(Review) Thẻ tín dụng Jaccs
(Review) Thẻ tín dụng Jaccs

Thẻ tín dụng Jaccs

Bạn đang tìm kiếm một loại thẻ tín dụng tiện lợi, an toàn và dễ sử dụng? Hãy cùng EzCash.vn giới thiệu đến bạn thẻ tín dụng Jaccs. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, thẻ Jaccs là giải pháp thanh toán hàng đầu cho tất cả nhu cầu chi tiêu của bạn.

Ưu điểm thẻ tín dụng Jaccs

Tính năng

 • Rút tiền tại các máy ATM mang thương hiệu Visa/Plus tại Việt Nam.
 • Thanh toán hàng hóa dịch vụ tại các Đơn vị chấp nhận thẻ tại Việt Nam.

An toàn

 • Không sợ rủi ro khi phải mang quá nhiều tiền mặt trong người khi đi công tác, du lịch…
 • Tính năng an toàn của thẻ cao. Mất thẻ không có nghĩa là mất tiền nếu chủ thẻ vẫn bảo mật mã số PIN hoặc thông báo kịp thời cho JIVF.
 • Hạn chế được rủi ro tiền giả, tiền rách,..khi thanh toán.
 • Bảo hiểm chủ thẻ.

Tiện lợi

 • Khách hàng có thể lựa chọn tỷ lệ thanh toán tối thiểu 4%- 6% hoặc 8% trên Tổng dư nợ.
 • Rút tiền vay linh hoạt tại hơn 16,000 máy rút tiền ATM mang thương hiệu Visa hoạt động 24/24 tại bất cứ địa điểm nào trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ Visa như: siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, đại lý vé máy bay, khu du lịch, bệnh viện, câu lạc bộ… tại Việt Nam.
 • Dễ dàng đặt hàng qua thư hay điện thoại và thực hiện các dịch vụ thanh toán trên mạng Internet.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 • Khách hàng có thể thanh toán định kỳ cho JIVF bằng cách nộp tiền mặt tại các đơn vị chấp nhận thanh toán như Bưu điện Việt Nam (VietNam Post), hệ thống Payoo hoặc chuyển khoản đến tài khoản của JIVF tại các Ngân hàng.

Tiết kiệm

 • Miễn lãi vay lên đến 50 ngày đối với các giao dịch thanh toán.
 • Tiết kiệm thời gian giao dịch: Thao tác, thủ tục rút tiền tại ATM rất đơn giản.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm địa điểm rút tiền, chỉ cần tìm bất kỳ ATM nào có logo của Visa để rút tiền vay.
 • Tiết kiệm thời gian kiểm đếm tiền khi thanh toán tại đơn vị chấp nhận thẻ, chỉ cần thanh toán bằng Thẻ.

Các loại thẻ tín dụng Jaccs

Thanh toán thẻ tín dụng Jaccs

Thẻ tín dụng Jaccs

Thẻ Tín dụng của JIVF là sản phẩm thẻ thay thế tiền mặt của tổ chức thẻ quốc tế Visa. Ngoài tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” và thời hạn ưu đãi miễn lãi lên đến 50 ngày, Thẻ tín dụng của JIVF đặc biệt an toàn và thuận tiện cho quý khách trong mọi giao dịch Thẻ.

 • Hạn mức Thẻ từ 5 triệu VND đến 50 triệu VND.
 • Thời hạn sử dụng của Thẻ 3 năm.

Thẻ Tiền mặt Jaccs

Thẻ Tiền mặt của JIVF là sản phẩm thay thế tiền mặt của tổ chức thẻ quốc tế Visa. Ngoài tính năng “ứng tiền trước, trả tiền sau”, Thẻ Tiền mặt của JIVF đặc biệt an toàn và thuận tiện cho quý khách.

 • Hạn mức thẻ từ 5 triệu VND đến 50 triệu VND
 • Thời hạn sử dụng của Thẻ 3 năm.

Hướng dẫn thanh toán dư nợ hàng tháng

Khách hàng có thể thanh toán dư nợ hàng tháng bằng cách nộp tiền, chuyển tiền vào tài khoản JIVF như sau:

Tài khoản JIVF tại MUFG Bank (Nộp tiền mặt tại chi nhánh Ngân hàng Vietinbank):

 • Tên tài khoản: JIVF
 • Số tài khoản: 346969
 • Tại Ngân hàng: MUFG Bank HCM

Tài khoản JIVF tại ACB

 • Tên tài khoản: Công ty tài chính TNHH MTV Quốc tế Việt Nam JACCS
 • Số tài khoản: 191068999
 • Tại Ngân hàng: ACB – CN Hồ Chí Minh

Thanh toán qua bưu điện (Vietnam Post)

 • Số tài khoản/ số hợp đồng: Số tài khoản thẻ
 • Tên chủ tài khoản/ chủ hợp đồng: Tên chủ thẻ
 • Đơn vị nhận: Công ty Tài Chính TNHH Một thành viên Quốc tế Việt Nam JACCS

Thanh toán qua Payoo

 • Quý khách vui lòng cung cấp số tài khoản thẻ và số CMND cho nhân viên Payoo để thực hiện thanh toán.

Biểu phí thẻ tín dụng Jaccs

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng

Phí thường niên thẻ tín dụng
Để được mở thẻ khách hàng sẽ phải trả một khoản phí nho nhỏ để duy trì hoạt động của thẻ. Phí này được thu hàng năm nên khách hàng cần lưu ý để tránh những thắc mắc. Thông thường phía cung cấp thẻ sẽ gửi thông báo đến cho khách hàng.

 • Phí thường niên đối với thẻ chính là 100.000 đồng
 • Phí thường niên đối với thẻ phụ là 50.000 đồng

Mức phí này được coi là thấp nhất so với các loại thẻ tín dụng hiện đang lưu hành hiện nay. Đây cũng là một đặc điểm ưu việt để khách hàng lựa chọn thẻ tín dụng thanh toán cho mình.

Hạn mức thẻ tín dụng
Hạn mức thẻ tín dụng là hạn mức mà khách hàng được phép chi tiêu trên chiếc thẻ tín dụng của mình. Hàng tháng, thẻ áp dụng hạn mức lên đến 50 triệu cho khách hàng. Khoản tiền này đủ để khách hàng có thể thoải mái chi tiêu với hoạt động và nhu cầu của mình.

Ngày sao kê thẻ tín dụng
Hàng tháng, công ty cung cấp thẻ tín dụng sẽ áp ngày chốt sao kê là ngày 25 hàng tháng. Đây là ngày công ty tổng hợp lại toàn bộ chi tiêu chi tiết nhất các hoạt động giao dịch của khách hàng. Sau đó công ty sẽ gửi đến khách hàng vào ngày gần nhất. Khách hàng cần phản hồi lại nếu như có thấy sai sót. Nếu như không phản hồi lại thì công ty sẽ mặc định là khách hàng chấp nhận bảng sao kê trên và sẽ thu hồi nợ vào thời gian quy định.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
Hiện nay, ở bất cứ ATM mang thương hiệu Visa hoạt động 24/24 khách hàng đều có thể rút tiền mặt được. Có khoảng 16.000 cây ATM đang hoạt động trên toàn quốc. Nghĩa là hầu hết các ngân hàng đều có sự liên kết với nhau và khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Jaccs để rút tiền. Tuy nhiên, khuyến cáo cho người tiêu dùng là phí rút tiền thường rất cao, áp dụng là 3%/lần giao dịch. Chính vì vậy, khách hàng cần cân nhắc phải thực sự cần thiết thì mới rút tiền ở cây ATM. Bản chất của thẻ tín dụng là thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ. Tức là khách hàng diễn ra quá trình mua bán, thanh toán qua thẻ. Thanh toán bằng hình thức này phí thấp hơn nhiều so với thanh toán bằng tiền mặt, hoặc rút tiền mặt. Thanh toán bằng thẻ mang lại nhiều tiện ích hơn nhiều.

Cách thanh toán thẻ tín dụng

Cách thanh toán thẻ tín dụng Jaccs không được chủ động như một số thẻ tín dụng ngân hàng khác. Đó là khách hàng thanh toán qua hình thức thu hộ tại Payoo, Bưu điện VietnamPost hoặc tại các ngân hàng: ACB, Vietcombank, VietinBank. Nghĩa là khách hàng mang tiền mặt của mình đến các điểm thu hộ này và điền vào phiếu hướng dẫn nộp tiền để thanh toán thẻ tín dụng. Lưu ý khách hàng khi đi thanh toán cần nhớ số tài khoản của mình, gửi đến địa chỉ là Công ty Tài Chính TNHH MTV Quốc tế Việt Nam JACCS và chứng minh nhân dân bản chính để được đối chiếu. Khách hàng phải ghi đúng số tài khoản gửi đến, trường hợp gửi sai công ty không có nghĩa vụ chịu trách nhiệm nghĩa là khách hàng sẽ phải thanh toán lại. Khách hàng cần kiểm tra thông tin cuối cùng trước khi gửi tiền và phải giữ phiếu thu nhận đến khi công ty thông báo nhận được tiền.

