NganHangAZ.com
NganHangAZ.com

Bạn đang muốn có một thẻ ATM Techcombank nhưng lại không biết phí dịch vụ làm thẻ là bao nhiêu? Vậy thì hãy để EzCash.vn giúp bạn giải đáp câu hỏi này, cùng cung cấp thông tin về dịch vụ làm thẻ ATM Techcombank và những kiến thức làm thẻ giúp bạn thuận lợi trong các giao dịch hàng ngày.

Techcombank có mấy loại thẻ ATM?

Ngân hàng Techcombank hiện đang phát hành hai loại thẻ ATM phục vụ cho nhu cầu giao dịch hàng ngày của mọi người. Đó là thẻ tín dụng và thẻ thanh toán với nhiều chức năng và tiện ích cụ thể.

Thẻ thanh toán Techcombank

Chức năng chính của thẻ thanh toán là cho phép khách hàng có thể sử dụng để thanh toán các hóa đơn, rút tiền, chuyển khoản nhanh chóng trong hạn mức tài khoản. Để sử dụng thẻ thanh toán, khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản và chỉ sử dụng số tiền trong tài khoản đó để thực hiện giao dịch. Thẻ ghi nợ Techcombank có thể sử dụng tại hầu hết các hệ thống máy ATM và các điểm chấp nhận máy POS trên toàn quốc.

Thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank là loại thẻ được cung cấp cho khách hàng với tiện ích “chi tiêu trước, trả nợ sau”. Điều này có nghĩa là khách hàng được ngân hàng cho vay trước một khoản hạn mức trong tài khoản thẻ. Khách hàng không cần mang theo tiền mặt mà vẫn có thể sử dụng thẻ thanh toán qua máy POS với số tiền trong hạn mức đã thỏa thuận với ngân hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, tham gia các chương trình khuyến mãi và sử dụng tiện ích tại các cửa hàng giải trí, sân bay, sân golf. Cuối mỗi tháng, khách hàng chỉ cần thanh toán lại khoản tiền đã tiêu trước đó cho ngân hàng, lưu ý rằng khách hàng cần thanh toán đúng ngày trả nợ trong hợp đồng để tránh các khoản phát sinh lãi suất cao khi trả chậm.

Có nên làm thẻ ATM Techcombank không?

Hiện nay, hệ thống nhiều ngân hàng lớn trên thị trường khiến nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn ngân hàng nào để sử dụng. Tuy nhiên, ngân hàng Techcombank có một số ưu điểm nổi bật mà bạn nên xem xét:

 • Là một ngân hàng lớn với hơn 6 triệu thẻ ATM được phát hành cho cá nhân và tổ chức doanh nghiệp trên cả nước.
 • Thẻ ATM Techcombank có thể sử dụng tại 18.600 hệ thống máy ATM và các điểm có gắn máy POS trên toàn quốc.
 • Có các tiện ích thông minh như rút tiền, chuyển tiền và truy vấn số dư trong bất kỳ thời điểm nào.
 • Tham gia các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn, sử dụng thẻ trong các hoạt động vui chơi, ăn uống và thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.
 • Có nhiều hạng thẻ từ bình dân đến cao cấp, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn để sử dụng.

Làm thẻ ATM Techcombank có mất phí không?

Techcombank áp dụng quy định chính sách miễn phí và thu phí cho nhiều loại thẻ ATM khác nhau, với mức phí dao động từ 50.000 – 500.000 VND. Khoản phí này được sử dụng để nạp vào tài khoản khách hàng nhằm duy trì số dư tối thiểu và giúp ngân hàng dễ dàng quản lý hệ thống tài khoản khách hàng.

Dưới đây là thông tin chi tiết về phí làm thẻ ATM Techcombank cho mỗi loại thẻ:

Thẻ ghi nợ Techcombank

Loại phí Thẻ F@st Access Thẻ thanh toán Visa Techcombank chuẩn Thẻ thanh toán Visa Techcombank vàng Thẻ thanh toán Vietnam Airlines Visa Platinum
Phí làm thẻ (VND) ??? ??? ??? ???

