LOTTE CARD
LOTTE CARD

Lotte Card

Trong lễ ra mắt thị trường Việt Nam, CEO Công ty Tài chính LOTTE (LOTTE Finance), ông Kim Jong Geuk đã chỉ ra rằng công ty đang tập trung đầu tư vào hệ thống thẩm định thông tin khách hàng và quản lý rủi ro tín dụng trên nền tảng công nghệ tiên tiến như Fintech và Big Data.

LOTTE Finance đã chính thức ra mắt tại Việt Nam sau 6 tháng triển khai hoạt động kinh doanh, nhấn mạnh cam kết “Gia tăng giá trị, nâng tầm cuộc sống” cùng người Việt.

Sự ra mắt của LOTTE Finance

LOTTE Finance đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm chiến lược sau 6 tháng triển khai hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Đó là Cho vay tiền mặt từ tháng 12/2018 và Thẻ tín dụng (bao gồm LOTTE Finance Visa Platinum và LOTTE Finance Visa) từ tháng 4/2019. Hiện nay, LOTTE Finance đã có 10 điểm giới thiệu dịch vụ (SIP) hoạt động tại 9 tỉnh thành, 3 văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM, và hơn 500 nhân sự làm việc trên cả nước.

LOTTE Finance dự định mở rộng mạng lưới dịch vụ lên khoảng hơn 30 điểm tại nhiều tỉnh thành mới và tăng tổng số nhân sự lên trên 1.000 người vào cuối năm để phục vụ tốt hơn cho tệp khách hàng ngày càng mở rộng của mình.

LOTTE Finance – Cải thiện chất lượng cuộc sống cộng đồng

LOTTE Finance đã đề ra mục tiêu trở thành công ty tài chính tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ quản lý tín dụng tiên tiến, nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua các sản phẩm tài chính linh hoạt và tiện lợi.

Các gói sản phẩm tài chính của LOTTE Finance được thiết kế cá nhân hóa, phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu riêng của từng nhóm khách hàng. Ngoài ra, chiến lược phát triển của công ty cũng tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, thẩm định – xét duyệt tín dụng và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Kim Jong Geuk – Tổng giám đốc LOTTE Finance cho biết: “Chúng tôi tập trung đầu tư vào hệ thống thẩm định thông tin khách hàng và quản lý rủi ro tín dụng trên nền tảng công nghệ tiên tiến như Fintech và Big Data. Dựa vào đó, LOTTE Finance sàng lọc và đưa ra các quyết định cho vay phù hợp và an toàn cho cả công ty lẫn khách hàng. Hệ thống này cũng liên tục được phát triển và cập nhật nhằm đảm bảo đáp ứng nhanh chóng các thay đổi và phát hiện kịp thời rủi ro mới phát sinh dưới sự tác động xu hướng thị trường”.

Các khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ tư vấn của LOTTE Finance mọi lúc (24/7), mọi nơi thông qua app LOTTE Finance, đường dây nóng, trò chuyện trên website và fanpage chính thức của công ty. LOTTE Finance đặt mục tiêu trở thành một nhà cung cấp dịch vụ tài chính thân thiện và sẽ tập trung nguồn lực mạnh mẽ để đạt được mục tiêu này.

LOTTECard – Mở rộng đầu tư tại Việt Nam

LOTTECard đã tìm hiểu thị trường Việt Nam từ năm 2009 và vào năm 2017, đã ký kết thỏa thuận mua lại 100% cổ phần của công ty tài chính thuộc một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, nhằm mở rộng đầu tư và thâm nhập vào lĩnh vực Tài chính của tập đoàn LOTTE tại đây. Giấy phép kinh doanh LOTTE Finance đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt vào tháng 9/2018, đánh dấu LOTTECard trở thành công ty thẻ tín dụng đầu tiên của Hàn Quốc được phép hoạt động tại Việt Nam.

Như vậy, việc LOTTE Finance mở rộng hiện diện tại thị trường tài chính Việt Nam không chỉ là sự bổ sung tích cực cho ngành công nghiệp tài chính Việt Nam mà còn tạo ra nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và chất lượng cuộc sống cộng đồng. Hãy theo dõi và hưởng lợi từ sự phát triển của LOTTE Finance tại địa phương. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập tại đây.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.