Vay tiền online RedBag - redbag.vn

Nhu cầu vay tiêu dùng luôn tồn tại và hiện nay có vô số hình thức cho vay, từ thế chấp điện thoại, xe máy cho đến cầm đồ, sổ đỏ. Trong số các công ty tài chính cung cấp gói vay thấp và ngắn hạn, MAFC nổi lên với lợi thế về thời gian vay dài và mức vay cao. Vậy MAFC là công ty tài chính nào? Có đáng tin cậy không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

MAFC – Tài chính tài sản tuyệt vời Việt Nam

mafc là gì?

MAFC viết tắt của “Tài chính tài sản tuyệt vời Việt Nam” (Mirae Asset Financial Company). Là thành viên của Mirae Asset Group đến từ Hàn Quốc, MAFC hoạt động trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư và quản lý tài sản từ năm 2006. Công ty có mặt tại 15 quốc gia và sở hữu hệ thống 200 văn phòng, chi nhánh trên toàn thế giới.

Lịch sử hình thành của MAFC

Năm 2006, Tập đoàn Mirae Asset thành lập Văn phòng đại diện quản lý tài sản Mirae Asset MAPS. Tháng 11/2010, Mirae Asset được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập công ty tài chính. Năm 2011, Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) chính thức khai trương hoạt động. Công ty đã nhận nhiều giải thưởng từ Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu (GBM) và Global Banking & Finance Review như “Công ty tài chính tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017”.

Trụ sở của MAFC

Hiện nay, MAFC có nhiều trụ sở trên khắp cả nước, bao gồm:

 • Tầng 4 TTTM Lotte Mart, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
 • Tầng 3, Trung tâm thương mại Him Lam Bắc Ninh, số 22 Lý Thái Tổ, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh.
 • Tầng 2 TTTM Lotte Mart Số 06 Nại Nam, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Sài Gòn Royal Số 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
 • Trung tâm thương mại Big C Pandora Số 35 – 1/1 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.
 • Tòa nhà Cantavil An Phú, số 1 Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Tôi có nên vay tiền từ MAFC không?

Nguyên nhân “lừa đảo”

Theo báo chí đưa tin, nhiều người đi vay đã rơi vào tình trạng tín dụng đen và không có tiền trả lãi cho gia đình. Có những trường hợp người vay chỉ nhận được một nửa số tiền vay sau khi trừ các chi phí, nhưng vẫn phải trả lãi đầy đủ. Điều này đã gây phiền toái và khó khăn cho người vay. Vì vậy, khi vay tiền từ MAFC hoặc bất kỳ ngân hàng nào khác, người vay cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và hiểu rõ về phí, lãi suất, chi phí dịch vụ và các điều khoản khác.

Lý do bạn nên chọn vay tín chấp từ ngân hàng Mirae Asset

Trên thị trường có rất nhiều khoản vay được giới thiệu là thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, đăng ký chỉ 3 phút, lãi suất minh bạch,… Tuy nhiên, nếu bạn đã vay rồi nhưng có nhu cầu vay thêm, MAFC là một lựa chọn phù hợp.

Một số ưu điểm nổi bật của MAFC:

 • Không có phí dịch vụ hoặc phí xử lý tài liệu.
 • Khoản vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng.
 • Thời hạn vay từ 6 tháng đến 3 năm.
 • Tư vấn tận nơi, thủ tục đơn giản.
 • Xử lý và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, tối đa 3 ngày.

Khoản vay tín chấp từ ngân hàng Mirae Asset là khoản vay cá nhân không cần thế chấp. Bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện của một trong các sản phẩm có sẵn tại Mirae Asset là có thể vay được tiền.

Vậy điều gì còn chần chừ nữa? Hãy vay MAFC ngay bây giờ để giải quyết nhu cầu tài chính của bạn!

Tạo tài khoản RedBag để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả hơn. Theo dõi trạng thái của nhiều tài khoản chỉ trong một tài khoản RedBag. Xem lại lịch sử và tìm kiếm khoản vay dễ dàng. Nhận đề xuất khoản vay có cơ hội phê duyệt cao nhất theo hồ sơ tín dụng của bạn. Tạo tài khoản RedBag ngay bây giờ.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.