Thẻ tín dụng Techcombank

Loại hình thẻ/phí Mức phí Phí làm thẻ lần đầu Phí phát hành lại thẻ (do thay đổi hạng thẻ Phí phát hành lại thẻ do mất cắp, hư hỏng thẻ Phí phát hành nhanh (3 ngày chỉ áp dụng địa bàn Hà Nội)
??? ??? ??? ??? ??? ???

Tin liên quan: Phí duy trì tài khoản Techcombank hàng tháng

Làm thẻ ATM Techcombank online có mất phí không?

Bên cạnh việc làm thẻ tại quầy, Techcombank còn hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng trực tuyến tại nhà mà không cần đến quầy làm thủ tục. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện mở thẻ tín dụng theo quy định hiện hành của Techcombank, bạn có thể đăng ký ngay và nhận thẻ tại địa chỉ được cung cấp.

Phí làm thẻ ATM áp dụng cho khách hàng thân thiết và khách hàng VIP tại Techcombank là miễn phí. Đối với khách hàng thường, phí mở thẻ ATM áp dụng theo mức phí quy định tại quầy.

Làm thẻ ATM Techcombank mất bao lâu?

Thời gian làm thẻ tại quầy giao dịch mất từ khoảng 30 – 45 phút, bao gồm các quy trình thủ tục điền thông tin, xác nhận và xét duyệt hồ sơ khách hàng. Sau khi hoàn tất thủ tục, nhân viên sẽ hẹn ngày đến lấy thẻ.

Thời gian nhận thẻ từ 5 – 10 ngày làm việc, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo đã có thẻ vào số điện thoại khách hàng đã đăng ký. Khi đó, bạn chỉ cần quay trở lại chi nhánh ngân hàng nơi làm thẻ để nhận thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ giao phong bì chứa thẻ và hướng dẫn bạn kích hoạt thẻ và thay đổi mã pin trước khi sử dụng.

Thủ tục hồ sơ làm thẻ ATM Techcombank

Điều kiện làm thẻ

Mọi người đều có thể làm thẻ ATM Techcombank nhanh chóng và đơn giản khi hiểu rõ và đáp ứng được điều kiện thủ tục làm thẻ như sau:

 • Là công dân đang sống và làm việc tại Việt Nam từ 15 tuổi trở lên.
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Nếu là người nước ngoài, cần có thị thực hợp pháp trên 12 tháng.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Giấy đề nghị mở thẻ ATM theo form mẫu có sẵn của ngân hàng.

Đối với thẻ tín dụng, điều kiện và thủ tục khắc khe hơn, yêu cầu khách hàng cần có:

 • Từ 18 tuổi trở lên. Nếu dưới 18 tuổi, có thể làm thẻ phụ dưới sự bảo lãnh của phụ huynh.
 • Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy tờ tài sản có công chứng…
 • Không có nợ xấu ngân hàng và điểm tín dụng tốt.

Quy trình làm thẻ

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện và hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng, bạn đến chi nhánh Techcombank để làm thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ, tư vấn và hướng dẫn bạn làm thủ tục mở thẻ ATM. Lưu ý làm thẻ tại chi nhánh ngân hàng, bạn cần đến đúng giờ hành chính và thời gian làm việc của ngân hàng để thủ tục được tiến hành nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về thủ tục làm thẻ ATM Techcombank, bạn có thể liên hệ tổng đài qua số 1800 588 822 để được giải đáp và hỗ trợ từ xa.

Với thông tin về phí làm thẻ ATM Techcombank và các thủ tục cần thiết, bạn sẽ có sự lựa chọn linh hoạt và chủ động khi lựa chọn loại thẻ để sử dụng. Thủ tục đơn giản, làm thẻ nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn chính là điểm mạnh thu hút khách hàng đến làm thẻ tại Techcombank.

Xem thêm:

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.