Các Ngân Hàng Liên Kết Ví Điện Tử Nhận Tiền Tặng Tiền Khi Đăng Ký
Các Ngân Hàng Liên Kết Ví Điện Tử Nhận Tiền Tặng Tiền Khi Đăng Ký

Hiện nay, để tăng thêm nguồn khách hàng tiềm năng, nhiều ngân hàng đã hợp tác với các ví điện tử. Bài viết này sẽ cung cấp danh sách các ngân hàng liên kết ví điện tử nhận tiền khi đăng ký. Bạn đã sẵn sàng khám phá ngay danh sách này chưa?

1. Danh sách các ngân hàng liên kết ví điện tử nhận tiền

Hầu hết ngân hàng hiện nay đã có liên kết với ví điện tử để khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc thanh toán và sử dụng. Bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây:

Danh sách ngân hàng liên kết ví điện tử

Danh sách một số ngân hàng liên kết với tài khoản ví, triển khai chương trình nhận tiền ngay khi đăng ký tài khoản thành công là như sau:

Danh sách ngân hàng liên kết ví VinID Pay nhận tiền

VinID Pay là ví điện tử thuộc tập đoàn Vingroup, liên kết với hơn 34 ngân hàng trên toàn quốc. Ngoài Vietcombank, ví VinID còn kết nối với nhiều ngân hàng khác như Vietinbank, BIDV, MBBank, Techcombank, MSB, Agribank, ACB, Sacombank, TPBank, VIB Bank, VPBank, và nhiều ngân hàng khác.

Khi sử dụng ví VinID, bạn sẽ tự do mua sắm và thực hiện mọi giao dịch an toàn. VinID sẽ giúp bạn không phải lo lắng về quản lý giao dịch chi tiêu hay mang theo quá nhiều tiền mặt. Bạn có thể tự do mua sắm, thanh toán hóa đơn, dịch vụ một cách nhanh chóng và an toàn, mọi lúc mọi nơi.

Ví VinID

Để đăng ký sử dụng ví VinID, bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng từ trước và sau đó tải ứng dụng về để thực hiện đăng ký mới theo hướng dẫn của hệ thống. Bạn không chỉ dừng lại ở việc thanh toán hàng hóa, VinID còn hỗ trợ bạn thực hiện những thao tác như: chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, săn mã giảm giá, voucher, tích điểm khi mua hàng tại Winmart,…

Danh sách ngân hàng liên kết ví Moca mã ưu đãi

Ví Moca, trước đây là AirPay, là một đơn vị có tiếng trong thị trường thanh toán điện tử. Ví Moca giúp khách hàng thực hiện những giao dịch như chuyển tiền, nạp tiền, mua thẻ cào điện thoại,…

Ví Moca

Sử dụng ví Moca, bạn có thể thay thế cho các hình thức chi tiền truyền thống mà không cần phải lưu trữ tiền mặt với nhiều rủi ro. Tất cả tính năng trên đều được tích hợp trong ứng dụng Moca trên điện thoại di động. Ví Moca liên kết với 8 đối tác ngân hàng chính gồm Sacombank, VPBank, Vietcombank, Maritime Bank, HD Bank, ACB, OCB, và SCB.

Ngân hàng ABBank liên kết ví Vimo

Ví Vimo là dịch vụ thanh toán di động đồng thương hiệu giữa Mobifone và Công ty cổ phần công nghệ Vimo.

Ví Vimo

Ứng dụng này hỗ trợ người dùng thực hiện nhiều tính năng khác nhau như chuyển tiền nhanh chóng đến điện thoại, thẻ ATM, tài khoản ngân hàng, thanh toán hóa đơn sinh hoạt, nạp tiền card điện thoại với chiết khấu lên đến 10%, mua thẻ game nhanh chóng, rút tiền mặt qua cây ATM, vấn tin số dư tài khoản, quản lý tài khoản tiện lợi, thanh toán trả góp hàng hóa.

Hướng dẫn liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng ABBank với Ví Vimo như sau:

  1. Tải và đăng ký ứng dụng, nhập mã xác thực để tạo tài khoản.
  2. Đăng nhập vào ví Vimo, chọn danh mục “Quản trị nguồn tiền”, chọn tài khoản ABBank, bấm “Tiếp tục”.
  3. Nhập thông tin đầy đủ của chủ thẻ, nhập mã OTP xác thực quá trình liên kết thẻ.
  4. Hoàn tất quá trình liên kết tài khoản/thẻ ABBank vào Ví Vimo.

Sau khi đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng ABBank thành công, bạn đã có thể thực hiện những giao dịch trên app và nhận những ưu đãi độc quyền.

Danh sách ngân hàng liên kết ví Shopee Pay nhận voucher

Ví Shopee Pay, trước đây là AirPay, liên kết với dịch vụ của Foody, Now, Shopee để cung cấp mã giảm giá, chương trình freeship cho khách hàng.

