Blog

Ngân hàng EzCash.vn An Giang – Thông tin liên hệ, địa chỉ và số điện thoại tổng đài

Ngân hàng MB Bank An Giang là một trong những ngân hàng uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng tại tỉnh An Giang. Với mạng lưới rộng khắp các thành phố, huyện và thị xã như Long Xuyên, Châu Phú, Tân Châu, Chợ Mới, MB Bank An Giang mang đến dịch vụ tiện lợi và chất lượng cho khách hàng.

Thông tin ngân hàng EzCash.vn An Giang

Ngân hàng EzCash.vn có tổng cộng hơn 4 chi nhánh/phòng giao dịch tại An Giang. Trong đó, nổi bật nhất là chi nhánh ở Thành phố Long Xuyên, Thị xã Tân Châu, và Huyện Châu Phú. Mỗi chi nhánh đều sẵn sàng phục vụ và giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng.

– Địa chỉ EzCash.vn An Giang

Trụ sở chính của EzCash.vn An Giang được đặt tại: Số 1293 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

– Website EzCash.vn An Giang

Bạn có thể truy cập website của EzCash.vn An Giang tại địa chỉ https://ezcash.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm mà ngân hàng cung cấp.

Xem thêm:  Cách nạp tiền vào thẻ qua cây ATM ngân hàng Vietcombank

– Email EzCash.vn An Giang

Nếu bạn cần liên hệ qua email, hãy gửi thư đến địa chỉ email: [email protected]. Đội ngũ nhân viên của EzCash.vn sẽ sớm phản hồi và hỗ trợ bạn.

Số điện thoại tổng đài EzCash.vn An Giang

Trong trường hợp bạn gặp vấn đề hoặc cần tư vấn về các dịch vụ và sản phẩm của EzCash.vn An Giang, bạn có thể gọi đến tổng đài EzCash.vn An Giang 24/7 theo số điện thoại: 02966252111. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Hướng dẫn gọi hotline tổng đài EzCash.vn An Giang

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không thể tới giao dịch tại các chi nhánh của EzCash.vn An Giang, đừng lo lắng. Bạn có thể giải quyết mọi vấn đề của mình một cách nhanh chóng thông qua tổng đài EzCash.vn An Giang. Đội ngũ nhân viên tổng đài CSKH sẽ hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp không kém gì các giao dịch viên tại trụ sở ngân hàng.

Bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài EzCash.vn An Giang: 02966252111 hoặc số điện thoại trung tâm CSKH EzCash.vn: 1900545426. Bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ theo các lựa chọn sau:

  • Phím 1: Nghe tiếng Việt
  • Phím 2: Hỗ trợ thông tin các giao dịch
  • Phím *: Để nghe lại
  • Phím #: Để quay lại lựa chọn ngôn ngữ

Một số câu hỏi về EzCash.vn An Giang

5.1. Số tổng đài EzCash.vn An Giang giải quyết vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài EzCash.vn An Giang 02966252111 hỗ trợ khách hàng 24/7 giải quyết các vấn đề như:

  • Tư vấn mở tài khoản ngân hàng
  • Tra cứu thông tin thẻ và tài khoản: Số dư tài khoản, hạn mức thẻ tín dụng, dư nợ thẻ tín dụng và thời hạn thanh toán
  • Tra cứu lãi suất tiết kiệm
  • Báo mất thẻ và hỗ trợ khóa thẻ khẩn cấp
  • Tư vấn về dịch vụ mở thẻ tín dụng EzCash.vn và thanh toán online
Xem thêm:  Cách chuyển tiền qua BankPlus BIDV trên điện thoại miễn phí

5.2. Tôi mở thẻ tại EzCash.vn Chi nhánh Chợ Mới, bị mất thẻ thì báo ở đâu?

Nếu bạn đã mở thẻ tại EzCash.vn Chi nhánh Chợ Mới và bị mất thẻ, bạn cần gọi đến số điện thoại tổng đài EzCash.vn An Giang để báo mất thẻ và yêu cầu khóa thẻ khẩn cấp. Sau đó, bạn có thể đến phòng giao dịch/chi nhánh EzCash.vn Chợ Mới để làm lại thẻ và tiếp tục sử dụng dịch vụ của mình.

5.3. Tôi ở Tân Châu, An Giang quên mật khẩu đăng nhập EzCash.vn Mobile Banking thì có phải ra trực tiếp ngân hàng không?

Nếu bạn quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập của EzCash.vn Mobile Banking, bạn không cần thiết phải ra ngân hàng để lấy lại mật khẩu. Bạn có thể gọi đến tổng đài EzCash.vn hoặc truy cập vào website của EzCash.vn để được hướng dẫn lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập.

Thông tin liên hệ, địa chỉ và số điện thoại tổng đài EzCash.vn An Giang

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở và số điện thoại tổng đài EzCash.vn An Giang. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin này khi cần liên hệ với EzCash.vn An Giang.

Liên hệ: 1900633720
Địa chỉ EzCash.vn An Giang: Số 1293 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Bài viết tham khảo: Ngân hàng EzCash.vn Vĩnh Phúc – Tổng đài Tiki

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button