Lãi suất ngân hàng SHB mới nhất tháng 09/2023
Lãi suất ngân hàng SHB mới nhất tháng 09/2023

Những ngày đầu vào tháng mới, Ngân hàng SHB đã điều chỉnh nhẹ lãi suất tiết kiệm cho nhiều kỳ hạn so với tháng 8/2023. Điều này tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng cá nhân. Hãy cùng EzCash.vn khám phá lãi suất ngân hàng SHB mới nhất trong tháng 9/2023.

Lãi suất ngân hàng SHB dành cho khách hàng cá nhân

lãi suất ngân hàng shb

Vào ngày 6/9, một cuộc khảo sát đã cho thấy rằng, tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), lãi suất tiết kiệm vẫn được áp dụng theo hai mức tiền gửi: dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng trở lên. Đối với các khoản tiền gửi trên 500 tỷ đồng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn về lãi suất cụ thể và chương trình ưu đãi đi kèm.

Nếu khách hàng gửi tiền với mức dưới 2 tỷ đồng, họ sẽ nhận được lãi suất từ 3,60%/năm đến 6,1%/năm cho các kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng, với hình thức nhận lãi cuối kỳ. Cụ thể, lãi suất ngân hàng SHB cho kỳ hạn 1 tháng hiện tại là 3,60%/năm, thấp hơn 0,2 điểm % so với tháng trước. Tương tự, lãi suất tiết kiệm cho kỳ hạn 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng và 5 tháng giảm 0,1 điểm %, lần lượt là 3,90%/năm, 4,00%/năm, 4,10%/năm và 4,20%/năm.

Kỳ hạn 6 đến 8 tháng có mức lãi suất tiền gửi là 5,4%/năm, trong đó lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng giảm 0,4 điểm % và kỳ hạn 7 – 8 tháng giảm 0,5 điểm %. Cho các kỳ hạn từ 9 tháng đến 11 tháng, lãi suất là 5,6%/năm, giảm 0,4 điểm % so với tháng trước. Ngoài ra, lãi suất tiết kiệm của SHB cho các kỳ hạn từ 12 tháng đến 36 tháng trở lên cũng đã được điều chỉnh giảm 0,3 điểm %, xuống mức 6,1%/năm.

Đối với những khoản tiền gửi từ 2 tỷ đồng trở lên, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cao hơn 0,1 điểm % so với mức dưới 2 tỷ đồng, với mức lãi suất dao động từ 3,70% đến 6,2%/năm. Lãi suất này giảm nhẹ từ 0,1 đến 0,5 điểm % so với tháng trước.

Đối với tiền gửi ngắn hạn dưới 1 tháng, lãi suất ngân hàng SHB mới nhất vẫn giữ nguyên ở mức 0,5%/năm. Ngoài những lựa chọn trên, khách hàng cũng có thể xem xét và chọn các hình thức trả lãi khác khi gửi tiền tại SHB, bao gồm:

  • Trả lãi trước: Lãi suất khoảng từ 3,59% đến 5,58%/năm.
  • Trả lãi hàng tháng: Lãi suất khoảng từ 3,89% đến 5,93%/năm.
  • Trả lãi hàng quý: Lãi suất khoảng từ 5,36% đến 5,96%/năm.
  • Trả lãi định kỳ 6 tháng: Lãi suất khoảng từ 5,71% đến 6,01%/năm.
  • Trả lãi hàng năm: Lãi suất 6,09%/năm (áp dụng cho hai kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng trở lên).

lãi suất ngân hàng SHB

Lãi suất ngân hàng SHB online

So với cùng kỳ trong tháng trước, biểu lãi suất tiền gửi trực tuyến tại Ngân hàng SHB đã ghi nhận giảm từ 0,1 điểm % đến 0,6 điểm % ở nhiều kỳ hạn khác nhau. Do đó, phạm vi lãi suất áp dụng cho các khoản tiết kiệm trực tuyến với kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng trở lên sẽ dao động từ 4%/năm đến 6,4%/năm. Nên lưu ý rằng, khách hàng sử dụng sản phẩm gửi tiền trực tuyến tại Ngân hàng SHB sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn khoảng từ 0,2 đến 0,35 điểm % so với lãi suất tiết kiệm tại quầy.

Lãi suất ngân hàng SHB online

App tích lũy dành cho người mới bắt đầu

Đặc biệt hiện nay, việc gửi tiết kiệm không kỳ hạn cực kì tiện lợi. Chỉ với các thiết bị di động và số tiền vốn ”sinh viên” là bạn đã có thể gửi tiết kiệm online mà không cần đến số vốn hàng triệu. App Infina với sản phẩm Tích Lũy sẽ giúp bạn tiết kiệm trực tuyến chỉ với 200.000đ với lợi nhuận không kỳ hạn 5.5%/năm, đây là lãi suất thuộc TOP đầu của lãi suất không kỳ hạn.

TẢI APP NGAY!!!

Tải app infina
Nhận lợi nhuận 10,5% cho người mới

Lãi suất vay ngân hàng SHB

Với các dịch vụ vay của Ngân hàng SHB, khách hàng cũng có thể nhận được lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên, để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn và tìm hiểu về các chương trình vay.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mới nhất về lãi suất ngân hàng SHB trong tháng 9/2023. Các điều chỉnh vừa qua đã tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng cá nhân. Hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định gửi tiền tiết kiệm. Vậy bạn đã gửi tiền tiết kiệm ở nơi nào chưa? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm:

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.