Thông tin lãi suất thẻ tín dụng VRB đầy đủ nhất
Thông tin lãi suất thẻ tín dụng VRB đầy đủ nhất

Cập nhật các thông tin mới nhất về lãi suất thẻ tín dụng VRB cũng như các tiện ích hấp dẫn mà khách hàng có thể nhận được khi sử sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng này.

Thẻ tín dụng là một trong các công cụ thanh toán tiện ích được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Khi sở hữu thẻ tín dụng, khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng cho các mục đích chi tiêu thậm chí cả rút tiền mặt để giải quyết các công việc của mình. Để khách hàng có thêm các căn cứ trong việc lựa chọn được thẻ tín dụng phù hợp nhất, EzCash.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về lãi suất thẻ tín dụng VRB cũng như các lợi ích lớn nhất từ các sản phẩm thẻ của ngân hàng này.

1. Lãi suất thẻ tín dụng VRB mới nhất hiện nay

Lãi suất thẻ tín dụng VRB mới nhất hiện nay

Lãi suất thẻ tín dụng VRB chính là lãi suất ngân hàng sẽ sử dụng để tính toán lãi cho khách hàng nếu đến hết thời điểm miễn lãi mà khách hàng vẫn chưa thể thanh toán hết toàn bộ số tiền mà khách hàng đã chi tiêu từ thẻ tín dụng.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng, VRB đã phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng với các tính năng khác nhau:

 • Thẻ tín dụng VRB Visa Classic

 • Thẻ tín dụng VRB Visa Gold

Ngân hàng VRB đang áp dụng cùng một mức lãi suất là 20%/năm dành cho các hạn thẻ tín dụng của ngân hàng mình. Đây là mức lãi suất rất ưu đãi so với mặt bằng chung về lãi suất thẻ tín dụng trên thị trường, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc thanh toán và chi tiêu một cách tiện ích nhất.

Xem thêm: Thẻ tín dụng tích lũy dặm bay nhiều ưu đãi nhất hiện nay

2. Các sản phẩm thẻ tín dụng VRB được ưa chuộng nhất

Thông tin các sản phẩm thẻ tín dụng VRB được ưa chuộng nhất

Mỗi loại thẻ tín dụng mà VRB phát hành tới khách hàng lại có các tính năng khác nhau. Để giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp nhất với tình hình tài chính cũng như nhu cầu chi tiêu cá nhân của mình, Topbank.vn đã đưa ra bảng so sánh ngay dưới đây:

Đặc điểm Thẻ tín dụng VRB Visa Classic Thẻ tín dụng VRB Visa Gold
Hạn mức tín dụng Tối đa 50 triệu VNĐ Tối đa 150 triệu VNĐ
Phí thường niên 200.000 VNĐ 300.000 VNĐ
Thời gian miễn lãi Tối đa 45 ngày Tối đa 45 ngày
Hạn mức rút tiền/ngày (Thay đổi tùy theo chính sách của VRB) 10 triệu VNĐ/ngày (KH có thể đề nghị điều chỉnh hạn mức theo quy định của VRB) (Thay đổi tùy theo chính sách của VRB) 20 triệu VNĐ/ngày (KH có thể đề nghị điều chỉnh hạn mức theo quy định của VRB)
Hạn mức thanh toán/ ngày (Thay đổi tùy theo chính sách của VRB) 10-20 triệu VNĐ/ngày căn cứ vào hạn mức tín dụng được cấp (KH có thể đề nghị điều chỉnh hạn mức theo quy định của VRB) (Thay đổi tùy theo chính sách của VRB) 30-50 triệu VNĐ/ngày căn cứ vào hạn mức tín dụng được cấp (KH có thể đề nghị điều chỉnh hạn mức theo quy định của VRB)

Có thể thấy với các loại thẻ tín dụng khác nha, VRB đã đưa ra các chính sách khác nhau cả về hạn mức thẻ, phí thường niên cũng như hạn mức rút tiền hàng ngày. Đồng thời, VRB cũng đưa ra yêu cầu đối với khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại ngân hàng này:

 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn
 • Có thâm niên công tác 12 tháng trở lên và tối thiểu 06 tháng tại đơn vị hiện tại
 • Mức thu nhập hàng tháng:
  • Tại Tp.HCM/ Hà Nội: tối thiểu 6 triệu đồng
  • Tại Tỉnh/Tp khác: tối thiểu 4 triệu đồng

Khi có đủ các điều kiện này khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thẻ phù hợp nhất với tình hình chi tiêu của mình.

Xem thêm: Ngân hàng mở thẻ tín dụng lương 20 triệu tốt nhất

3. Ví dụ về cách tính lãi thẻ tín dụng VRB khi thanh toán qua thẻ

Cách tính lãi thẻ tín dụng VRB cho khách hàng

Để giúp khách hàng có thể hình dung rõ nhất về khoản lãi mình cần trả khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, Topbank.vn sẽ lấy một ví dụ cụ thể nhất sau đây:

Khách hàng A mở thẻ tín dụng VRB Visa Classic. Lãi suất thẻ tín dụng VRB mà khách hàng được hưởng là 20%/năm. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu từ 1/11/2018-30/11/2018. Khi đó ngày đến hạn thanh toán là 15/12. Trong 30 ngày từ 1/11-30/11 khách hàng A đã thực hiện các giao dịch như sau:

 • Ngày 1/11: Thanh toán 6 triệu đồng, số dư nợ cuối ngày là 6 triệu đồng
 • Ngày 11/11: Thanh toán 2 triệu đồng, số dư nợ cuối ngày là 6+2=8 triệu đồng
 • Ngày 21/11: Thanh toán 2 triệu đồng, số dư cuối ngày là 6+2+2=10 triệu đồng
 • Ngày 1/12: Khách hàng A trả được 9 triệu đồng, số dư cuối ngày là 1 triệu đồng

Tới ngày 15/12 khách hàng A vẫn chưa trả được khoản tiền là 1 triệu đồng còn lại cho ngân hàng, thì khoản lãi mà khách hàng phải trả cho ngân hàng được tính như sau:

 • Khoản tiền lãi từ ngày 1/11-10/11 được tính như sau: Lãi = 620%/36510 ngày= 32.876 đồng
 • Khoản tiền lãi từ ngày 11/11-20/11 được tính lãi như sau: Lãi = 820%/36510 ngày= 43.836 đồng
 • Khoản tiền lãi từ ngày 21/11-30/11 được tính lãi như sau: Lãi = 1020%/36510 ngày= 54.795 đồng
 • Khoản tiền lãi từ ngày 1/12-15/12 được tính như sau: Lãi = 120%/36515 ngày=5.479 đồng

Tổng số tiền lãi mà khách hàng A cần thanh toán tháng 11 sẽ là 136.986 đồng. Khoản lãi từ ngày 1/11-15/12 sẽ còn được tính lãi những ngày sau đó cho đến khi khách hàng A trả được khoản tiền này.

Tuy nhiên, nếu trong thời hạn 45 ngày từ ngày 1/11-15/12 khách hàng A thanh toán được toàn bộ số tiền này thì khách hàng A sẽ không phải chịu bất cứ một đồng tiền lãi nào.

Đăng ký mở thẻ tín dụng nhanh chóng, dễ dàng nhất ngay tại đây

4. Cách tránh lãi thẻ tín dụng VRB dễ dàng nhất hiện nay

Cách tránh lãi thẻ tín dụng VRB cho khách hàng

Khách hàng sẽ chỉ bị tính lãi suất thẻ tín dụng VRB khi mà quá thời hạn miễn lãi mà vẫn không thể thanh toán toàn bộ số tiền mà mình đã chi tiêu từ thẻ tín dụng. Và để tránh được việc phải trả khoản lãi này, khách hàng có thể lưu ý một số giải pháp sau đây:

Thứ nhất, theo dõi thường xuyên đến sao kê thẻ tín dụng hàng tháng: Thông thường sao kê thẻ tín dụng của khách hàng sẽ được gửi về mail đăng ký của khách hàng, cho khách hàng biết các giao dịch đã phát sinh trong tháng. Điều này sẽ giúp khách hàng kiểm soát được chi tiêu của mình, tránh việc chi tiêu quá đà, dẫn đến việc mất khả năng thanh toán

Thứ hai, để tránh được việc chịu lãi suất thẻ tín dụng VRB, khách hàng cần phải xác định được đến cuối thời điểm miễn lãi thì dư nợ cần phải bằng 0. Nếu không thì khoản lãi mà khách hàng cần chịu sẽ được tính trên tất cả các giao dịch phát sinh trong tháng.

Như vậy, nói chung lại rằng để tránh chịu lãi suất thẻ tín dụng VRB, không còn cách nào khác ngoài việc khách hàng cần kiểm soát được chi tiêu của mình. Có như vậy thì khách hàng mới không bị rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán và đảm bảo lịch sử tín dụng của khách hàng luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Việc sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh nhất có thể mang lại cho khách hàng rất nhiều các tiện ích, hỗ trợ đắc lực cho khách hàng đồng thời giúp khách hàng tránh được các khoản phí phải trả không cần thiết. Hi vọng các thông tin về lãi suất thẻ tín dụng VRB trên đây đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất trong việc lựa chọn được sản phẩm thẻ phù hợp với cả tình hình tài chính cũng như thu nhập của khách hàng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn mở thẻ tín dụng, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.