Hãy thử tưởng tượng rằng bạn đang tìm kiếm một ngân hàng tin cậy tại Thừa Thiên Huế để sắp xếp các khoản tài chính của mình. Đó có thể là một công việc khó khăn, có rất nhiều chi nhánh và phòng giao dịch để lựa chọn. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn! Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá Ngân hàng MB Bank và thông tin liên hệ quan trọng để bạn có thể liên lạc và tìm hiểu thêm về dịch vụ của họ.

Ngân hàng MB Bank Thừa Thiên Huế: Địa chỉ và thông tin liên hệ

MB Bank có tổng cộng 4 chi nhánh và phòng giao dịch tại Thừa Thiên Huế. Các chi nhánh và phòng giao dịch chủ yếu tập trung ở Thành phố Huế và các địa điểm khác trong tỉnh. Để đến Ngân hàng MB Bank Thừa Thiên Huế, bạn có thể đến địa chỉ sau đây:

 • Địa chỉ: Số 67 Đinh Tiên Hoàng, Phường Thuận Thành, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập website của Ngân hàng Quân đội MB Thừa Thiên Huế để biết thêm thông tin chi tiết: EzCash.vn.

Số điện thoại tổng đài MB Bank Thừa Thiên Huế

MB Bank đã trở thành ngân hàng được nhiều khách hàng tin dùng tại Thừa Thiên Huế. Với số lượng chi nhánh và phòng giao dịch lớn đặt khắp nơi trong tỉnh, như Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc, Phong Điền, Nam Đông, A Lưới, Hương Trà, Hương Thủy, Huế,…bạn có thể gặp khó khăn khi cần hỗ trợ về thẻ của mình. Điều này có thể làm bạn lo lắng, nhưng MB Bank đã sẵn sàng giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng.

Khách hàng có thể gọi đến tổng đài Ngân hàng MB Thừa Thiên Huế 24/7 theo số: 02343572111 để được tư vấn và giải quyết các vấn đề, như mất thẻ, bị nuốt thẻ, khóa tài khoản, mở tài khoản mới và hơn thế nữa.

Thông tin chi nhánh Ngân hàng MB Thừa Thiên Huế

Bên cạnh tổng đài, MB Bank cũng có các chi nhánh và phòng giao dịch khắp Thừa Thiên Huế để phục vụ bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại của các chi nhánh:

 • Chi Nhánh MB Bank Huế:

  • Địa chỉ: Số 67 Đinh Tiên Hoàng, Phường Thuận Thành, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Số điện thoại: 02343572111
 • Chi Nhánh MB Bank Vĩnh Ninh:

  • Địa chỉ: Số 11 Lý thường Kiệt, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Số điện thoại: 02346250999
 • Chi Nhánh MB Bank Nam Trường Tiền:

  • Địa chỉ: Số 03 Hùng Vương, Phường Phú Hội, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Số điện thoại: 02346262888

Hướng dẫn gọi tổng đài MB Bank Thừa Thiên Huế

Nếu bạn quá bận rộn, ở xa, hoặc không thể đến các chi nhánh của MB Bank Thừa Thiên Huế để giao dịch, đừng lo lắng! Bạn có thể giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng thông qua tổng đài MB Bank Thừa Thiên Huế. Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn qua tổng đài giải đáp một cách tận tâm và chuyên nghiệp, không kém cạnh các giao dịch viên tại trụ sở của ngân hàng.

Để liên hệ với tổng đài MB Bank Thừa Thiên Huế, bạn có thể gọi vào số điện thoại: 02343572111 hoặc số trung tâm CSKH MB Bank: 1900545426 và làm theo hướng dẫn sau:

 • Phím 1: Nghe tiếng Việt
 • Phím 2: Hỗ trợ thông tin các giao dịch
 • Phím *: Nghe lại
 • Phím #: Quay lại lựa chọn ngôn ngữ

Những câu hỏi thường gặp về MB Bank Thừa Thiên Huế

 1. Số tổng đài MB Bank Thừa Thiên Huế giải quyết vấn đề gì?
  Số điện thoại MB Bank Thừa Thiên Huế, hoạt động 24/7, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề như: tư vấn mở tài khoản ngân hàng, tra cứu thông tin thẻ và tài khoản, tra cứu lãi suất tiết kiệm, thông báo mất thẻ và giúp khóa thẻ khẩn cấp, tư vấn về dịch vụ mở thẻ tín dụng MB Bank, thanh toán trực tuyến và nhiều điều khác.

 2. Tôi mở thẻ tại Chi nhánh MB Bank Hương Thủy nhưng bị mất thẻ, tôi phải báo ở đâu?
  Trong trường hợp này, khi bạn mất thẻ, điều đầu tiên bạn cần làm là gọi tổng đài MB Bank Thừa Thiên Huế để báo mất thẻ và yêu cầu khóa thẻ khẩn cấp. Sau đó, bạn có thể đến phòng giao dịch/chi nhánh MB Bank Hương Thủy nơi bạn đã mở thẻ để làm lại thẻ và tiếp tục sử dụng thẻ của mình.

 3. Tôi ở Quảng Điền, Thừa Thiên Huế và quên mật khẩu đăng nhập vào MB Bank Internet Banking, tôi có phải đến ngân hàng để lấy lại mật khẩu không?
  Nếu bạn quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập của MB Bank Internet Banking, bạn không cần phải đến ngân hàng để lấy lại mật khẩu. Bạn có thể gọi tổng đài MB Bank hoặc truy cập vào website của MB Bank để được hướng dẫn lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập.

Số điện thoại tổng đài MB Bank Thừa Thiên Huế: 02343572111

Vậy là bạn đã biết thông tin liên hệ, địa chỉ, và số điện thoại tổng đài MB Bank Thừa Thiên Huế. Nếu bạn cần biết thêm thông tin hoặc có câu hỏi khác, đừng ngần ngại liên hệ với MB Bank Thừa Thiên Huế theo số điện thoại: 02343572111. Họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ của ngân hàng.

Source

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.