lựa chọn phương thức xác thực trên mBanking.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể chọn Phương thức xác thực trên mBanking là Thiết bị Token khi Phương thức xác thực đang sử dụng trên iBanking cũng là Thiết bị Token.

Sau đó nhấn vào ô “Tôi đã đọc, hiểu và chấp nhận Điều khoản và Điều kiện sử dụng Sacombank ebanking” để hoàn tất việc đăng ký. Rồi nhấn vào nút “Tiếp tục” để đến màn hình xác nhận.

Bước 3: Tại màn hình xác nhận, bạn thực hiện kiểm tra lại thông tin đăng ký của mình.

Nếu thông tin đúng thì nhập Mã xác thực OTP và bấm nút “Gửi” để hoàn tất. Ngược lại, nếu không tin chưa đúng thì bấm vào nút “Quay lại” để chỉnh sửa thông tin.

Bước 4: Hoàn tất việc đăng ký và màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn đã đăng ký dịch vụ Sacombank mBanking thành công.

6. Hướng dẫn cách đăng nhập Sacombank mBanking trên điện thoại lần đầu

Sau khi đã hoàn tất đăng ký Mobile Banking Sacombank trên điện thoại. Các bạn có thể tải ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm các tính năng ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Cách đăng nhập Sacombank mBanking trên điện thoại như sau:

 • Bước 1: Vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng Sacombank mBanking về điện thoại
 • Bước 2: Mở ứng dụng, nhập tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản. Sau đó bấm nút “Đăng nhập”.

Đăng ký sacombank mbanking online

Nhập tên đăng nhập và mật khẩu, sau đó bấm nút “Đăng nhập”.

 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiện lên thông báo “Quý khách có muốn đăng nhập bằng vân tay/ Face ID không?”. Nếu muốn thì bạn bấm “Đồng Ý” sau đó xác nhận vân tay/Face ID và bấm “Hoàn Tất”.
 • Bước 4: Đăng nhập thành công và bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ.

7. Đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại có mất phí không?

Khi đăng ký Sacombank mBanking, bạn hoàn toàn không mất một khoản phí đăng ký nào cả. Tuy nhiên, có một số khoản phí khác mà bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Sacombank mBanking đó là:

 • Phí duy trì dịch vụ: 15.000đ tháng (Không tính phí khi khách hàng sử dụng chưa tròn tháng)
 • Phí sử dụng xác thực OTP qua SMS: 10.000đ/tháng
 • Phí sử dụng xác thực OTP qua Token/Token nâng cao: 200.000đ/thiết bị
 • Phí chuyển tiền, thanh toán: Miễn phí

Với mức phí ưu đãi như trên thì bạn có thể an tâm trải nghiệm các tính năng tiện ích của dịch vụ Sacombank mBanking.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại. Hy vọng đã giúp bạn có thể đăng ký Sacombank mBanking một cách nhanh nhất.

Đừng quên đăng ký thành viên RedBag để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích mỗi ngày nhé.

Tổng hợp bởi RedBag.vn


Đăng ký ngay Sacombank mBanking tại đây.

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button