Chào bạn đến với EzCash.vn – nơi cung cấp thông tin lãi suất ngân hàng hàng đầu! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lãi suất mới nhất của ngân hàng VietinBank trong tháng 11/2017. Hãy cùng khám phá!

Lãi suất ngân hàng đối với VND

Lãi suất ngân hàng VietinBank tháng 11/2017 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền sẽ dao động từ 0,2% đến 7%. Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại VietinBank sẽ nhận mức lãi suất tiết kiệm 0,2%.

Nếu bạn gửi tiết kiệm trong kỳ hạn dưới 1 tháng, lãi suất tiết kiệm sẽ là 0,5%. Gửi tiết kiệm trong kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 2 tháng, từ 2 đến dưới 3 tháng, mức lãi suất tiết kiệm đều là 4,8%.

Đối với kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 4 tháng, từ 4 tháng đến dưới 5 tháng, từ 5 tháng đến dưới 6 tháng, lãi suất tiết kiệm đều là 5,2%.

Nếu bạn gửi tiết kiệm trong kỳ hạn từ 6 đến dưới 7 tháng, từ 7 tháng đến dưới 8 tháng, từ 8 đến dưới 9 tháng, lãi suất tiết kiệm đều là 5,8%. Từ 9 tháng đến dưới 10 tháng, từ 10 tháng đến dưới 11 tháng, từ 11 tháng đến dưới 12 tháng, mức lãi suất tiết kiệm đều là 6%.

Trường hợp bạn gửi tiết kiệm trong kỳ hạn từ 12 đến dưới 13 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6,8%. Gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 13 tháng đến dưới 24 tháng, hoặc từ 24 tháng đến 36 tháng, mức lãi suất tiết kiệm nhận được đều là 6,9%. Còn lại, gửi tiết kiệm có kỳ hạn trên 36 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7%.

Lãi suất ngân hàng VietinBank tháng 11/2017 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng đồng VND là như vậy.

Lãi suất ngân hàng VietinBank tháng 11/2017 dành cho các tổ chức

Đồng thời, VietinBank cũng áp dụng mức lãi suất tiết kiệm cho các tổ chức từ 0,5% đến 7%. Cụ thể, khách hàng là các tổ chức gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại VietinBank sẽ nhận mức lãi suất tiết kiệm là 0,5%.

Đối với khách hàng là các tổ chức gửi tiết kiệm trong kỳ hạn dưới 1 tháng, lãi suất tiết kiệm nhận được là 0,5%. Gửi tiết kiệm trong kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 2 tháng hoặc từ 2 tháng đến dưới 3 tháng, mức lãi suất tiết kiệm nhận được là 4,8%.

Trường hợp khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 4 tháng, từ 4 tháng dưới 5 tháng hoặc từ 5 tháng dưới 6 tháng, mức lãi suất tiết kiệm nhận được đều là 5,2%.

Nếu bạn gửi tiết kiệm tại VietinBank trong kỳ hạn 6 tháng đến dưới 7 tháng, từ 7 tháng đến dưới 8 tháng, hoặc từ 8 tháng tới dưới 9 tháng, mức lãi suất tiết kiệm nhận được là 5,5%. Đối với kỳ hạn gửi tiết kiệm từ 9 tháng đến dưới 10 tháng, từ 10 tháng đến dưới 11 tháng hoặc từ 11 đến dưới 12 tháng, mức lãi suất tiết kiệm nhận được là 5,7%.

Khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn từ 12 tháng đến dưới 13 tháng, mức lãi suất tiết kiệm nhận được là 6,5%; từ 13 tháng đến dưới 24 tháng và từ 24 tháng đến dưới 36 tháng, mức lãi suất tiết kiệm nhận được đều là 6,7%. Còn lại, gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 36 tháng, lãi suất tiết kiệm bằng 7%.

Lãi suất ngân hàng VietinBank tháng 11/2017 dành cho các tổ chức gửi tiết kiệm bằng đồng VND là như vậy.

Lãi suất ngân hàng đối với EUR

Lãi suất ngân hàng VietinBank dành cho khách hàng cá nhân, tổ chức có nhu cầu gửi tiết kiệm bằng đồng EUR sẽ dao động từ 0,1% đến 0,2%.

