Thẻ Tín Dụng

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Vietcombank nhanh nhất

Cùng tìm hiểu cách làm thẻ tín dụng Vietcombank để sở hữu cho mình công cụ thanh toán vô cùng tiện lợi và nhiều ưu đãi này.

Thẻ tín dụng là một công cụ thanh toán rất tiện lợi, nhanh chóng và được hưởng rất nhiều được ưu đãi cho người dùng. Vietcombank là một trong nhưng ngân hàng nổi tiếng được nhiều người Việt tin tưởng sử dụng các dịch vụ cho vay, cũng như gửi tiết kiệm… và thẻ tín dụng là một trong những sản phẩm thu hút được sự chú ý của nhiều người. Với hơn 460 chi nhánh khắp các nước cùng thủ tục mở thẻ đơn giản, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Vietcombank phù hợp với nhu cầu chi tiêu, đi kèm các chương trình khuyến mãi ưu đãi rất hấp dẫn.

Để đáp ứng nhu cầu làm thẻ tín dụng của nhiều khách hàng ở các phân khúc khác nhau, Vietcombank cung cấp rất nhiều các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế. Gồm có:

 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express,
 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum,
 • Thẻ Tín Dụng Vietcombank Vietnam Airline American Express,
 • Thẻ Tín Dụng Vietcombank American Express,
 • Thẻ Tín Dụng Vietcombank Visa/ Mastercard Cội Nguồn/Jcb/ Unionpay,
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa,
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank – Vietravel Visa,
 • Thẻ Tín Dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Hạng Chuẩn/Hạng Vàng.
 • Thẻ Tín Dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Jcb .

Chi tiết cách làm thẻ tín dụng vietcombank

Các loại thẻ tín dụng Vietcombank

>>> Xem thêm: So sánh các loại thẻ tín dụng Vietcombank – thẻ nào nhiều ưu đãi nhất?

Đăng ký mở thẻ tín dụng vietcombank

Với mỗi loại thẻ tín dụng Vietcombank kể cả thẻ tín dụng liên kết, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi và đặc quyền khác nhau. Tùy vào loại thẻ tín dụng mà các ưu đãi khách hàng được hưởng trong một khoảng thời gian nhất định hoặc miễn phí trọn đời. Nhưng nhìn chung thì các loại thẻ tín dụng Vietcombank vẫn có chung những tiện ích sau:

Chi tiết cách làm thẻ tín dụng vietcombank

Thông tin chi tiết một số loại thẻ tín dụng Vietcombank phổ biến nhất

So với các ngân hàng khác, hạn mức tín dụng của Vietcombank khá cao. Đối với thẻ tín dụng Vietcombank dành cho cá nhân, mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức tín dụng riêng. Hạn mức tối đa có thể lên đến một tỷ với các dòng thẻ Platinum.

Xem thêm:  Nở rộ dịch vụ giúp rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Với thẻ tín dụng Vietcombank, bạn sẽ dễ dàng quản lý được các nguồn chi tiêu của mình thông qua bản sao kê mà ngân hàng gửi hàng tháng và bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm. Không những thế, dịch vụ Internet Banking còn hỗ trợ bạn quản lý tài chính mọi lức, mọi nơi mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

Hiếm có thẻ tín dụng của ngân hàng nào lại cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như thẻ tín dụng Vietcombank. Không chỉ nhận được ưu đãi mua sắm, du lịch, bảo hiểm, khách hàng còn có cơ hội mua hàng trả góp với lãi suất 0% tại các cửa hàng, thương hiệu có liên kết với Vietcombank. Ngoài ra, mỗi sự kiện đặc biệt, hoặc các đợt nghỉ lễ, khách hàng còn có thể rinh thêm về nhiều quà tặng hấp dẫn từ Vietcombank.

Cách mở thẻ tín dụng Vietcombank được khách hàng đánh giá là khá đơn giản và thuận tiện.

Chi tiết cách làm thẻ tín dụng vietcombank

Chi tiết cách làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank

Về hồ sơ, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng.

– Giấy tờ chứng minh cá nhân:

 • Đối với người VN: CMND hoặc Hộ chiếu
 • Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu và Visa/ thẻ tạm trú thể hiện thời hạn cư trú còn lại tại Việt Nam

– Giấy tờ chứng minh thu nhập:

 • Mở thẻ tín dụng theo hình thức tín chấp: Bạn chỉ cần các giấy tờ đơn thuần như sao kê thu nhập trong 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận của cơ quan công tác (bản gốc, có dấu xác nhận của người đại diện)
 • Mở thẻ tín dụng theo hình thức đảm bảo: Khách hàng cần các giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm như:

– Đơn bảo lãnh (bản gốc) theo mẫu NH quy định.

– Hợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm (bản gốc).

– Tài sản bảo đảm: tiền mặt, sổ tiết kiệm, phong tỏa tài khoản tiền gửi tại Vietcombank, trái phiếu Chính phủ, trái phiếu tổ chức tín dụng, các loại giấy tờ có giá do Vietcombank/các ngân hàng/tổ chức tài chính khác phát hành…

Xem thêm:  FPT Shop: Khuyến mãi lên đến 1.100.000 đồng cho khách hàng mở thẻ TPBank EVO Trusting Social

Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ để làm thẻ tín dụng Vietcombank. khách hàng có thể đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng để làm thủ tục mở thẻ tín dụng Vietcombank ngay.

Ngoài việc đăng ký làm thẻ tín dụng trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank, khách hàng cũng có thể đăng ký Online trên trang Topbank.vn vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Cụ thể, khách hàng làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tìm kiếm các loại thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank trên Topbank.vn
 • Bước 2: Lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn
 • Bước 3: Đăng ký thông tin làm thẻ tín dụng Vietcombank Online
 • Bước 4: Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ
 • Bước 5: Chuẩn bị và cung cấp hồ sơ: CMND/Sổ hộ khẩu, bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất và HĐLĐ còn hiệu lực. Phía ngân hàng thẩm định hồ sơ và ra quyết định phát hành thẻ tín dụng
 • Bước 6: Ngân hàng cấp hạn mức và phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng
 • Bước 7: Thông báo và gửi thẻ cho khách hàng

Với sự hỗ trợ tận tình của các nhân viên tư vấn Topbank.vn, bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, và chính xác nhất. Thêm nữa, sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ mở thẻ tín dụng Vietcombank online sẽ được ngân hàng phê duyệt và phát hành thẻ trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là thông tin cơ bản về cách làm thẻ tín dụng Vietcombank nhanh nhất. Hi vọng có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chi tiết về các tiện ích cũng như ưu đãi với từng loại thẻ sẽ luôn được Topbank.vn liên tục cập nhật. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline: (024) 3 7822 888 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký mở thẻ tín dụng vietcombank

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button