Đầu tháng 4, Ngân hàng Bảo Việt đã đi theo xu hướng giảm lãi suất tiền gửi tiết kiệm, điều này không khác gì xu hướng chung của thị trường ngân hàng hiện nay. Bắt kịp xu thế này, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoViet Bank) đã điều chỉnh giảm mạnh lãi suất tiền gửi tiết kiệm của khách hàng cá nhân trong tháng 4 này.

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm và lĩnh lãi cuối kỳ sẽ được hưởng lãi suất từ 5,15%/năm đến 8,6%/năm, tùy thuộc vào kỳ hạn gửi từ 1 đến 36 tháng. So với tháng trước, lãi suất Ngân hàng Bảo Việt đã giảm khoảng 0,5 – 0,8 điểm phần trăm ở tất cả các kỳ hạn gửi.

Cụ thể, Ngân hàng giảm 0,5 điểm phần trăm lãi suất đối với các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 – 12 tháng. Kỳ hạn 1 và 2 tháng lãi suất tiết kiệm là 5,15%/năm; kỳ hạn 3 tháng có lãi suất là 5,5%/năm; kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng cùng được niêm yết với lãi suất là 5,25%/năm.

Còn với khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng, lãi suất là 7,8%/năm. Kỳ hạn 7 và 8 tháng, lãi suất ngân hàng đang triển khai là 7,85%/năm.

Đối với kỳ hạn từ 9 đến 11 tháng, lãi suất áp dụng là 8%/năm. Và với khoản tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng, lãi suất là 8,4%/năm.

Lãi suất Ngân hàng Bảo Việt ở kỳ hạn 13 tháng giảm nhiều nhất, đạt 0,8%/năm, xuống còn 8,6%/năm.

Các khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 15 và 18 tháng cùng được hưởng lãi suất 8,3%/năm, giảm 0,7 điểm phần trăm so với tháng trước. Kỳ hạn 24 tháng, lãi suất giảm từ 8,8% xuống còn 8,1%/năm trong tháng này.

Với kỳ hạn 36 tháng, lãi suất là 7,8%/năm, thấp hơn 0,5 điểm phần trăm so với tháng trước.

Ngoài ra, lãi suất tiền gửi có kỳ hạn từ 1 – 3 tuần và lãi suất không kỳ hạn trong tháng 4 cũng giảm xuống còn 0,3%/năm.

Lãi suất các kỳ hạn khác như lãi suất trả lãi trước và lãi suất trả lãi định kỳ cũng giảm mạnh ở nhiều kỳ hạn.

Với sản phẩm Ez – saving, lãi suất tiết kiệm cũng được Ngân hàng Bảo Việt giảm mạnh từ 0,5 – 0,9 điểm phần trăm ở tất cả các kỳ hạn. Lãi suất sau điều chỉnh dao động từ 5,5%/năm đến 8,6%/năm, tùy thuộc vào hình thức trả lãi cuối kỳ.

Khi đăng ký gửi tiết kiệm trong gói Ez – saving, khách hàng có thể nhận lãi suất cao hơn 0,2 – 0,65 điểm phần trăm so với biểu lãi suất thông thường ở nhiều kỳ hạn.

Việc cập nhật thông tin về lãi suất ngân hàng Bảo Việt từ Vietnambiz mang lại nhiều lợi ích. Bạn có thể so sánh lãi suất này với các ngân hàng khác và đưa ra quyết định tốt nhất về việc gửi tiền.

Ngoài ra, Vietnambiz cũng mang đến cho bạn những bài viết chuyên sâu, tổng hợp nhận định của các chuyên gia về xu hướng biến động lãi suất trong tương lai, từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước.

Với những thông tin này, bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định tài chính phù hợp nhất với mình, tối ưu hoá hoạt động đầu tư.

Về Ngân hàng Bảo Việt, được thành lập và hoạt động theo giấy phép số 328/GP-NHNN ngày 11/12/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ngân hàng TMCP Bảo Việt (Bao Viet Bank) thuộc tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt và nằm trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

Đến năm 2019, ngân hàng Bảo Việt đã trải qua chặng đường 11 năm phát triển với hệ thống mạng lưới rộng khắp trên 3 miền đất nước, gồm 1 hội sở, 1 văn phòng đại diện tại TP HCM và 56 chi nhánh và phòng giao dịch trải dài khắp cả nước. Hiện nay, trụ sở chính của ngân hàng nằm tại tầng 1 và tầng 5 tòa nhà Corner Stone, số 16 Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngân hàng Bảo Việt đã khẳng định được uy tín thông qua nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế. Đồng thời, Baoviet Bank cũng cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Dành cho khách hàng cá nhân, ngân hàng cung cấp các sản phẩm tiết kiệm, vay vốn và bảo hiểm nhân thọ, tài sản.

Dành cho khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài trợ dự án, cho vay đại lý ô tô, thấu chi tài khoản thanh toán, ký quỹ và các dịch vụ khác.

Giờ làm việc của Ngân hàng Bảo Việt linh hoạt từ thứ Hai đến thứ Bảy, trừ ngày lễ và Tết Nguyên Đán.

Buổi sáng, ngân hàng mở cửa từ 8h đến 12h, buổi chiều từ 13h đến 16h30. Ngân hàng cũng làm việc vào sáng thứ Bảy từ 8h đến 12h.

Với thông tin về lãi suất mới nhất từ Ngân hàng Bảo Việt được cung cấp bởi Vietnambiz, bạn có thể nhanh chóng, chính xác và tin cậy. Hãy xem ngay tại EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.