Công ty bảo hiểm Manulife lừa đảo khách hàng không?
Tỷ giá tiền ảo

Bảo hiểm nhân thọ đã ra đời từ rất lâu và tồn tại trên khắp thế giới. Tuy nhiên, khi nhắc đến điều này, nhiều người vẫn có định kiến ​​tiêu cực với loại hình dịch vụ này, chẳng hạn như tin đồn công ty bảo hiểm Manulife lừa đảo khách hàng. Thông tin sự việc này có thật không? Tại sao thông tin này lại xuất hiện?

Cùng EzCash.vn tìm hiểu sự thật qua nội dung bài viết này nhé!

THÔNG TIN QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ ĐÂU?

Dạo quanh các diễn đàn, kênh youtube về Bảo hiểm nhân thọ, chúng ta có thể bắt gặp một số bài báo, bình luận cho rằng Manulife đang lừa đảo khách hàng.

Thông tin manu life lừa đảo khách hàng
Thông tin Manu Life lừa đảo khách hàng

Nhưng những thông tin rõ ràng như thế này vẫn chưa được kiểm chứng, và Manulife là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam, giành được nhiều giải thưởng lớn và uy tín, vậy tại sao lại có tin Manulife lừa đảo khách hàng? Lý do đến từ đâu?

TẠI SAO KHÁCH HÀNG ĐỐI TƯỢNG QUAY LẠI MANULIFE?

Khách hàng không tuân thủ trách nhiệm với hợp đồng bảo hiểm

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn để nhiều khách hàng cho rằng Manulife lừa đảo. Một trong số đó là sự thiếu hiểu biết về dòng tiền bảo hiểm trong hợp đồng của hai bên. Khi sử dụng dịch vụ, nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến lợi ích trước mắt là mua bảo hiểm và lãi suất nhận ngay.

Ít người quan tâm đến quyền cá nhân và các tiêu chuẩn cố định. Nghĩ sử dụng bảo hiểm nhân thọ để cứu tài sản là không đúng. Tại thời điểm này, điều cần thiết là khách hàng phải hiểu nội dung và các điều khoản hợp đồng. Để có thể mua bán bảo hiểm chất lượng với công ty.

Tin đồn thất thiệt và hậu quả đáng tiếc

“Thương trường là chiến trường”, trong kinh doanh luôn tồn tại hai yếu tố cạnh tranh và đố kỵ. Đặc biệt đối với các dịch vụ hấp dẫn như lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ hiện nay.

Từ đó, các thủ đoạn cạnh tranh xấu được nhiều công ty sử dụng như tung tin đồn thất thiệt, xấu, bôi nhọ đối thủ để đạt được lợi thế.

Công ty bảo hiểm manulife lừa đảo khách hàng?
Công ty bảo hiểm Manulife lừa đảo khách hàng?

Công ty Manulife đã có mặt trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam cách đây hơn 20 năm. Trong từng bước hoạt động của mình, Manulife luôn cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất cho người dân Việt Nam.

Nếu thực sự công ty Manulife lừa đảo? Liệu đơn vị có thể tồn tại và phát triển lâu dài như vậy không? Đó là cơ sở để khách hàng đánh giá sự tin tưởng và giá trị của công ty bảo hiểm nhân thọ, còn đối với những tin đồn thất thiệt, không rõ nguồn gốc ngọn ngành thì tốt nhất nên có biện pháp xử lý. phòng ngừa hợp lý!

Câu hỏi về quyền lợi của khách hàng

Chuyển sang khía cạnh khách, nhiều người thường cho rằng Manulife lừa đảo vì chưa hiểu hết bản chất của bảo hiểm nhân thọ. Điều này dẫn đến việc khách hàng không nắm bắt được hết những lợi ích khi sử dụng dịch vụ.

Trong trường hợp rủi ro không mong muốn, khách hàng xung đột với công ty bảo hiểm. Đáng buồn là một số nhân viên bảo hiểm làm việc không tốt dẫn đến tình trạng này.

Bảo hiểm manulife có tốt không?
Bảo hiểm Manulife có tốt không?

Trong công việc giao kết hợp đồng nếu nhân viên không trình bày rõ ràng thông tin với khách hàng. Khách hàng không hiểu rõ các quyền cần thiết, các điều khoản khấu trừ thì khách hàng khó có thể tin tưởng và cam kết.

