Giờ làm việc Citibank
Tỷ giá tiền ảo

Nếu bạn là khách hàng thường xuyên giao dịch và làm việc với Citibank thì chắc hẳn thông tin về giờ làm việc của Citibank là không thể bỏ qua.

Theo dõi bài viết dưới đây và bổ sung ngay thông tin lịch làm việc và giờ làm việc Citibank năm 2021 mới nhất.

Giờ làm việc Citibank

Citibank tại Việt Nam là một trong những chi nhánh của ngân hàng quốc tế Citibank. Do đó, giờ làm việc của Citibank sẽ khác với nhiều ngân hàng khác trên thị trường Việt Nam.

Khi khách hàng ghi nhớ thông tin chính xác về giờ làm việc, Citibank sẽ giúp việc giao dịch và liên hệ với ngân hàng dễ dàng hơn. Theo quy định của ngân hàng Citibank, giờ làm việc của các chi nhánh và phòng giao dịch sẽ từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Giờ làm việc mới nhất của citibank vào năm 2021
Giờ làm việc mới nhất của Citibank vào năm 2021

Chi tiết về giờ làm việc của Citibank như sau:

  • Buổi sáng: Citibank làm việc từ 8h30-12h30
  • Chiều: Citibank làm việc từ 13h30 đến 17h30

Trong thời gian Citibank mở cửa kinh doanh, bạn có thể đến chi nhánh của ngân hàng để thực hiện các giao dịch thông thường như gửi tiết kiệm, mở tài khoản, thanh toán quốc tế, v.v.

Citibank có làm việc thứ Bảy không?

“Citibank có làm việc vào các ngày thứ Bảy không?” là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng Citibank đặt ra để tìm câu trả lời. Bởi không phải khách hàng nào cũng sắp xếp được thời gian để đến ngân hàng giao dịch vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Câu trả lời dành cho bạn là KHÔNG. Citibank là một trong nhiều ngân hàng quốc tế có trụ sở tại nước ta nên sẽ có giờ làm việc cố định trong giờ hành chính. Do đó, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại Citibank từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ chi tiết như trên.

Không giống như một số ngân hàng khác, Citibank không có giờ làm thêm vào buổi sáng hoặc cả ngày thứ Bảy. Trường hợp khách hàng có giao dịch cần đến Citibank thì nên thu xếp đến ngân hàng trong tuần để Hoàn thành các công việc cần thiết đúng thời hạn!

Chi nhánh Citibank Làm việc Thứ Bảy

Theo thông tin từ Citibank, các chi nhánh của ngân hàng này chỉ làm việc đến chiều thứ Sáu và không mở cửa giao dịch vào thứ Bảy.

Các chi nhánh của citibank đóng cửa vào các ngày thứ bảy
Các chi nhánh của Citibank đóng cửa vào các ngày thứ Bảy

Tại Việt Nam, Citibank hiện có 2 chi nhánh đang hoạt động để phục vụ nhu cầu của khách hàng như sau:

  • Citibank Chi nhánh Hồ Chí Minh. Địa chỉ: Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.
  • Citibank chi nhánh Hà Nội. Địa chỉ: Tòa nhà Horison, 40 Phố Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Xem thêm:  Vàng non là gì? Vàng non có bị xỉn màu không?

Giờ làm việc của hai chi nhánh này là từ 8:30 sáng đến 5:30 chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Quầy thu ngân của chi nhánh Citibank từ 8:30 sáng đến 4:30 chiều

Citibank có làm việc vào các ngày lễ không?

Tương tự như nhiều ngân hàng khác, ngân hàng Citibank sẽ không hoạt động và ngừng thực hiện giao dịch vào các ngày lễ Tết trong năm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Để chắc chắn hơn về giờ làm việc của Citibank, khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng hỗ trợ tự động 24/7 của Citibank. Ngoài ra, trong một số trường hợp khẩn cấp, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài CitiPhone: (84 28) 3521 1111, luôn có nhân viên Citibank sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Lưu Ý Khi Đến Citibank Trong Giờ Làm Việc

Khi có ý định hoặc có nhu cầu đến Citibank để thực hiện các giao dịch trong giờ làm việc, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Trong giờ làm việc của Citibank vào buổi chiều, bạn nên lưu ý đến ngân hàng 30 phút trước khi kết thúc giờ làm việc. Vì nếu ngân hàng có quá nhiều khách hàng, bạn cần lấy số thứ tự và chờ nhân viên Citibank gọi đến lượt mình, nhiều giao dịch sẽ không thực hiện kịp.
  • Một trong những lưu ý quan trọng khi đến giao dịch tại các ngân hàng khác nói chung và Citibank nói riêng, đó là luôn mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân cần thiết để nhân viên hỗ trợ bạn giao dịch.
  • Đối với các giao dịch liên quan đến tiền mặt, khách hàng nên đến sớm để thực hiện. Vì quầy thu ngân của Citibank sẽ đóng cửa 1 tiếng trước khi kết thúc giờ làm việc của Citibank lúc 16:30. Để tránh giao dịch phải dời sang ngày làm việc tiếp theo, bạn hãy chú ý thời gian này nhé!
  • Mọi thắc mắc, băn khoăn liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm của Citibank, khách hàng có thể liên hệ hotline: 028 3521 1111 để được nhân viên Citibank trợ giúp kịp thời.

Kết luận

Đây là chi tiết của lịch và giờ làm việc của Citibank mới nhất năm 2021 được chúng tôi cập nhật. Ghi nhớ giờ làm việc của Citibank sẽ giúp bạn chủ động trong việc giao dịch với ngân hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận