Blog

Lãi suất ngân hàng Vietinbank tháng 9/2023: Cập nhật mới nhất

Khi ad bước vào tháng 9, VietinBank đã thực hiện việc điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi cho nhiều kỳ hạn khác nhau. Điều này đã tạo ra sự chú ý lớn đối với khách hàng và giới đầu tư. Hiện tại, mức lãi suất cao nhất cho khách hàng cá nhân là 5,8% mỗi năm và khách hàng sẽ nhận lãi suất này khi đáo hạn. Vậy, lãi suất ngân hàng Vietinbank mới nhất là bao nhiêu? Hãy cùng Infina tìm hiểu nhé!

Lãi suất ngân hàng Vietinbank dành cho khách hàng cá nhân

Theo cuộc khảo sát thực hiện vào ngày 7/9, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công nghiệp và Thương nghiệp Việt Nam (VietinBank) đã công bố khung lãi suất tiết kiệm của mình trong khoảng từ 3% đến 5,5%/năm khi nhận lãi cuối kỳ.

Chi tiết hơn, lãi suất cho các khoản gửi có kỳ hạn từ 1 đến dưới 3 tháng đã được thiết lập tại mức 3%/năm, giảm đi 0,1 điểm %.

Sau khi giảm 0,3 điểm %, lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi tiền từ 3 tháng đến dưới 6 tháng là 3,5%/năm.

Lãi suất ngân hàng VietinBank cho các khoản gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng cũng giảm đi 0,3 điểm %, chỉ còn 4,5%/năm.

Ngoài ra, đối với khách hàng cá nhân gửi tiền với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, lãi suất là 5,5%/năm sau khi giảm 0,5 điểm %.

Bên cạnh đó, khách hàng gửi tiết kiệm không kỳ hạn sẽ nhận lãi suất là 0,1%/năm. Khoản tiền gửi có kỳ hạn dưới 1 tháng vẫn duy trì lãi suất 0,2%/năm. Do đó, ngân hàng đã duy trì mức lãi suất cho các kỳ hạn này so với tháng trước.

Lãi suất tiền gửi ngân hàng Vietinbank dành cho doanh nghiệp

Tại cùng thời điểm của cuộc khảo sát, lãi suất tiền gửi ngân hàng VietinBank đã điều chỉnh giảm lãi suất áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp tại nhiều kỳ hạn xuống 0,3 điểm %. Do đó, phạm vi lãi suất mới nằm trong khoảng từ 2,7% đến 4,9%/năm.

Cụ thể, khách hàng doanh nghiệp khi gửi tiền với kỳ hạn từ 1 đến dưới 2 tháng sẽ nhận mức lãi suất là 2,7%/năm, giảm đi 0,3 điểm %.

Tương tự, với kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 6 tháng, ngân hàng đã điều chỉnh lãi suất xuống còn 3,3%/năm, giảm đi 0,3 điểm %.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng là 4,3%/năm, cũng giảm đi 0,3 điểm % so với lần phát hành trước đó.

Trong khi đó, ngân hàng vẫn duy trì lãi suất tiền gửi ở mức 4,9%/năm cho các khách hàng doanh nghiệp có các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.

Bên cạnh đó, các khoản tiền gửi không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn dưới 1 tháng sẽ tiếp tục được hưởng lãi suất là 0,2%/năm.

Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank hiện nay là bao nhiêu?

Tại sao nhiều người lựa chọn tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank?

Có nhiều lý do khiến nhiều người chọn gửi lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank, bao gồm:
  • Lãi suất tiết kiệm hấp dẫn: Vietinbank là một trong những ngân hàng có lãi suất tiết kiệm hấp dẫn nhất trên thị trường. Lãi suất ngân hàng Vietinbank dao động từ 3% – 5,5%/năm, tùy theo kỳ hạn và loại hình tiết kiệm.

  • Mạng lưới chi nhánh rộng khắp: Vietinbank có mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch gửi tiền, rút tiền, chuyển khoản,…

  • Dịch vụ khách hàng tốt: Vietinbank được đánh giá cao về dịch vụ khách hàng. Ngân hàng luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

App tích lũy dành cho người mới bắt đầu

Đặc biệt hiện nay, việc gửi tiết kiệm không kỳ hạn cực kì tiện lợi. Chỉ với các thiết bị di động và số tiền vốn ”sinh viên” là bạn đã có thể gửi tiết kiệm online mà không cần đến số vốn hàng triệu. App Infina với sản phẩm Tích Lũy sẽ giúp bạn tiết kiệm trực tuyến chỉ với 200.000đ với lợi nhuận không kỳ hạn 7.3%/năm, đây là lãi suất thuộc TOP đầu của lãi suất không kỳ hạn.

Bên cạnh đó, khi bạn tạo tài khoản Infina, bạn còn được tặng ngay gói tích lũy có lợi nhuận 10,5%/năm. Ngoài ra, Infina vừa tung ra sản phẩm mới với đa dạng các gói kỳ hạn có lãi suất lên đến 9.2%/năm cực hấp dẫn.

TẢI APP NGAY!!!

Nhấp vào đây để tải app Infina và trải nghiệm dịch vụ tiết kiệm hấp dẫn này.

Tổng kết

Lãi suất ngân hàng VietinBank đã trải qua một loạt điều chỉnh trong nhiều kỳ hạn khác nhau. Mức lãi suất hiện tại đã được điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình kinh tế và làm tăng tính hấp dẫn của việc gửi tiền tại VietinBank. Tuy nhiên, Vietinbank vẫn là ngân hàng tốt với lãi suất ổn định để các bạn có thể gửi tiền tiết kiệm.

Bạn đã gửi tiền tiết kiệm ở nơi nào chưa? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm:

  • Lãi suất ngân hàng Agribank tháng 9/2023 cao nhất bao nhiêu?
  • Lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất tháng 9/2023 cao nhất bao nhiêu?
  • Lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất tháng 9/2023 là bao nhiêu?

Related Articles

Back to top button