Công ty bảo hiểm Manulife lừa đảo khách hàng không?

Bảo hiểm nhân thọ đã tồn tại từ rất lâu và phổ biến trên toàn cầu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có những định kiến tiêu cực về loại hình dịch vụ này, như tin đồn về sự lừa đảo của công ty bảo hiểm Manulife. Vậy tin đồn này có thật? Và tại sao nó xuất hiện?

Thông tin quản lý khách hàng đến từ đâu?

Một số diễn đàn và kênh YouTube về bảo hiểm nhân thọ có những bài viết và bình luận cho rằng Manulife đang lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, những thông tin như vậy chưa được kiểm chứng. Manulife là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam và đã được trao nhiều giải thưởng lớn. Vậy tại sao lại có tin đồn Manulife lừa đảo khách hàng? Lý do đến từ đâu?

Tại sao khách hàng đối tượng quay lại Manulife?

Khách hàng không tuân thủ trách nhiệm với hợp đồng bảo hiểm

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự mâu thuẫn khiến nhiều khách hàng cho rằng Manulife lừa đảo. Một trong số đó là sự thiếu hiểu biết về dòng tiền bảo hiểm trong hợp đồng của hai bên. Nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến lợi ích trước mắt, chẳng hạn như mua bảo hiểm và lãi suất nhận ngay.

Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ: Bảo vệ tài chính và gia đình

Ít người quan tâm đến quyền cá nhân và các tiêu chuẩn cố định. Sử dụng bảo hiểm nhân thọ để cứu tài sản là không đúng. Điều cần thiết là khách hàng phải hiểu nội dung và các điều khoản hợp đồng để có thể mua bảo hiểm chất lượng.

Tin đồn thất thiệt và hậu quả đáng tiếc

Kinh doanh luôn tồn tại yếu tố cạnh tranh và đố kỵ. Đối với các dịch vụ hấp dẫn như bảo hiểm nhân thọ, các công ty có thể sử dụng các thủ đoạn xấu như tung tin đồn thất thiệt, xấu và bôi nhọ đối thủ để đạt lợi thế. Manulife đã có mặt trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hơn 20 năm và luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dân. Có nên tin rằng Manulife lừa đảo hoặc đơn vị này có thể tồn tại lâu dài như vậy không?

Tin tài trợ

Câu hỏi về quyền lợi của khách hàng

Nhiều người cho rằng Manulife lừa đảo vì họ chưa hiểu bản chất của bảo hiểm nhân thọ. Điều này dẫn đến việc khách hàng không nắm bắt hết những lợi ích khi sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp xảy ra rủi ro không mong muốn, khách hàng xung đột với công ty bảo hiểm. Điều đáng buồn là một số nhân viên bảo hiểm không làm việc tốt, dẫn đến tình trạng này. Để tránh những rủi ro này, khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản và nghĩa vụ của hợp đồng, đồng thời yêu cầu nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm:  4 Loại Bảo Hiểm Xe Ô Tô Phổ Biến

Manulife lừa đảo hoặc khách hàng không trung thực

Rủi ro trong bảo hiểm nhân thọ là điều không ai mong muốn, đặc biệt là với công ty uy tín như Manulife. Tuy nhiên, đôi khi những vụ kiện “oan uổng” xảy ra do hành vi không trung thực của khách hàng. Một số đối tượng đã lợi dụng sơ hở của hợp đồng và khai báo thông tin sai lệch để trục lợi. Sứ mệnh của dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Manulife là bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro không đáng có. Đối với những trường hợp này, công ty bảo hiểm sẽ có những biện pháp tích cực để loại bỏ hành vi không trung thực và duy trì lòng tin của khách hàng.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Manulife có một lịch sử hoạt động dài hơn 130 năm và là công ty bảo hiểm uy tín nhất thế giới. Manulife cũng là công ty bảo hiểm đầu tiên và lớn nhất có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Với hơn 62 văn phòng và hơn 800.000 khách hàng, Manulife đã phục vụ tốt cho người dân Việt Nam. Do đó, nếu bạn muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ, hãy trở thành một khách hàng thông thái và lựa chọn những công ty uy tín để bảo vệ sức khỏe và tài sản của bạn.

Để biết thêm thông tin về các gói bảo hiểm Manulife, hãy truy cập EzCash.vn.

5/5 - (2 bình chọn)
Quảng cáo

1 COMMENT

  1. Cẩn thận nha mọi người, bảo hiểm nó đaog tạo bọn đại lý đa cấp nó bẫy chỗ ” tờ khai thông tin” ghê lắm. Nó đâu dám phân tích chỗ đó đâu, khi KH yêu cầu chi trả nó mới lật lọng “KH không trung thực” thế là toi

Comments are closed.