Xin chào bạn! Bạn đang tìm kiếm một giải pháp vay tín chấp nhanh chóng và tiện lợi? EzCash.vn có một gợi ý hấp dẫn cho bạn – Vay Tín Chấp SHB Finance. Với SHB Finance, bạn có thể vay tới 100 triệu đồng một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình vay và cách thanh toán khoản vay này.

Vay Tiền và Thời Gian Vay

Đầu tiên, bạn chỉ cần chọn khoản tiền vay và thời gian vay mà bạn mong muốn. Hệ thống sẽ tự động tính toán và hiển thị khoản trả góp hàng tháng tương ứng cho bạn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì sau khi hoàn tất đăng ký, nhân viên SHB sẽ liên hệ với bạn để thông báo lãi suất chính xác cũng như số tiền trả hàng tháng.

Đăng Ký Vay

Bước 1: Điền Thông Tin Đăng Ký

Điền thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, số CMND và tỉnh/thành phố bạn muốn vay vào biểu mẫu đăng ký. Lưu ý rằng các thông tin phải chính xác để đội ngũ SHB có thể liên hệ và xác nhận vay vốn. Nếu SHB không liên lạc được với bạn trong ba lần, thông tin đăng ký của bạn sẽ bị hủy.

Bước 2: Tiếp Nhận Thông Tin Đăng Ký

Thông tin đăng ký của bạn sẽ được đội ngũ ngân hàng SHB tiếp nhận. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi đến số tổng đài của SHB Finance: 19002198.

Bước 3: Tư Vấn Gói Vay

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, nhân viên ngân hàng SHB sẽ liên hệ với bạn để tư vấn về gói vay, thông báo khoản vay được hỗ trợ, thời hạn vay, lãi suất hàng tháng và số tiền phải thanh toán theo hợp đồng.

Bước 4: Giải Ngân

Bạn chỉ cần đồng ý với các điều khoản và SHB Finance sẽ tiến hành giải ngân gói vay cho bạn. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn hoặc bạn có thể đến ngân hàng để nhận tiền mặt.

Đó là quy trình đơn giản và tiện lợi để vay tín chấp SHB Finance. Bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ vay tín chấp khác như vay tín chấp online của Ngân hàng Phương Đông (OCB) hoặc vay tín chấp Avay với mức vay lên đến 80 triệu đồng.

Cách Thanh Toán Khoản Vay

Khi đã vay thành công, bạn có ba cách để thanh toán khoản vay cho SHB Finance.

1. Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng SHB trên toàn quốc

Bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng SHB nào trên toàn quốc để thanh toán khoản vay của mình. Hãy xem danh sách địa điểm chi nhánh trên website của SHB.

2. Thanh toán tại điểm Thu Hộ và Chi Hộ của VNPOST

Bạn cũng có thể thanh toán tại các điểm Thu Hộ và Chi Hộ của VNPOST. Hãy kiểm tra mạng lưới của VNPOST trên website để tìm địa chỉ gần nhất.

3. Thanh toán trên ứng dụng ví Momo

Nếu bạn sử dụng ứng dụng ví điện tử Momo, bạn cũng có thể thanh toán trực tiếp trên ứng dụng này. Từ ứng dụng Momo, chọn SHB Finance và nhập số hợp đồng để thanh toán một cách nhanh chóng.

Đừng ngần ngại liên hệ tổng đài của SHB Finance (19002198) nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dư nợ của mình.

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn một lựa chọn vay tín chấp SHB Finance uy tín và tiện lợi. Hãy chúc mừng bạn đã đạt được mục tiêu vay tiền và giải ngân thành công!

Đừng quên truy cập EzCash.vn để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ tài chính khác nhé.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.