Xem thêm:  Bảo hiểm thai sản Liberty - Lựa chọn tốt nhất năm 2021 cho các mẹ bầu

Manulife lừa đảo hoặc khách hàng không trung thực

Rủi ro trong bảo hiểm nhân thọ là điều không ai mong muốn, nhất là đối với một công ty uy tín chuyên nghiệp như Manulife. Tuy nhiên, đơn vị đã trải qua nhiều vụ kiện “oan uổng” xuất phát từ hành vi tiêu cực của khách hàng.

Công ty bảo hiểm manulife đồng hành cùng niềm tin của bạn
Công ty bảo hiểm Manulife đồng hành cùng niềm tin của bạn

Cụ thể hơn, một số đối tượng đã lợi dụng sơ hở của hợp đồng và khai báo thông tin sai lệch để trục lợi. Ví dụ, trong trường hợp giả mạo thông tin y tế để thu lãi bảo hiểm. Sứ mệnh của dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Manulife là bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro không đáng có.

Nếu thực sự, bản thân khách hàng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe mà sử dụng bảo hiểm và lãi âm. Công ty bảo hiểm sẽ có những biện pháp tích cực để loại bỏ hành vi đó để khách hàng tin tưởng và không còn tin đồn “Manulife lừa đảo”

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này bằng cách phân tích một số điều sau: Manulife được ra đời bởi thủ tướng đầu tiên của Canada, đến nay sau hơn 130 năm hoạt động, Manulife là một trong những công ty bảo hiểm uy tín nhất thế giới hiện nay.

Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín
Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Tại Việt Nam

Manulife là công ty bảo hiểm có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên và lớn nhất, có trụ sở chính tại Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Sau hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã có hơn 62 văn phòng tại hơn 45 tỉnh thành, đạt nhiều giải thưởng quốc gia và phục vụ hơn 800.000 khách hàng.

MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ KHÔNG BỊ LỪA ĐẢO

Bảo hiểm nhân thọ ra đời và phát triển trên khắp thế giới và đang tiếp tục mở rộng, ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng. Ở Việt Nam, các công ty bảo hiểm nhân thọ muốn hoạt động bình đẳng phải được Bộ Tài chính cấp phép, nên về bản chất không có công ty bảo hiểm nhân thọ nào lừa dối khách hàng.

Đó là do những nguyên nhân cụ thể mà chúng tôi đã nêu ra ở trên, để tránh bị lừa đảo khi mua bảo hiểm, bạn nên chú ý những lưu ý sau:

  • Khi tìm đại lý tư vấn, cần tìm hiểu kỹ lưỡng và xác định đó là đại lý chính thức của Bảo hiểm Manulife Việt Nam, có đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ mới có thể tư vấn sản phẩm.
  • Mỗi đại lý bảo hiểm chính thức của Manulife đều có số đại lý bảo hiểm, vì vậy bạn có thể yêu cầu kiểm tra số trước khi tư vấn để tránh bị lừa đảo.
  • Không yêu cầu nhiều đại lý tư vấn cùng một lúc mà hãy chọn lọc, kiểm tra và nhận lời khuyên từ một đại lý duy nhất.
  • Cần cung cấp đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác để được hỗ trợ gói bảo hiểm tốt nhất.
  • Đọc kỹ các điều khoản, nghĩa vụ và quyền lợi của hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo quyền riêng tư của bạn.
  • Trước khi ký hợp đồng, hãy nhờ nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  • Khi đóng phí, hai phương thức an toàn nhất là chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của Manulife Việt Nam, đóng trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc phòng giao dịch chính thức của Manulife.

KẾT LUẬN

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có cái nhìn mới về công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife. Cũng như bác bỏ những tin đồn thất thiệt cho rằng đơn vị Manulife lừa đảo khách hàng, nếu có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn hãy trở thành khách hàng thông thái và lựa chọn những công ty uy tín. bảo vệ sức khỏe và tài sản của bạn!

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Được bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận
Binh
Binh
1 năm trước

Cẩn thận nha mọi người, bảo hiểm nó đaog tạo bọn đại lý đa cấp nó bẫy chỗ ” tờ khai thông tin” ghê lắm. Nó đâu dám phân tích chỗ đó đâu, khi KH yêu cầu chi trả nó mới lật lọng “KH không trung thực” thế là toi