Nếu bạn đang quan tâm đến thẻ tín dụng ngân hàng và không biết lựa chọn nào là phù hợp với bạn, thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là danh sách của chúng tôi với 10 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất hiện nay, giúp bạn tiếp cận với những lợi ích và ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu!

Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ tín dụng có lãi suất 0 đồng và phí chuyển đổi 0 đồng, thì thẻ tín dụng của HSBC là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó, HSBC cũng cung cấp chương trình mua hàng trả góp lên đến 24 tháng mà không tính phí.

Chỉ cần có thu nhập từ 6 triệu trở lên, bạn có thể sở hữu thẻ tín dụng HSBC với hạn mức chi tiêu từ 12 triệu – 60 triệu đồng, và phí thường niên 300.000đ. Nếu thu nhập từ 12-18 triệu, bạn sẽ được cấp thẻ với hạn mức 1 tỷ và phí thường niên từ 600.000đ đến 1,2 triệu/năm.

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Trong 2 năm gần đây, Vietcombank đã trở thành ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tín dụng tại Việt Nam và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Vietcombank cùng với Vietnam Airlines và American Express mang đến cho khách hàng thẻ tín dụng cao cấp nhất hiện nay.

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express có hạn mức chi tiêu tới 1 tỷ đồng, và tập trung vào ưu đãi và quyền lợi dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm, hàng không, giải trí và du lịch. Ngoài ra, Vietcombank còn cung cấp các loại thẻ tín dụng khác với hạn mức tới 500 triệu và phí thường niên chỉ 400.000đ như Vietcombank Diamond Plaza Visa, Vietcombank Vietnam Airlines American Express, Vietcombank Unionpay…

Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

VPBank được đánh giá là một trong 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay và luôn nằm trong top ngân hàng được yêu thích nhất tại Việt Nam. Chỉ cần có thu nhập từ 5-7 triệu, khách hàng có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng VPBank với hạn mức tới 500 triệu đồng và phí thường niên rất ưu đãi từ 274.000đ – 400.000đ.

Thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Techcombank luôn nằm trong top những ngân hàng hàng đầu ở châu Âu và được thành lập từ năm 1993 đến nay. Techcombank cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ, trong đó, thẻ tín dụng Techcombank được đánh giá cao về chất lượng.

Chỉ cần có thu nhập tối thiểu từ 6 triệu đồng/tháng trở lên, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Techcombank với hạn mức tiêu dùng lên đến 1 tỷ đồng và phí thường niên từ 300.000đ – 550.000đ/năm.

Thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đăng ký thẻ tín dụng ngân hàng nào, thì VIB là sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Với thẻ tín dụng VIB, bạn luôn có ưu đãi suốt 365 ngày từ các đối tác của VIB và MasterCard, cùng việc thanh toán nhanh chóng, dễ dàng tại 1,9 triệu ATM toàn cầu và 33 triệu điểm chấp nhận thẻ.

Tuy nhiên, để sở hữu thẻ tín dụng VIB, bạn cần thu nhập hàng tháng từ 10 triệu trở lên và hạn mức thanh toán tới 200 triệu đồng. Mức phí thường niên của thẻ tín dụng VIB khá hấp dẫn, chỉ từ 250.000đ – 400.000đ/năm với thẻ chuẩn và thẻ vàng.

Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Để mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank, bạn cần thu nhập hàng tháng từ 10-15 triệu đồng và hạn mức chi tiêu cao nhất lên tới 900 triệu đồng. Thẻ tín dụng Citibank luôn có rất nhiều các chương trình ưu đãi như tự động tích lũy suốt năm, mua sắm, ăn uống hay du lịch luôn có ưu đãi tối đa tới 50%.

Một số loại thẻ tín dụng phổ biến của Citibank như Citi Rewards, Citi Cash Back, Citi ACE Life với phí thường niên khá cao từ 800.000 đến 1,2 triệu đồng/năm.

Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Với mức thu nhập chỉ từ 3-5 triệu, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family. Đồng thời, bạn sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn từ các cửa hàng thời trang cao cấp, sân golf, khách sạn 5 sao khi dùng thẻ tín dụng quốc tế như Sacombank MasterCard, Sacombank Visa… với hạn mức chi tiêu tới 200 triệu đồng, và phí thường niên 200 – 300.000đ.

Đặc biệt, với thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum, bạn có thể sở hữu hạn mức chi tiêu tới 1 tỷ đồng và phí thường niên 999.000đ/năm.

Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Là ngân hàng thương mại cổ phần lâu năm và uy tín, BIDV cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng giúp bạn thanh toán và quản lý tài chính đơn giản. Bên cạnh đó, BIDV còn mang đến các ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn lên tới 50% tại các đối tác liên kết.

Để mở thẻ tín dụng BIDV, bạn chỉ cần có thu nhập bình quân từ 4-7 triệu đồng/tháng. Bạn sẽ sở hữu thẻ tín dụng BIDV Classic với hạn mức 200 triệu và phí thường niên 200-400.000đ/năm. Ngoài ra, BIDV còn cung cấp các loại thẻ tín dụng cao cấp với hạn mức 1 tỷ đồng và phí thường niên từ 300.000đ – 1 triệu đồng/năm, áp dụng cho các loại thẻ tín dụng BIDV Visa Gold, BIDV Mastercard Platinum, BIDV Visa Platinum.

Thẻ tín dụng ANZ

Đối với những ai yêu thích du lịch và mua sắm, sở hữu thẻ tín dụng ANZ sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn bao giờ hết. Với thẻ tín dụng ANZ, bạn có thể dễ dàng mua sắm tại hơn 30 triệu điểm mua sắm trên toàn thế giới.

Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng ANZ, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như các chuyến bay miễn phí, rút tiền mặt tới 600 triệu đồng. Các loại thẻ được miễn phí thường niên như thẻ tín dụng ANZ Signature Priority. Các loại thẻ khác có phí thường niên từ 1,1 triệu – 1,5 triệu đồng.

Thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

TPBank hiểu rõ nhu cầu đa dạng của khách hàng, vì vậy đã tạo ra các loại thẻ tín dụng với phong cách đặc quyền riêng biệt như:

  • Thẻ tín dụng World MasterCard Golf Privé: trải nghiệm golf thú vị cùng các tay golf đẳng cấp và kết nối dễ dàng với các lãnh đạo khác.
  • Thẻ tín dụng TPBank Visa: chi tiêu mọi lúc mọi nơi và quy đổi quà tặng hấp dẫn từ ngân hàng.
  • Thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum: hạng thẻ cao cấp với mức chi tiêu tới 1 tỷ đồng. Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sang trọng và đẳng cấp cả trong và ngoài nước.

Đó là những thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Hãy xem xét cẩn thận các ưu điểm và điều kiện để chọn lựa thẻ phù hợp với nhu cầu và thu nhập của bạn. Và đừng quên, hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết và nhận sự tư vấn từ chuyên gia tài chính.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.