Lãi suất vay ngân hàng TP Bank năm 2023 đang là bao nhiêu? Ngân hàng có cho vay mua dự án bất động sản hay không?
Lãi suất vay ngân hàng TP Bank năm 2023 đang là bao nhiêu? Ngân hàng có cho vay mua dự án bất động sản hay không?

Bạn đang tìm kiếm thông tin về lãi suất vay ngân hàng TP Bank năm 2023? Bạn cũng muốn biết liệu ngân hàng có cho vay mua dự án bất động sản hay không? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Lãi suất vay ngân hàng TP Bank năm 2023 đang là bao nhiêu?

TP Bank được đánh giá là một trong những ngân hàng có lãi suất vay mua nhà tốt nhất hiện nay. Vậy lãi suất vay ngân hàng TP Bank năm 2023 là bao nhiêu? Ngân hàng này có cho vay mua dự án bất động sản hay không? Hãy cùng tìm hiểu!

Ngân hàng TP Bank cung cấp nhiều dịch vụ cho vay trả góp cho nhiều nhu cầu như tiêu dùng, kinh doanh,… và cả cho vay mua nhà, đất hoặc sử dụng nhà. Vậy lãi suất vay ngân hàng TP Bank hôm nay là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào loại hình bạn vay, mức lãi suất sẽ khác nhau:

 • Vay kinh doanh: 12,3%/năm
 • Vay mua ô tô: 7,8%/năm
 • Vay tiêu dùng thế chấp: 7,8%/năm
 • Vay tiêu dùng tín chấp: 8,9%/năm

lai-suat-vay-ngan-hang-tp-bank-nam-2023-dang-la-bao-nhieu-ngan-hang-co-cho-vay-mua-du-an-bat-dong-san-hay-khong-onehousing-1

Lãi suất vay ngân hàng TP Bank năm 2023 khá tốt hiện nay (Nguồn: tpb)

Tuy nhiên, mức lãi suất này chỉ áp dụng trong 6 tháng đầu. Trong 6 tháng tiếp theo, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất cao hơn là 12%/năm. Sau thời gian này, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thả nổi theo thị trường. (Nguồn: cafef)

Ngoài ra, ông Nguyễn Hưng – Tổng Giám đốc TP Bank còn tiết lộ sẽ có những ưu đãi giảm giá từ 1,5% – 2% lãi suất và có thể nhiều hơn cho một số phân khúc khách hàng. Ngân hàng sẽ tính toán sao cho lãi suất mỗi tháng nằm trong khả năng chi trả của bạn.

Ngân hàng TP Bank có cho vay mua dự án bất động sản hay không?

Ngân hàng TP Bank có cho vay mua dự án bất động sản hay không là câu hỏi của những ai muốn đầu tư vào loại hình sinh lời này nhưng không đủ vốn. Theo ông Nguyễn Hưng – Tổng Giám đốc TP Bank, ngân hàng vẫn sẽ có những ưu đãi với một số chủ đầu tư lớn. Đối với người vay mới để đầu tư dự án bất động sản, ngân hàng sẽ tính mức lãi suất 8%/năm và giảm lãi suất với những khách hàng cũ. (Nguồn: Cafef)

lai-suat-vay-ngan-hang-tp-bank-nam-2023-dang-la-bao-nhieu-ngan-hang-co-cho-vay-mua-du-an-bat-dong-san-hay-khong-onehousing-2

Ngân hàng TP Bank vẫn cho vay mua dự án bất động sản (Nguồn: Báo Thanh niên)

Ngân hàng TP Bank cũng là ngân hàng cho vay mua nhà với hạn mức cho vay rất lớn, lên đến 90% nhu cầu vay vốn. Bạn có thể thoải mái trả dần số nợ vay trong thời gian lên đến 30 năm.

Với lãi suất vay ngân hàng TP Bank năm 2023 khá tốt cùng hạn mức và thời gian vay kéo dài, đây là một trong số các ngân hàng mà bạn có thể cân nhắc khi muốn vay mua nhà hoặc dự án bất động sản.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay mua nhà tại ngân hàng TP Bank

Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay mua nhà tại TP Bank tương tự như nhiều ngân hàng khác, bao gồm:

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: CCCD hoặc Hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.
 • Giấy chứng nhận độc thân (hoặc giấy kết hôn).
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Bảng lương, sao kê thu nhập.
 • Hợp đồng mua nhà để chứng minh mục đích vay tiền.

Khi hồ sơ được nộp đầy đủ, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định và duyệt hồ sơ. Hồ sơ đủ yêu cầu vay sẽ được duyệt nhanh chóng chỉ sau 2 ngày làm việc của ngân hàng.

lai-suat-vay-ngan-hang-tp-bank-nam-2023-dang-la-bao-nhieu-ngan-hang-co-cho-vay-mua-du-an-bat-dong-san-hay-khong-onehousing-3

Cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để được duyệt vay mua nhà nhanh chóng (Nguồn: thoibaonganhang)

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền mua nhà tại ngân hàng TP Bank

Phương án trả nợ gốc tại ngân hàng TP Bank ra sao?

Bạn có 2 hình thức trả gốc và được toàn quyền lựa chọn:

 • Trả gốc mỗi tháng đều nhau để lập kế hoạch tài chính phù hợp.
 • Trả gốc tăng dần, tức là bạn sẽ chia số tiền gốc thành từng giai đoạn (thấp ở giai đoạn đầu, tăng dần về sau) để giảm áp lực tài chính khi mới mua nhà.

Số tiền được vay tối đa là bao nhiêu?

TP Bank không đưa ra hạn mức vay tối đa và tùy vào dự án bạn mua mới có thể vay vốn đến 90% nhu cầu vay. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ duyệt khoản vay phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bạn để xem có đủ khả năng chi trả hay không.

Thời hạn cho vay tối đa của TP Bank là bao lâu?

Thời hạn cho vay tối đa của TP Bank phụ thuộc vào dự án liên kết và tối đa là 30 năm. Riêng cho việc xây lại nhà mới, thời hạn cho vay tối đa là 20 năm.

Đó là những thông tin về lãi suất vay ngân hàng TP Bank năm 2023 mà bạn cần biết. Hi vọng những thông tin này đã giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về ngân hàng này trong việc vay mua nhà hoặc các tài sản khác.

Lưu ý: Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Lãi suất vay ngân hàng mua nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm phụ thuộc vào chính sách cho vay của từng ngân hàng. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp ngân hàng để được tư vấn chi tiết các gói vay.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, EzCash.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự áp dụng mà không có sự tư vấn của chuyên gia.

Xem thêm:

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.