Blog

Agribank E-Mobile Banking: Mở tài khoản trực tuyến ngay trên điện thoại di động

Agribank đã chính thức tung ra dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, giúp khách hàng có thể mở tài khoản nhanh chóng và dễ dàng ngay trên điện thoại di động của mình. Với công nghệ xác thực khách hàng hiện đại (eKYC), quy trình mở tài khoản trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Mở tài khoản chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Phương thức mở tài khoản trực tuyến này không chỉ là một bước tiến lớn trong việc chuyển đổi số của Agribank mà còn tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, quy trình mở tài khoản trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho mình. Điều này cũng mở ra cánh cửa cho các khách hàng ở những vùng sâu vùng xa có thể truy cập và trải nghiệm các tiện ích trên ngân hàng điện tử một cách nhanh chóng.

Mở tài khoản Agribank ngay trên điện thoại di động

Để mở mới tài khoản Agribank, bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Đầu tiên, tải và cài đặt ứng dụng từ App Store hoặc Google Play. Sau đó, nhập số điện thoại của bạn và chụp ảnh giấy tờ tùy thân theo yêu cầu. Cuối cùng, xác thực khuôn mặt và hoàn tất quy trình mở tài khoản. Hệ thống sẽ xử lý thông tin và gửi kết quả qua Email cho bạn.

Agribank đã tích hợp các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để nhận diện chính xác khách hàng. Công nghệ đọc dữ liệu hình ảnh giúp đọc và mã hóa thông tin cá nhân trên hình ảnh, cùng với công nghệ nhận diện khuôn mặt và so khớp thông tin với độ chính xác cao.

Miễn phí chuyển khoản và hệ sinh thái tiện ích đa dạng

Sau khi mở tài khoản trực tuyến thành công, bạn sẽ có thể thực hiện các giao dịch ghi nợ trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với hạn mức lên đến 100 triệu đồng mỗi tháng. Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được trải nghiệm hàng trăm tiện ích từ cơ bản đến nâng cao như thanh toán hóa đơn điện, nước, thanh toán VNPAY-QR, đặt vé máy bay, tàu, xe, khách sạn, taxi và nhiều tiện ích giải trí khác.

Mở tài khoản trực tuyến chỉ trong 4 bước đơn giản

  1. Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.
  2. Nhập số điện thoại của bạn.
  3. Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt.
  4. Mở tài khoản thành công.

Tải ngay ứng dụng Agribank E-Mobile Banking từ App Store hoặc Google Play để mở tài khoản trực tuyến và trải nghiệm hàng ngàn tiện ích hấp dẫn!

EzCash.vn

Related Articles

Back to top button