Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng FeCredit năm 2023
Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng FeCredit năm 2023

Thẻ tín dụng là công cụ tiện lợi mà nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn để tiêu dùng. Giới thiệu mục tiêu đó, Fe Credit đã thiết lập lãi suất rút tiền thẻ tương đối thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ ngân hàng cho phép thanh toán mà không cần có số dư sẵn có trong thẻ. Bạn có thể tiêu dùng trước sau đó trả tiền mà không phải chịu lãi suất trong một khoảng thời gian được ngân hàng quy định (45 ngày đối với Fe Credit).

Sau thời gian miễn lãi, khách hàng phải thanh toán số tiền đã tiêu dùng trong tháng.

Số tiền trong thẻ tín dụng được gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Hạn mức thẻ có thể được điều chỉnh dựa trên hồ sơ mở thẻ, mức thu nhập và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Fe Credit, công ty tài chính của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, đã triển khai thẻ tín dụng Fe Credit với mục tiêu cung cấp tiện ích hàng ngày tối đa và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ.

Thẻ tín dụng Fe Credit
Thẻ tín dụng Fe Credit

Ưu điểm thẻ tín dụng Fe Credit

Fe Credit đã hiểu được nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng và mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của Fe Credit.

Dưới đây là một số lợi ích nổi bật mà Fe Credit mang lại so với các ngân hàng và công ty tài chính khác:

 • Được tiêu dùng trước và trả tiền sau, miễn lãi suất trong vòng 45 ngày kể từ ngày sử dụng thẻ.
 • Thẻ có thể sử dụng trên toàn quốc, rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào thuộc các ngân hàng.
 • Lãi suất rút tiền mặt thấp và ưu đãi.
 • Điều kiện đăng ký thẻ đơn giản: Mức thu nhập chỉ từ 3 triệu đồng.
 • Miễn phí phí thường niên trọn đời.
 • Hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá khi sử dụng thẻ tại các đối tác của Fe Credit.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, không phát sinh chi phí.

Mua sắm trực tuyến với thẻ FE Credit
Mua sắm trực tuyến với thẻ FE Credit

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Fe Credit

Hiện nay, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit để rút tiền mặt tại các cây ATM. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu phí lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit, khoảng 1,8% cho mỗi lần rút tiền tại ATM của Fe Credit.

Hầu hết các ngân hàng và tổ chức tín dụng hiện nay cho phép miễn lãi suất tối đa trong 45 ngày. Nếu sau 45 ngày mà khách hàng chưa thanh toán đủ, sẽ áp dụng lãi suất, tùy thuộc vào loại thẻ mà bạn đang sử dụng. Fe Credit hiện đang cung cấp 2 loại thẻ tín dụng là:

 • Thẻ tín dụng Fe Credit Plus+: Lãi suất thanh toán ít nhất là 3% số dư hàng tháng (50,000 VNĐ), lãi suất quá hạn thanh toán thẻ là 4,08% mỗi tháng, lãi suất rút tiền mặt tại ATM là 1,5% số tiền rút, tối thiểu 50,000 VNĐ.
 • Thẻ tín dụng Fe Credit hạng vàng: Lãi suất thanh toán ít nhất là 3% số dư hàng tháng (50,000 VNĐ), lãi suất quá hạn thanh toán thẻ là 3,08% mỗi tháng, lãi suất rút tiền mặt tại ATM là 1,5% số tiền rút, tối thiểu 50,000 VNĐ.

Xem thêm: Các ngân hàng có lãi suất thẻ tín dụng ưu đãi tại đây

Cách đăng ký làm thẻ tín dụng tại Fe Credit

Bạn có thể sở hữu thẻ tín dụng Fe Credit một cách đơn giản qua 4 bước sau:

 1. Điền thông tin vào mẫu hồ sơ mà Fe Credit cung cấp, để Fe Credit có thông tin khách hàng.
 2. Sau khi nhận được hồ sơ online, ngân hàng sẽ liên hệ, yêu cầu bạn bổ sung thông tin.
 3. Mang hồ sơ đến chi nhánh gần nhất của Fe Credit để tiến hành thủ tục làm thẻ tín dụng.
 4. Kiểm tra hồ sơ, ngân hàng sẽ giao thẻ cho khách hàng trong vòng 72 giờ.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng, cách tính lãi suất để kiểm soát chi tiêu của mình. Nếu bạn có ý định sử dụng thẻ tín dụng, thì công ty tài chính Fe Credit là một lựa chọn đáng tin cậy.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập EzCash.vn và để lại thông tin, số điện thoại, hoặc câu hỏi nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thẻ tín dụng. Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp giúp bạn.

TÌM HIỂU THÊM:

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.