Lãi Suất Tiết Kiệm Agribank Mới Nhất Tháng 10/2022: Điều Chỉnh Tăng Tại Nhiều Kỳ HạnLãi Suất Tiết Kiệm Agribank Mới Nhất Tháng 10/2022: Điều Chỉnh Tăng Tại Nhiều Kỳ Hạn

Lãi Suất Tiết Kiệm Agribank Mới Nhất Tháng 10/2022

Lãi suất tiết kiệm Agribank mới nhất tháng 10/2022 đã được điều chỉnh và tăng lên tại nhiều kỳ hạn khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các điểm thay đổi này và những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi gửi tiền tại ngân hàng Agribank.

Lãi Suất Tiết Kiệm Agribank Cho Khách Hàng Cá Nhân

Các khoản tiền gửi không kỳ hạn hoặc tài khoản thanh toán tại ngân hàng Agribank sẽ được hưởng lãi suất 0,3%/năm. Điều này cao hơn 0,1%/năm so với tháng trước. Ngoài ra, Agribank cũng đã tăng lãi suất tiền gửi cho khách hàng doanh nghiệp tại các kỳ hạn khác nhau. Hiện tại, biểu lãi suất cho khách hàng cá nhân là từ 3,5%/năm đến 5,2%/năm, với lãi cuối kỳ.

Đối với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 11 tháng, Agribank đã cộng thêm 0,5 điểm phần trăm lãi suất. Và mức tăng 0,3 điểm phần trăm được áp dụng cho các kỳ hạn từ 12 tháng đến 24 tháng. Cụ thể, tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn 1 – 2 tháng sẽ được áp dụng lãi suất 3,5%/năm. Đối với kỳ hạn 3 – 5 tháng, lãi suất sẽ là 3,8%/năm. Khách hàng gửi tiền trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 11 tháng sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn là 4,2%/năm. Và mức lãi suất ưu đãi nhất áp dụng cho khách hàng cá nhân có kỳ hạn 12 – 24 tháng là 5,2%/năm.

Lãi Suất Tiết Kiệm Agribank Mới Nhất Tháng 10/2022

Lãi Suất Tiết Kiệm Agribank Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp cũng được hưởng mức lãi suất cao hơn trong tháng này. Các khoản tiền gửi không kỳ hạn hoặc tài khoản thanh toán tại ngân hàng Agribank sẽ nhận được lãi suất 0,3%/năm, cao hơn 0,1%/năm so với tháng trước. Agribank cũng đã điều chỉnh lãi suất tiền gửi cho khách hàng doanh nghiệp tại các kỳ hạn khác nhau. Hiện tại, biểu lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp là từ 3,5%/năm đến 5,2%/năm, với lãi cuối kỳ.

Tương tự như khách hàng cá nhân, Agribank đã cộng thêm 0,5 điểm phần trăm lãi suất cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 11 tháng và tăng 0,3 điểm phần trăm cho các kỳ hạn từ 12 tháng đến 24 tháng. Trong đó, tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn 1 – 2 tháng sẽ có lãi suất 3,5%/năm. Với kỳ hạn 3 – 5 tháng, lãi suất là 3,8%/năm. Khách hàng gửi tiền trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 11 tháng sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn là 4,2%/năm. Và mức lãi suất ưu đãi nhất áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp có kỳ hạn 12 – 24 tháng là 5,2%/năm.

Lãi Suất Tiết Kiệm Agribank Mới Nhất Tháng 10/2022

Đây là những thông tin mới nhất về lãi suất tiết kiệm Agribank trong tháng 10/2022. Việc tiết kiệm tiền tại Agribank sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa lợi ích và đạt được mục tiêu tài chính của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và hãy liên hệ với Agribank để biết thêm thông tin chi tiết.

Để xem thông tin liên quan đến lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán, quý độc giả có thể truy cập EzCash.vn. Chúng tôi cung cấp các thông tin như: nhận định chứng khoán, bản tin chứng khoán, chứng khoán phái sinh, cổ phiếu tâm điểm, đại hội cổ đông, chia cổ tức, phát hành cổ phiếu, bản tin bất động sản, bản tin tài chính ngân hàng. Chào mừng quý độc giả tham gia đọc tin tức của chúng tôi.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.