Từ khảo sát ngày 1/12, lãi suất tiết kiệm và tiền gửi có kỳ hạn tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã tăng mạnh so với tháng trước. Nếu bạn đang có ý định gửi tiết kiệm ở các kỳ hạn từ 1 – 36 tháng, ACB đang áp dụng lãi suất từ 5%/năm đến 9%/năm, với mức tăng so với tháng trước khoảng 0,7 – 1 điểm %.

Lãi suất tiết kiệm theo kỳ hạn

Cụ thể, ACB đã tăng lãi suất tiền gửi trong các kỳ hạn từ 1 tháng đến 9 tháng thêm 1 điểm %. Lãi suất tại kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng lần lượt là 5%/năm, 5,1%/năm và 5,2%/năm. Tại kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng, ngân hàng áp dụng lãi suất là 5,6%/năm và 5,8%/năm.

Tiếp theo, ngân hàng ACB cũng áp dụng lãi suất tiền gửi là 6,5%/năm và 6,7%/năm tương ứng với hai kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng. Tuy nhiên, lãi suất tiết kiệm ở kỳ hạn 12 tháng chỉ tăng ít hơn, 0,7 điểm %, lên mức 6,9%/năm trong tháng này.

Đáng chú ý, ACB đang áp dụng mức lãi suất cao nhất là 8,5%/năm tại kỳ hạn 13 tháng và lên đến 9%/năm cho khoản tiết kiệm từ 1 tỷ đồng trở lên. Đây là mức lãi suất cao nhất được triển khai tại ACB hiện tại.

Mức lãi suất cho khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 15 tháng đến 36 tháng đã được ấn định là 7,6%/năm, tăng 0,6%/năm so với tháng trước. Đáng lưu ý rằng, các sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn chỉ áp dụng cho các kỳ hạn 1T, 2T, 3T, 6T, 9T, 12T, 13T, 24T và 36T.

Ngoài việc nhận lãi vào cuối kỳ, khách hàng cũng có thể lựa chọn gửi tiết kiệm tại ACB để nhận lãi linh hoạt theo quý hoặc theo tháng với mức lãi suất hấp dẫn.

Lãi suất tiết kiệm online tại ACB

Nếu bạn muốn gửi tiết kiệm online tại ACB, thì vào tháng này ACB đã có nhiều điều chỉnh về lãi suất và hạn mức tiền gửi.

Theo tin tức mới nhất, ACB đã chia thành 4 hạn mức dành cho tiền gửi online, gồm: dưới 100 triệu đồng, từ 100 triệu đến dưới 1 tỷ đồng, từ 1 tỷ đến dưới 5 tỷ đồng và từ 5 tỷ đồng trở lên.

Phạm vi lãi suất dành cho tiền gửi online dao động từ 5,8%/năm đến 8,5%/năm, chỉ áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 12 tháng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi tiết kiệm online trong thời gian ngắn từ 1 – 3 tuần với lãi suất là 1%/năm, tăng 0,5 điểm % so với tháng trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lãi suất tiết kiệm tại ACB, bạn có thể truy cập EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.