Trả góp: Đáp ứng nhu cầu mua sắm thông minh tại EzCash.vn
Trả góp: Đáp ứng nhu cầu mua sắm thông minh tại EzCash.vn

Bạn đang muốn mua sắm nhưng không muốn mất một lượng tiền lớn trong một lần thanh toán? Bạn mong muốn trải nghiệm mua sắm dễ dàng và linh hoạt hơn? Hãy để EzCash.vn giúp bạn! Hãy khám phá chương trình trả góp tại EzCash.vn và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Mua trả góp tại EzCash.vn: Dễ dàng và tiện lợi

Chương trình trả góp 0% với thẻ tín dụng

Bạn muốn mua sản phẩm mà không mất quá nhiều tiền một lần? Chương trình trả góp 0% với thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn chỉ cần thanh toán một phần nhỏ mỗi tháng và không cần phải trả bất kỳ lãi suất nào. Chỉ cần một thẻ tín dụng từ Vietcombank, Sacombank, VIBbank, HSBC, VPBank, Shinghanbank, Maritimebank, Techcombank, Eximbank, Citibank, Seabank, Standard Chartered, SCB, Fe Credit, Nam Á Bank, OCB, Kiên Long Bank, TP Bank (Tiền Phong), BIDV, VIB, MB Bank, Vietinbank, bạn đã có thể tham gia chương trình trả góp 0%.

Trả góp

Quy trình đơn giản và nhanh chóng

Tại EzCash.vn, chúng tôi hiểu rằng thời gian của bạn cực kỳ quý giá. Vì vậy, chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình trả góp để giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực. Không cần phải xử lý những thủ tục phức tạp hay nộp các tài liệu liên quan, quy trình trả góp tại EzCash.vn nhanh chóng và đơn giản. Mọi thứ chỉ cần một vài thao tác đơn giản và bạn đã hoàn tất quy trình trả góp.

Chọn từng tháng để trả góp linh hoạt

Bạn có thể linh hoạt chọn thời gian trả góp từ 3 tháng đến 12 tháng cho tất cả các sản phẩm có giá trị từ 2.000.000 đồng trở lên. Bạn có quyền đưa ra quyết định và điều chỉnh số tiền trả góp hàng tháng phù hợp với khả năng tài chính của mình. Không còn bắt buộc phải thanh toán toàn bộ số tiền một lần, bạn có thể thỏa thích mua sắm và trả góp một cách tiện lợi.

Hướng dẫn thanh toán trả góp lãi suất 0%

Bạn muốn tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% tại EzCash.vn? Hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn và mua sản phẩm

Hãy chọn một sản phẩm có giá trị từ 2.000.000 đồng trở lên để tham gia chương trình trả góp.

Bước 2: Điền thông tin trả góp

Chọn ngân hàng và số tháng bạn muốn thanh toán, sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bước 3: Xác nhận với ngân hàng

Sau khi nhận hàng, trong vòng 7 ngày, hãy gọi điện tới số đằng sau thẻ để xác nhận giao dịch trả góp.

Bước 4: Thanh toán hàng tháng

Số tiền bạn phải thanh toán hàng tháng cho dịch vụ trả góp 0% sẽ được tính toán cụ thể và bạn chỉ cần thanh toán đúng hạn để tránh phí trễ hạn.

Trải nghiệm mua sắm thông minh và tiện lợi ngay hôm nay với chương trình trả góp tại EzCash.vn. Hãy ghé thăm trang web EzCash.vn ngay để biết thêm thông tin chi tiết và bắt đầu trả góp một cách dễ dàng!

Trả góp

Chương trình trả góp với HomeCredit và ACS

Ngoài chương trình trả góp với thẻ tín dụng, bạn còn có thể lựa chọn chương trình trả góp với HomeCredit và ACS. Với những lợi ích và điều kiện linh hoạt, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Với EzCash.vn, mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi ngay hôm nay và khám phá thế giới sản phẩm đa dạng và chương trình trả góp linh hoạt tại EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.