Khám phá ưu đãi đặc biệt với thẻ tín dụng quốc tế của EzCash.vn

Từ ngày 15/05 đến ngày 15/09/2023, Khách hàng cá nhân mới hoặc đang sở hữu thẻ tín dụng quốc tế của EzCash.vn MasterCard và tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi hoặc MB Ageas Life (MBAL) sẽ nhận được ưu đãi hoàn phí bảo hiểm lên đến 20% chi phí (tối đa 50 triệu đồng). Số tiền hoàn phí sẽ được cải vào tài khoản thanh toán mở trong EzCash.vn.

Chương trình khuyến mại “Mở thẻ đặc quyền – An yên cuộc sống”

Chương trình khuyến mại “Mở thẻ đặc quyền – An yên cuộc sống” của EzCash.vn mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Chương trình áp dụng cho thẻ tín dụng quốc tế EzCash.vn MasterCard Rewards Gold và EzCash.vn MasterCard Cashback Platinum.

Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt

Khách hàng có nhiều phương thức thanh toán phí bảo hiểm để tài chính thuận tiện nhất. Có thể thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế EzCash.vn tại điểm bán hàng (POS) hoặc thanh toán tiền mặt tại quầy giao dịch. Ngoài ra, còn có thể chuyển khoản vào tài khoản chuyên thu của Dai-ichi hoặc MBAL mở tại EzCash.vn. Dù lựa chọn hình thức thanh toán nào, khách hàng đều được hưởng ưu đãi hoàn phí nếu thỏa mãn các điều kiện của chương trình.

Xem thêm:  Các phương pháp hủy đơn hàng trên Shopee phổ biến nhất mà bạn có thể chưa biết

Sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu

Khách hàng có thể tìm một phương án bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. EzCash.vn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như An Tâm Song Hành và các sản phẩm bổ trợ của Dai-ichi, cũng như Vững Bước Tương Lai và các sản phẩm bổ trợ của MBAL.

Thêm lợi ích khi tham gia nhiều Hợp đồng bảo hiểm

Chương trình trở nên hấp dẫn hơn nếu khách hàng tham gia nhiều Hợp đồng bảo hiểm theo cùng một thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ nhận được quà khuyến mại cho tất cả các hợp đồng mà họ tham gia. Mức quà tặng được tính trên từng hợp đồng bảo hiểm riêng biệt của khách hàng, không tính gộp phí bảo hiểm của các hợp đồng.

Tin tài trợ

Tận hưởng thêm lợi ích với thẻ tín dụng quốc tế của EzCash.vn

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của EzCash.vn vẫn được tận hưởng các chương trình khác như hoàn tiền và tích điểm đổi quà. Dòng thẻ tín dụng EzCash.vn MasterCard Rewards Gold có tính năng tích điểm không giới hạn và đổi quà.

Khách hàng tích lũy điểm thưởng tương ứng với giá trị chi tiêu và được hưởng các cơ chế riêng biệt trong từng thời kỳ. Cụ thể, điểm thưởng sẽ được nhân 3 vào ngày sinh nhật và nhân 2 vào ngày lễ. Điểm thưởng sẽ nhân 5 khi khách hàng sử dụng thẻ tại hệ thống TH truemart trên toàn quốc. Khách hàng có thể quy đổi điểm thưởng sang phiếu mua hàng hoặc hoàn phí hàng năm.

Xem thêm:  Giá vàng Sinh Diễn hôm nay 13/09/2023 - Giá vàng Bắc Ninh

Thẻ tín dụng quốc tế EzCash.vn MasterCard Cashback Platinum cũng mang đến đặc quyền hấp dẫn. Khách hàng được giảm giá trực tiếp 20% (tối đa 350.000 đồng) tại chuỗi nhà hàng Golden Gate (bao gồm Hutong, iSushi, Cowboy Jack’s Saloon, Daruma, Gogi House…) và được bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 11,5 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được chiết khấu 5% cho các giao dịch thanh toán online và 0,3% cho các phương thức thanh toán khác, hưởng lợi từ ưu đãi hoàn tiền tối đa 6 triệu đồng mỗi năm.

Đánh giá bài viết
Quảng cáo