Cụ thể, gửi tiết kiệm trong kỳ hạn từ 1 tới dưới 2 tháng, từ 2 tháng đến dưới 3 tháng, từ 3 tháng đến dưới 4 tháng, từ 4 tháng đến dưới 5 tháng, từ 5 tháng đến dưới 6 tháng, từ 6 tháng tới dưới 7 tháng, từ 7 tháng đến dưới 8 tháng, từ 8 tháng đến dưới 9 tháng, từ 9 tháng đến dưới 10 tháng, từ 10 tháng đến dưới 11 tháng và từ 11 tháng đến dưới 12 tháng, mức lãi suất tiết kiệm nhận được đều là 0,1%.

Khi gửi tiết kiệm trong kỳ hạn từ 12 tháng đến dưới 13 tháng, từ 13 tháng đến dưới 24 tháng, từ 24 tháng đến dưới 36 tháng và trên 36 tháng, bạn sẽ nhận được mức lãi suất tiết kiệm là 0,2%.

Khách hàng là các tổ chức khi gửi tiết kiệm bằng EUR tại VietinBank sẽ nhận được mức lãi suất tiết kiệm tương tự như khách hàng cá nhân.

Lãi suất ngân hàng VietinBank tháng 11/2017 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng đồng EUR là như vậy.

Đa dạng dịch vụ tiền gửi tại VietinBank

Những mức lãi suất tiết kiệm trên đây giúp khách hàng tham khảo rõ hơn trước khi gửi tiền tiết kiệm tại VietinBank. Tuy nhiên, ở mỗi chi nhánh VietinBank trên toàn quốc, có thể mức lãi suất được trả thấp hơn.

Ngoài ra, VietinBank còn cung cấp nhiều gói dịch vụ tiền gửi khác cho khách hàng cá nhân và tổ chức. Đó là dịch vụ tiền gửi không kỳ hạn, tiết kiệm có kỳ hạn, giấy tờ có giá, tiết kiệm trực tuyến và nhiều hơn nữa.

Khách hàng cá nhân tại VietinBank sẽ được sử dụng những gói dịch vụ riêng, trong đó phải kể đến dịch vụ gửi tiền không kỳ hạn. Với dịch vụ này, bạn sẽ được gửi và rút tiền bất cứ thời điểm, địa chỉ giao dịch nào trong giờ dịch của ngân hàng.

Đồng thời, bạn cũng được sử dụng các dịch vụ tiện ích gia tăng như SMS Banking, Mobile Banking, thẻ ghi nợ quốc tế, séc và hưởng bảo hiểm gửi tiền.

Ngoài ra, bạn còn có thể quan tâm sử dụng các gói dịch vụ khác như cho vay, bảo hiểm, khách hàng ưu tiên, ngân hàng điện tử…

Cùng với các gói dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, VietinBank cũng cung cấp cho khách hàng là các tổ chức những gói dịch vụ hấp dẫn. Đặc biệt, phải kể đến dịch vụ tiền gửi thanh toán, tiền gửi ký quỹ.

Khi lựa chọn dịch vụ tiền gửi thanh toán, tổ chức sẽ được thực hiện gửi/rút tiền mặt, giao dịch thanh toán chuyển khoản tới các đối tượng trong hoặc ngoài nước.

Đối với dịch vụ tiền gửi ký quỹ, giúp cho tổ chức xác nhận về khoản tiền đã ký quỹ tại VietinBank để được cấp/gia hạn Giấy chứng nhận/Giấy phép kinh doanh/hoạt động.

Ngoài ra, VietinBank còn có nhiều gói dịch vụ khác dành cho khách hàng như tiền gửi thấu chi, tiền gửi đầu tư kỳ hạn tự động, tiền gửi đầu tư đa năng, tiền gửi đầu tư linh hoạt…

Đến ngay EzCash.vn để tìm hiểu thêm về lãi suất ngân hàng VietinBank và các dịch vụ tiền gửi hấp dẫn khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư tài chính tốt nhất cho tương lai của bạn! EzCash.vn luôn sẵn lòng giúp bạn!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.