Lãi suất thẻ tín dụng Jaccs

Lãi suất thẻ tín dụng

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng
Nếu trong thời gian miễn lãi khách hàng không trả hết được dư nợ thẻ tín dụng thì công ty sẽ bắt đầu tính lãi. Lãi suất chung là lãi suất mà khách hàng sử dụng trong những ngày phát sinh ngoài thời gian miễn lãi. Ngoài ra còn lãi suất rút tiền 3% mỗi lần giao dịch. Nghĩa là bạn sẽ không bao giờ rút được 100% tiền mà chỉ rút được 70% và phần còn lại là bị tính vào lãi. Chưa kể phí rút tiền cũng tính khác. Do vậy chỉ khi nào thực sự cần thiết thì mới rút tiền, vì lãi suất thường cao. Khi bạn chi tiêu ở nước ngoài sẽ phải chịu một mức lãi suất gọi là phí chuyển đổi ngoại tệ. Hãy liên hệ với công ty để được biết rõ nhất về cách tính lãi suất thẻ tín dụng Jaccs.

Mức lãi suất áp dụng
Lãi suất là một phần áp dụng không thể thiếu khi vay tín dụng. Quan tâm đến lãi suất hàng tháng sẽ là cách tốt nhất để khách hàng chi tiêu một cách tiết kiệm và hợp lý nhất. Hiện nay, lãi suất giao dịch thanh toán được công ty áp dụng là 2.03%/ tháng. Giao dịch tiền mặt thay đổi theo hàng tháng, tùy theo đối tượng áp dụng dành cho khách hàng sử dụng để thanh toán vào việc gì (mua nhà, mua xe, mua nội thất..)

Thời gian được miễn lãi suất
Thời gian được miễn lãi suất là 50 ngày. Trong khoảng thời gian 50 ngày này, khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền giao dịch, nếu hết thời gian này mà không thanh toán, hoặc chỉ thanh toán được một phần thì bắt đầu tính lãi.

Các bước làm thẻ tín dụng

Quy trình mở thẻ tín dụng Jaccs khá đơn giản. Khách hàng làm theo các bước như sau:

 1. Đến quầy giao dịch thuận tiện cho mình nhất để được tư vấn và hoàn tất thủ tục mở thẻ.
 2. Khách hàng yêu cầu Nhân viên tại quầy tư vấn sản phẩm và hoàn tất hồ sơ mở thẻ.
 3. Nhân viên JIVF thực hiện gọi điện thoại thẩm định và xem xét phê duyệt hồ sơ cấp thẻ của Khách hàng.
 4. Khách hàng nhận thẻ/PIN từ công ty giao nhận.

Khách hàng gọi điện thoại đến JIVF để yêu cầu kích hoạt thẻ. Khách hàng có thể thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ tín dụng. Công ty phát hành thẻ tín dụng Jaccs có hơn 1500 điểm giới thiệu dịch vụ khắp cả nước. Khách hàng có thể truy cập vào Trang web Jaccs để tìm điểm giao dịch gần nhất. Đến với các điểm giao dịch này khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Dịch vụ thân thiện mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Các bước để mở thẻ rất nhanh chóng, đơn giản.

Mất bao lâu làm xong thẻ?
Thời gian làm thẻ có thẻ kéo dài từ 30- 45 phút để nhân viên ngân hàng có thời gian để thẩm định lại hồ sơ của khách hàng. Sau quãng thời gian đó khách hàng sẽ được nhận thẻ tín dụng ngay tại chỗ và kích hoạt theo hướng dẫn của nhân viên để tiến hành quẹt ngay khi đăng ký.

Có nên mở thẻ tín dụng Jaccs?

Để tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Jaccs công ty mở ra rất nhiều lợi ích. Trong đó có cho vay trả góp khi khách hàng có nhu cầu mua các đồ dùng thiết yếu trong khuôn khổ của công ty khi cho khách hàng mua trả góp. Mỗi loại sẽ có yêu cần về điều kiện riêng thu nhập và lãi suất của từng loại sản phẩm khi mua. Những trường hợp vay mua trả góp cần có hợp đồng rõ ràng để ký kết giữa hai bên.

Mở thẻ tín dụng mua sắm thả ga
Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để trả vay mua trả góp khi có nhu cầu. Hạn mức tiêu dùng của thẻ đưa ra hầu như phù hợp với những người có thu nhập thấp và trung bình. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho mỗi khách hàng. “Chưa cần trả trước, rước hàng về ngay” là mục tiêu mà công ty muốn mang đến cho chủ thẻ, chi tiêu trước, trả tiền sau rất hiệu quả. Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán là hình thức tiêu dùng hiện đại, tiện lợi của con người. Ngày càng có nhiều người áp dụng phương thức này để chi trả những khoản sinh hoạt trong cuộc sống. Thẻ có mức phí phải chăng, được miễn lãi trong thời gian khá dài thì không ngại gì mà không lựa chọn.

Mẫu hợp đồng thẻ tín dụng

📄 Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

Đến với EzCash.vn và sở hữu ngay thẻ tín dụng Jaccs – sự lựa chọn thông minh và tiện lợi cho tài chính cá nhân của bạn! EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.