Ví Shopee Pay

Không những thế, ví Shopee Pay còn giúp bạn thực hiện các giao dịch khác như thanh toán giao dịch thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn, nạp điện thoại, chuyển tiền cho bạn bè qua Ví ShopeePay, nạp và rút tiền an toàn bảo mật, tích lũy Shopee Xu để giảm trực tiếp cho các giao dịch và thanh toán đơn hàng Shopee nhanh chóng hơn.

Ví Shopee Pay còn liên kết với nhiều ngân hàng khác như Agribank, BIDV, Vietcombank, ACB, MBBank, Sacombank, Techcombank, SCB, TPBank, VIB, VPBank, ABBank, HDBank, và nhiều ngân hàng khác.

Ngân hàng Eximbank liên kết ví Payoo săn mã ưu đãi

Ví điện tử Payoo hỗ trợ khách hàng thanh toán nội địa và quốc tế dễ dàng. Payoo thuộc sự quản lý của Tập đoàn Dịch vụ trực tuyến VietUnion.

Ví Payoo

Với ví Payoo, bạn có thể thanh toán hóa đơn điện nước, internet, truyền hình, điện thoại di động, điện thoại cố định, thẻ tín dụng, vé tàu, vé máy bay, mua mã thẻ điện thoại, phần mềm, game, tra cứu các điểm giao dịch, đặt vé xe, vé máy bay, vé xem phim, thanh toán di động qua không tiếp xúc (NFC, mã QR), gửi tiết kiệm, tra cứu số dư tài khoản.

Những ngân hàng liên kết VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay giúp người dùng thực hiện nhiều tác vụ phổ biến. Ngoài liên kết với ngân hàng HDBank, ví VTC còn chấp nhận liên kết với nhiều ngân hàng khác như Vietinbank, Sacombank, Vietcombank, ABBank, BIDV, SHB, ACB, và nhiều ngân hàng khác.

Ví điện tử VTC Pay cung cấp những giải pháp cho khách hàng như nạp tiền điện thoại, data 3G/4G, nạp thẻ game, thanh toán điện nước, truyền hình, internet, mua vé xe rẻ, nhận voucher, thanh toán VietON,…

Danh sách ngân hàng liên kết ví Momo nhận ưu đãi

Ví Momo là dịch vụ thanh toán thông tin thuộc công ty cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến – M Service. Momo đã có hơn 5 triệu người dùng và trở thành đối tác của nhiều ngân hàng nội địa và quốc tế.

Ví Momo

Ví Momo cung cấp hàng trăm tính năng giúp bạn có thể thực hiện mọi nhu cầu cuộc sống như chuyển, nhận tiền miễn phí bảo mật trong 1s, nạp tiền điện thoại, topup, nạp thẻ cào game, mua vé máy bay, tàu, xe, đặt khách sạn, mở ví nhân ái, ví gia đình, thanh toán hóa đơn điện nước, internet, chung cư, thanh toán tại quầy, siêu thị, mua sắm, xăng dầu, mở túi thần tài, ví trả sau, bảo hiểm, mua sắm trực tuyến, đi chợ online,…

Ví Momo liên kết với nhiều ngân hàng như Vietcombank, Agribank, VietinBank, BIDV, ACB, VPBank, TPBank, Shinhan, VIB Bank, OCB, Eximbank, SCB, VRB, Bảo Việt Bank, ABBank, Sacombank,…

Ngân hàng liên kết ví BankPlus nhận ưu đãi

Bankplus là dịch vụ ngân hàng di động hợp tác giữa Viettel và các ngân hàng. BankPlus giúp khách hàng thực hiện các thao tác chuyển, nhận tiền qua thiết bị điện thoại di động nhanh chóng và an toàn.

Ví BankPlus

BankPlus có nhiều lợi thế và khác biệt riêng như: cước phí hợp lý nhất, cách sử dụng dịch vụ đa dạng qua 4 kênh giao dịch, tích hợp nhiều tiện ích từ chuyển tiền, thanh toán, gửi tiết kiệm, mua hàng hóa, trả tiền thuế,… Ngoài ra, BankPlus cũng có ưu đãi liên tục như giảm giá cước viễn thông, miễn phí thanh toán dịch vụ điện, nước, game, truyền hình cáp, ưu tiên mua sớm điện thoại iPhone do Viettel phân phối,…

BankPlus liên kết với nhiều ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MB, VIB, VPBank, ABBank, HDBank, Nam Á Bank, Maritime Bank, và LienVietPostBank.

Riêng dịch vụ BankPlus ngân hàng MB bao gồm các gói Online, Eco, Pro, Agent.

Như vậy, đây là danh sách các ngân hàng liên kết ví điện tử nhận tiền uy tín. Hy vọng thông tin trên mang lại cho bạn những lựa chọn hợp lý và thuận tiện. Hãy đăng ký app và liên kết tài khoản ngay để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mà các ngân hàng liên kết ví điện tử mang lại. Chúc bạn thành công!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.